Nghiện hickey cô gái khiến chàng trai bầm dập như mới đi cạo gió giác hơi

Mới đây cộng đồng mạng lại được một phen hú vía với bức ảnh của một chàng trai với những vết đỏ bầm dập trên người sau khi cô người yêu đánh dấu chủ quyền với những nụ hôn ma cà rồng khắp người .


Mới đây, cộng đồng mạng đang truyền tay nhau bức hình một chàng trai với những vết đỏ chằng chịt, dày đặc trên cơ thể. Bức hình này được đăng tải trên một trang mạng xã hội, theo đó, tác phẩm kinh điển này là do một cô gái “gây ra” cho người yêu của mình.

Nguyên văn dòng chú thích hóm hỉnh, khiến cư dân mạng “hết hồn”, “Cảm động cô gái thông minh thấy người yêu bị trúng gió nên đã nhanh trí dùng mồm cạo gió cứu chàng trai thoát chết trong gang tấc”.

Bài đăng cùng hình ảnh chàng trai với nhiều vết bầm đỏ trên cơ thể.

Ngay sau khi được đăng tải, bài đăng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Đa phần mọi người cho rằng nhìn bức hình này cứ thấy da gà, da vịt nổi lên.


Và theo nghi vấn của các cư dân mạng “dày dặn kinh nghiệm” khi thấy hình ảnh chàng trai trong bức hình với những vết bầm đỏ tím từ trên cổ xuống dưới ngực, được cho là chính bạn gái của anh chàng tạo nên, thì những vết bầm này không phải là vết cạo gió mà được gọi là “hickey”, thường được các cặp đôi yêu nhau “tạo nên” với mục đích “đánh dấu chủ quyền” trên cơ thể. Nó thường được gọi là những vết cắn yêu.

Cô gái này cũng thật kiên trì nhỉ!

Hickey hay còn được gọi là Hickey kiss được biết đến với cái tên nụ hôn ma cà rồng hay những vết cắn yêu. Sở dĩ, những vết bầm được hình thành là dưới da có các mao mạch máu nhỏ li ti, khi ai đó hút mạnh vào những vùng da mềm sẽ làm cho các mao mạch dưới da bị vỡ ra, máu được tích tụ dưới da và ứ đọng, có màu đỏ. Sau đó không còn oxy thì máu sẽ biến thành màu sậm, tím. Các vùng da mềm như vùng mặt trước, cổ hoặc cánh tay.


Bạn L.V cho rằng, “Thực sự nếu bạn nữ kia muốn đánh dấu 1-2 cái thì thấy đẹp còn cả đống thế này nhìn gớm quá, y như biến thái. Mà lỡ cắn nhiều thì cắn thành hình chữ cái tên của bạn nữ ấy để biết người yêu tên gì chứ cắn vậy thì quá nhạt!”.

Bên cạnh đó, một số người cho rằng bạn nữ kia chắc có một quả phổi và bờ môi “không phải dạng vừa” thì mới tạo nên một “kỳ quan” tuyệt vời như thế này.

Hiện tại bức ảnh đang tiếp tục nhận được nhiều lượt bình luận của cộng đồng mạng.

Theo yan.thethaovanhoa.vn