-->

Tâm lý của con gái khi thích và thầm yêu một chàng trai kém tuổi

Tình yêu không phân biệt tuổi tác tuy nhiên trai hơn gái là chuyện bình thường còn ngược lại thì sao và dưới đây là tâm lý của những cô gái yêu những anh chàng nhỏ tuổi hơn mình các bạn cũng báo phụ nữ online xem họ nói gì nhé ! 


Con gái luôn giá nhanh hơn con trai đó là một sự thật hiển nhiên rồi mà nó đặc biệt còn nhanh hơn nữa đối với những phụ nữ sanh nhiều con nên hãy lo mà dưỡng da đi, nhưng đừng để nó biết mình sợ già, nó sẽ cười mình thối mũi.

1. Tui với một cậu trai kém 3 tuổi thả thính lẫn nhau. Đến lúc tui sắp mặt dày đi tỏ tình thì mới phát hiện ra với ai cậu bé đó cũng thả thính hết. Biết mình không ăn được thịt nai, thế là tui bèn vào rừng sống 1 cuộc đời thầm lặng đến bây giờ...

2. Yêu người ít tuổi hơn có 2 kiểu: 1 là yêu thật lòng, sẽ cố gắng tỏ ra già dặn, suy nghĩ thấu đáo để không bị nói là trẻ con hơn bạn gái; 2 là bọn ngựa non háu đá, lừa tình các chị già rồi đòi hỏi các chị yêu chiều.

3. Ôi người yêu tớ nhỏ hơn tớ 1 tuổi thôi mà lúc nào cũng ngỡ người ta là thằng em út nhà mình. Hơi tý là bị giận dỗi mà chẳng biết lý do. Đến nỗi mọi người xung quanh còn bảo "Thôi làm lành đi, chị phải nhường em chứ!"

4. Yêu trai kém tuổi là dễ nhất trên đời rồi! Nhân tiện năm nay em 25, có chị nào 27-29 đang lo ế không? Hốt em đi!


5. Mình toàn thích mấy em kém tuổi thôi, và mình muốn gửi gắm đến các em ý là "Đừng bao giờ cố tỏ ra giỏi giang hơn chị, nghe chưa?"

6. Tớ yêu 1 em kém 3 tuổi mà em ý cứ như anh trai tớ vậy. Cái gì cũng biết, chuyện gì cũng nói được, mà toàn nói đúng nên tớ chả cãi được bao giờ.

7. Mấy bạn nhìn vợ của Tổng thống Pháp đi. Bà ấy hơn chồng tận 2 giáp mà vẫn ở được với nhau tận đến bây giờ, nghĩ lại thì 2 tuổi của các bạn chắc bên nhau hạnh phúc đến hết kiếp sau!


8. Yêu người bằng tuổi thì mình chẳng khác nào bà nội nó. Yêu người kém tuổi thì chắc chắn mình là bà cố nội nó rồi...

9. Cái lợi nhất của yêu người nhỏ tuổi hơn chính là dễ ăn hiếp với cả hù doạ. Vui lắm!

10. Con trai nhỏ tuổi hơn rất ngây thơ, trong sáng, thích hợp để "nuôi dạy lâu dài"... Kinh nghiệm 3 năm của tui đó...

11. Với bọn kém tuổi bạn sẽ có 3 phương pháp: 1, Cư xử như chị nó. 2, Cư xử như mẹ nó. 3, Cư xử như bà nó. Còn chuyện muốn nũng nịu, hờn giận thì thôi đi, coi chừng bị dỗi ngược...

12. Nếu thật lòng yêu nhau thì tự khắc người yêu dù nhỏ hơn bao nhiêu tuổi cũng sẽ tự giác lớn để làm điểm tựa cho bạn thôi.


13. Đếm tuổi làm gì, nhắm mắt lại, quên các con số và yêu thôi. Ngoại hình già dặn thật đấy nhưng chắc gì bên trong đã người lớn và ngược lại hehe.

14. Người yêu tui lúc thì như trẻ con, lúc lại giống ông cụ. Miễn là bạn yêu họ còn đâu tuổi tác cũng chỉ là thước đo mơ hồ thôi.

15. Kinh nghiệm thực tế của tui đây, chia sẻ với các chị em:
 • - Tuyệt đối không được giở giọng bề trên ra với người yêu, cũng không được để cho người ngoài nhìn thấy cảnh mình ăn hiếp nó. Phải giở thủ đoạn để nó và người ngoài luôn ảo tưởng nó ở kèo trên.
 • - Con gái già nhanh hơn con trai, đó là sự thật hiển nhiên thế nên hãy lo mà dưỡng da đi, nhưng đừng để nó biết mình sợ già, nó sẽ cười mình thối mũi.
 • - Yêu người kém tuổi đôi khi sẽ bị thiên hạ dèm pha, nên quan trọng nhất là định lực của cả hai phải vững như thạch bàn, nó không xấu hổ, mình không tự ti.


7 lý do phụ nữ nên hẹn hò với người kém tuổi

Xã hội hiện đại, người phụ nữ có nhiều sự lựa chọn hạnh phúc cho riêng mình. Quan niệm về tuổi tác trong tình yêu ngày nay cũng không trở thành gánh nặng cho nhiều cô gái. Hẹn tốc độ đưa ra 7 lý do vì sao phụ nữ nên hẹn hò với những chàng trai ít tuổi hơn mình.

1. Phụ nữ tự tin hơn

Sự tự tin của phái đẹp càng tăng khi họ trưởng thành, và đặc biệt phụ nữ thường trưởng thành sớm hơn đàn ông. Đây là ưu điểm khiến nhiền anh chàng trẻ tuổi "mê mệt". Trong mắt của họ, những cô gái này rất có sức hấp dẫn theo thời gian. Có thể bạn không có ngoại hình gợi cảm nhưng điều khiến đàn ông bị thu hút là cách quan tâm, cách ứng xử rất đúng mực. Ở bên họ, phụ nữ sẽ tự tin hơn về mình.


2. Phụ nữ sẽ trẻ hơn

Tâm lý của phụ nữ khi hẹn hò một anh chàng ít tuổi hơn mình là muốn trông hai người thật xứng đôi trong mắt mọi người. Thế nên họ rất quan tâm đến những món đồ thời trang, chăm chút bản thân sao cho trẻ trung, tươi tắn hơn. Không những thế, những anh chàng trẻ tuổi thường rất vui tính, ở bên họ phụ nữ sẽ thấy thoải mái.

3. Sự hứa hẹn về tương lai

Khi hẹn hò, những chàng trai trẻ tuổi có thể chưa có một sự nghiệp vững chắc nhưng họ có rất nhiều hoài bão và tham vọng. Sự quan tâm, động viên, chia sẻ của bạn chắc chắn sẽ giúp họ có thêm động lực, để thực hiện hoài bão của mình.

4. Tình yêu không phân định tuổi tác

Trong thời hiện đại, phụ nữ có nhiều sự lựa chọn trong việc tìm 1 nửa cho riêng mình. Những anh chàng bằng tuổi hoặc nhiều tuổi hơn họ lại không thấy rung động. Nhưng với những chàng trai ít tuổi , những cảm xúc xuất phát từ trái tim lại chớm nở, nảy mầm. Thời đại mới, xã hội không quá khắt khe hay soi mói việc phụ nữ yêu người ít tuổi hơn mình. Điều quan trọng nhất là khi cả hai thấy hạnh phúc và vui vẻ bên nhau.

5. "Yêu" nồng nhiệt hơn

Những anh chàng trẻ tuổi tuy chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng chính sự vụng về cộng với sự tò mò của họ lại làm khơi dậy những cảm xúc mới lạ, thích khám phá ở phụ nữ. Điều này sẽ giúp cả hai càng hoà hợp , làm cho cuộc yêu thêm gia vị và nồng nhiệt hơn.


6. Phụ nữ được tôn trọng

Những chàng trai trẻ thường có tâm lý tôn trọng người yêu Khi bạn ở bên anh ấy, bạn sẽ nhận được sự tôn trọng từ chính trái tim họ. Họ tôn trọng bạn, tôn trọng kinh nghiệm, sự trưởng thành, cũng sự sắc sảo, cách cư xử... từ bạn.

7. Nếm trải các cung bậc tình yêu

Khi hẹn hò hay xác định một mối quan hệ nghiêm túc với chàng trai ít tuổi hơn mình, chắc chắn hai bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách để chứng tỏ tình yêu của hai người là đúng đắn, khoảng cách về tuổi tác không ảnh hưởng lớn tới chuyện tình của 2 người. Khi ấy các cung bậc cảm xúc: vui vẻ, hạnh phúc, buồn đau, nhung nhớ, bạn đều sẽ được nếm trải.Từ khóa tìm kiếm : 
 • yêu người kém 1 tuổi
 • cách yêu chàng kém tuổi
 • yêu người kém 10 tuổi
 • yêu một chàng trai nhỏ tuổi hơn
 • yêu người nhỏ hơn 2 tuổi
 • con trai yêu con gái hơn tuổi
 • yêu bạn gái hơn 1 tuổi
 • yêu người phụ nữ lớn tuổi hơn mình

Related Posts