Hà Nội: Nghi vấn salon tóc dựng clip nam nhân viên mặc váy ren mỏng khêu gợi "vợ người ta" bị đánh ghen

Với màn ăn mặc phản cảm lố lăng của nam nhân viên làm tóc cho khách nữ và bị chồng hùng hổ tới đánh ghen làm rùm ben cả lên nhưng tất cả chỉ là một kịch bản để PR cho salon này .

Clip Nghi vấn salon tóc dựng clip nam nhân viên mặc váy ren mỏng khêu gợi "vợ người ta" bị đánh ghen 

Chắc hẳn mọi người chưa quên sự việc quán trà đá lấy nước rửa chân để pha trà cho khách được dư luận đặc biệt quan tâm hồi tháng 7/2017 vừa qua. Theo đó clip được chủ salon tóc dàn dựng nhằm câu like trên mạng xã hội đã làm ảnh hưởng tới "miếng cơm" của chủ quán trà đá cũng như nhận về không ít gạch đá từ cư dân mạng. 

Tạm quên "phốt" xưa, mới đây, một salon tóc khác bị cư dân mạng nghi vấn về việc tạo phốt phản cảm để được nổi tiếng trên mạng xã hội nhằm mục đích câu like sau khi đăng tải một đoạn clip đánh ghen. 

Nhân viên làm tóc ăn mặc phản cảm. (Ảnh cắt từ clip)

Theo đó, salon tóc thay vì cho các nhân viên ăn mặc lịch sự, chỉnh tề lại lựa chọn trang phục hở hang là những váy ren lưới mỏng dính đầy phản cảm. Để rồi đột nhiên xuất hiện một người đàn ông được cho là chồng của khách hàng nữ đến quậy phá quán và đánh đập vợ. 

Bị chồng của khách hàng đến đánh ghen. (Ảnh cắt từ clip) 

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng với không ít những bình luận chỉ trích cách ăn mặc "thiếu vải" của nhân viên quán. Bên cạnh đó, nhiều người đặt nghi vấn đây chỉ là đoạn clip dàn dựng nhằm pr cho salon. 

Những bình luận của cư dân mạng.