Trend baophunu.info

header ads

Nghe lời nhân viên Spa tư vấn chấm nám cho đẹp da cô gái nhận cái kết chát đắng

100% phụ nữ điều muốn tìm cách loại bỏ những vết nám trên mặt nhưng thật hy hữu cô gái này đến spa làm đẹp lại được tư vấn chấm nám cho đẹp kết quả là từ một cô nàng hotgirl sau khi chấm nám cô gái bỗng dưng trở thành một người hoàn toàn khác với gương mặt 'đáng sợ'.


Xã hội phát triển, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng cao. Nhà nhà làm đẹp, người người đẹp, chính vì vậy mà các spa, thẩm mỹ viện mọc lên như nấm. Kéo theo đó, các phương pháp thẩm mỹ hiện đại được chuyển giao công nghệ về Việt Nam ngày càng nhiều.

Điều đáng nói là không phải công nghệ nào được quảng cáo là công nghệ Mỹ, châu Âu, Hàn Quốc cũng thực sự mang lại hiệu quả, thậm chí đôi khi còn phản tác dụng, khiến các chị em vừa mất tiền vừa rước họa vào thân.
Như trường hợp của cô gái V.V mới đây, vì đi spa nghe mấy bạn nhân viên tỉ tê chấm nám để da không bị các vết đen sạm nữa thì cô đã quyết định làm thử. Không ngờ, sau khi làm xong, nám thì không thấy hết mà làn da trắng hồng vốn có của cô còn bị cháy loang lổ như bị đổ axit. Những vệt sẹo bị bong tróc từ các đốm chấm đen trên khắp khuôn mặt trông rất thảm hại.Ngay khi đăng tải, bài post của V.V đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tất cả mọi người đều vô cùng thương xót cho khuôn mặt của cô gái này, nhất là khi biết trước đây, V.V từng là một cô gái có nhan sắc xinh đẹp.Nhan sắc xinh đẹp của V.V trước khi xảy ra vụ việc.

Trong bài post của V.V, các chị em cũng nhân cơ hội để chia sẻ về những kỷ niệm làm đẹp “đau thương” của mình qua những bình luận. Bạn Ngân Phương bộc bạch: “Trước đây mình cũng bị giống bạn, bị lừa đảo giờ khiếp luôn, Không dám mua mĩ phẩm linh tinh trên mạng nữa, cái này là axit đó bạn”.

Bạn N.L.L thì bình luận: “Ôi nhìn sợ quá, mình cũng mấy lần định đi phun môi nhưng sợ đau. Thôi cạch đến già, của sao dùng vậy. Chia buồn với bạn, chúc bạn sớm lấy lại làn da như ban đầu”.

Trao đổi với PV, V.V cho biết, spa này cô tìm hiểu trên mạng vì thấy quảng cáo nhiều, không ngờ khi làm theo thì khuôn mặt lại ra nông nỗi này. Cô chia sẻ mình cảm thấy rất sốc, mấy ngày nay không ăn uống nổi. Hiện tại, V.V vẫn chưa cho biết về cách điều trị cũng như trách nhiệm của phía spa đã thực hiện chấm nám thất bại cho mình.

Rõ ràng, làm đẹp là một nhu cầu đáng khích lệ đối với phụ nữ. Tuy nhiên, từ trường hợp của V.V, chắc chắn các chị em sẽ rút ra được bài học đắt giá rằng, không phải lúc nào cũng mù quáng tin vào những lời quảng cáo “mật ngọt chết ruồi”.