-->

Nhìn lại đời tư của Châu Việt Cường: Bị tố đánh người, hiếp dâm

Châu Việt Cường có lẻ là cái tên khá hot hiện nay không phải là trên con đường âm nhạc mà mới đây Công an TP. Hà Nội xác nhận, ca sĩ Châu Việt Cường vừa gây ra cái chết cho một cô gái trên địa bàn phường Cống Vị, Ba Đình. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại đời tư của chàng ca sĩ hôi chợ không thật sự thành công trên con đường âm nhạc, nhưng đời tư của Châu Việt Cường lại có rất nhiều scandal gây tranh cãi.


Châu Việt Cường sinh năm 1984, tên thật là Nguyễn Việt Cường, quê ở Hà Trung (Thanh Hóa). Anh từng theo học trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Hà Nội.

Châu Việt Cường là cái tên khá quen thuộc tại các hội chợ, sân khấu tỉnh và từng Nam tiến để phát triển sự nghiệp, tuy nhiên không được khán giả chú ý.

Anh theo đuổi dòng nhạc thị trường và có một số ca khúc được giới trẻ yêu thích như: "Liều thuốc yêu", "Bạc trắng tình đời", "Nước mắt chảy tuôn", "Tình chết"...

Không thật sự thành công trên con đường âm nhạc, nhưng đời tư của Châu Việt Cường lại có rất nhiều scandal gây tranh cãi.

Năm 2012 bị nữ sinh tố hiếp dâm tại khu hồ Đền Lừ

Năm 2012, một lá đơn dài 3 trang giấy học sinh do nữ sinh tên P.C.N viết với nội dung tố cáo Châu Việt Cường hiếp dâm gây xôn xao dư luận.

Cô gái tự xưng là fan hâm mộ của Châu Việt Cường. Trong một lần "thăm" thần tượng ở Hà Nội đã bị nam ca sĩ này cưỡng hiếp hai lần.

Theo nội dung lá đơn, do yêu mến giọng hát của Châu Việt Cường, nên cô đã liên hệ với thần tượng qua Facebook. Hai người trò chuyện với nhau rất nhiều về âm nhạc, cuộc sống.. và hẹn gặp mặt nhau tại Hà Nội.

Sau đó, biết tin trường của P.C.N tổ chức cho học sinh đi dã ngoại ở Hà Nội, Châu Việt Cường đã rủ rê cô tách đoàn để đi uống nước gặp mặt nhau.

Làm theo lời thần tượng, N bỏ đoàn và bắt xe ôm đến nhà Châu Việt Cường ở chung cư A3 Đền Lừ. Tại đây cô bị nam ca sĩ này khống chế, ép quan hệ, thực hiện hành vi hiếp dâm 2 lần.

Về phía Châu Việt Cường, anh đã tổ chức họp báo để lên tiếng đính chính lại toàn bộ sự việc. Theo anh, việc quan hệ giữa anh và nữ sinh P.C.N là hoàn toàn tự nguyện, không có chuyện cưỡng bức hay hiếp dâm.
Sau đó, nữ sinh này đã chủ động rút đơn tố cáo không rõ lý do và sự việc cũng dần trôi vào quên lãng.

Châu Việt Cường từng bị tố cáo hiếp dâm nữ sinh năm 2012.

Năm 2016 đòi bẻ cổ một nam thanh niên vì bật nhạc ca sĩ khác

Tháng 9/2016, trên mạng lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh cõi cọ, doạ dẫm của Châu Việt Cường với một nam thanh niên.

Nguyên nhân của vụ việc được cho là khi Châu Việt Cường đang biểu diễn trên sân khấu thì 1 người bán loa đài mở nhạc của ca sĩ Châu Khải Phong. Vì tiếng nhạc khá lớn nên Châu Việt Cường đã lên tiếng xin người bán loa đài ngắt nhạc.

Tuy nhiên, người này không làm theo lời Châu Việt Cường mà vẫn tiếp tục mở nhạc với âm lượng lớn. Bức xúc vì nghĩ mình "bị trêu ngươi", Châu Việt Cường đã xuống sân khấu, tìm người bán loa đài để nói chuyện.

Trong đoạn clip, anh gọi người bán loa đài là "mày", xưng "tao". Thậm chí, nam ca sĩ còn đe dọa: "Tao bóp cổ một phát là mày chết ngay. Cỡ chúng mày tao đè phát chết luôn!"

Khi người bán loa đài trình bày rằng: "Đây là đi làm ăn, không ai trêu ai", Châu Việt Cường vẫn tỏ ra rất tức giận: "Tại sao mày lại như thế? Tao đã xin mày tắt nhạc... Chúng mày có bao nhiêu thằng?"

Trước sự bực tức của nam ca sĩ, những người xung quanh liên tục can ngăn. Sau cùng, một số thanh niên phải kéo Châu Việt Cường đi chỗ khác thì sự việc mới êm xuôi.

Mặc dù không đồng tình với việc làm của người bán loa đài nhưng cộng đồng mạng cũng rất khó chịu trước cách hành xử của nam ca sĩ Châu Việt Cường.

Năm 2017 bị tố cáo đánh người tham gia giao thông

Tháng 6/2017, trên mạng xuất hiện 1 số hình ảnh ghi lại cuộc va chạm giao thông giữa Châu Việt Cường và một người đi đường. 2 bên cãi cọ qua lại và có ẩu đả.

Liên quan đến việc này, Châu Việt Cường đã lên tiếng giải thích giải thích qua một đoạn livestream khá dài. Anh thừa nhận hành vi đánh người, với lý do "đối phương không thừa nhận lỗi sai, thậm chí văng tục và có hành động bất lịch sự".

Anh nói: "Tôi đang đi trên một tuyến đường với tốc độ chỉ có 5km/h. Lúc đó, có một anh thanh niên khoảng 30 tuổi đi xe máy với tốc độ chóng mặt, tầm 50km/h và đâm cái rầm vào đầu xe tôi dẫn đến móp đầu và vỡ đèn.

Khi xuống xe, anh ta liền hỏi: Anh đi kiểu gì đấy. Nghe thấy vậy, tôi lập tức đáp lại: Anh đi sai rõ ràng mà còn hỏi tôi là như thế nào'. Vậy là, cậu ta văng tục, trong khi mặt đỏ bừng bừng".

Sau một hồi giải thích nhưng đối phương vẫn tiếp tục văng tục và "ăn vạ", đồng thời nhận mình là người có chức có quyền nên anh đã tức giận đấm vào mặt người đi xe máy.

Do đeo một chiếc nhẫn khá to nên cú đấm của Châu Việt Cường đã khiến đối phương bị chảy máu mặt.

Bức ảnh ghi lại cuộc ẩu đả của Châu Việt Cường với một người tham gia giao thông bằng xe máy

Related Posts