Hội chị em bàng hoàng trước cảnh tượng vừa hát, vừa ôm" ở quán Karaoke

Những hình ảnh đồi trụy phản cảm trong 1 quán Karaoke được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội khiến nhiều người nóng mặt bức xúc . Trong đoạn clip các anh đi hát thản nhiên thoải mái ôm ấp, sờ soạng tiếp viên, gần đây nhất là hình ảnh thản phản cảm hơn, lộ liễu hơn của hai người đàn ông trong quán karaoke.

Karaoke “Tay vịn“ đây là hình ảnh mới nhất vừa được trên mạng xã hội. 

Karaoke từ lâu đã trở thành một hình thức vui chơi, giải trí được nhiều người yêu thích. Người ta thường tìm đến những quán karaoke để thỏa mãn sở thích ca hát cũng như tạo cơ hội giao lưu, hội họp anh em, bạn bè. Xuất phát từ một hình thức giải trí lành mạnh là thế, tuy nhiên, bấy lâu nay, karaoke vẫn có mặt trái khiến nhiều người nghi ngại. Đó là những cuộc vui chơi thác loạn của các đấng mày râu với những em “tay vịn” ăn mặc mát mẻ luôn phục vụ thượng đế hết sức nhiệt tình.

Nghề "tay vịn"

Đã trở thành thói quen, sau nhậu mà không hát hò có “tay vịn” ở một quán karaoke nào đó thì chẳng hợp mốt tí nào. Mà đã hát, chẳng lẽ lại hát chay, ít ra cũng phải có vài bạn gái xinh tươi rót bia, chọn bài rồi hát cùng thì cuộc vui mới được trọn vẹn. 

Những hình ảnh karaoke "tay vịn" đã được từ trước.

Có rất nhiều những hình ảnh được đăng tải lên mạng xã hội về mức độ truỵ lạc của những hành động này, nhưng dường như dừng lại ở mức độ đó vẫn chưa đủ, nghề "tay vịn" vẫn ngang nhiên phát triển và mức đọ truỵ lạc ngày càng khủng khiếp hơn, gần đây nhất trong đoạn clip trên mạng xã hội về hai người đàn ông đi karaoke, có hành vi truỵ lạc với hai nữ nhân viên, khủng khiếp hơn cả là hành vi này rất công khai, cô nhân viên mạnh mẽ cắn vào ngực một người đàn ông, người còn lại thì thản nhiên cho tay vào áo của cô nhân viên. Những cảnh tượng như vậy không khỏi gây bức xúc, bàng hoàng trước dư luận. 

Quay lén gái mại dâm phục vụ khách trong quán Karaoke ở Tây Ninh

Đây là hình ảnh được cắt ra từ clip được mới nhất về Karaoke tay vịn, công khai lộ liễu.

Khi mà nhiều người đi hát vì những mục đích chân chính như đi giao lưu, bạn bè, thì những cá nhân như vậy đang làm xấu đi một phần văn hoá, làm đời sống vợ chồng càng thêm gay gắt, nếu như những bà vợ ở nhà mà biết đến những việc mà chồng mình làm rồi bị tung lên mạng xã hội, liệu rằng những người đàn ông hay những cô nhân viên kia có được bình yên. Dẫu biết rằng mỗi người mỗi nghề, nhưng dường như ngày nay nghề nghiệp bán nhan sắc "vốn tự có" hầu như phổ biến và vô cùng lộ liễu hơn thì phải.

Nhiều chị em tỏ ra bức xúc, clip để chị em khác xem nhỡ may thấy chồng mình ở trong hình. 

Mang bệnh vào người vì chơi "tay vịn" 

Đã gọi là nghề không lành mạnh, thì tất nhiên trên mỗi người đều không hoàn toàn khoẻ mạnh, những căn bệnh thông thường như : sủi mào gà, lậu, nấm, ... là những bệnh rất dễ lây khi tiếp xúc trực tiếp qua da khi chạm vào nhau, tiếp xúc với dịch tiết, những vết thương của bệnh, những người nào có sức đề kháng kém có thể sẽ bị lây nhiễm ngay, nguy hiểm hơn là còn có nguy cơ đem bệnh về lây cho vợ và con khi sinh hoạt chung dưới một nhà. 

Nếu chẳng may sức đề kháng kém sẽ dễ dàng mắc phải những bệnh như sủi mào gà, lậu, nấm.

Mặt trái của nghề "tay vịn" không những bao gồm căn bệnh đi kèm theo, mà còn ảnh hưởng đến đạo đức con người, lối sống truỵ lạc của những người như vậy được lan truyền đi trong xã hội, sẽ tác động lớn đến lớp trẻ, những người chưa ý thức được hành vi sẽ làm theo và coi đó như một điều tất yêu phải có ở mỗi quán karaoke, liên tiếp như vậy sẽ có rất nhiều người lún sâu vào tạo nên một tiền lệ xấu, ảnh hưởng đến không chỉ cá nhân mỗi người mà còn cả xã hội.


Theo xaluan.com