-->

Hickey kiss làm như thế nào ?

Hickey là một trào lưu đang rất là hot của giới trẻ hiện nay Hickey kiss được hiểu là một nụ hôn để lại dấu vết thâm tím cho người được hôn. Vậy làm sao để tạo ra được nụ hôn Hickey kiss hãy cùng báo phụ nữ online tìm hiểu bạn nhé ! 


Hickey kiss được dịch ra tiếng việt với nhiều cái tên khác nhau như vết cắn yêu,nụ hôn ma cà rồng hay dấu hôn, đây là một nụ hôn rất táo bạo và mạnh mẽ và sau khi hôn xong nó thường để lại những dấu vết bầm tím trên da thịt của người được hôn và Hickey kiss đang là một trào lưu rất hot của giới trẻ hiện nay. 


Nói một cách chi tiết hơn là khi Hickey kiss nó không chỉ dừng lại ở đôi môi mà để tạo được những vết thâm tim kia thì người làm Hickey kiss phải nuốt trọn lấy vùng da trên cơ thể bạn tình trong một thời gian dài. Chính nuốt trọn vùng da thịt trong 1 thời gian dài nên nụ hôn này cũng thường để lại “dấu vết với các vệt đỏ hoặc tím” khá lâu mới hết.

Hướng dẫn cách tạo ra nụ hôn ma cà rồng "Hickey kiss"

Vì "Hickey kiss" nó không phải là nụ hôn đơn thuần như những nụ hôn khác mà chúng ta thường thấy mà nó được thực hiện một cách mạnh mẽ và táo bạo do đó trước khi thực hiện nụ hôn này bạn cần phải hỏi người được hôn trước đã nhé niếu ok thì hãy thực hiện . 

Vị trí để tạo ra một nụ hôn ma cà rồng đẹp thường người ta sẽ hôn vào những vùng da mềm như mặt trước hai bên cổ or là mặt trong của cánh tay bởi vì những vị trí này có nhiều mao mạch dễ mút và tạo là được dấu  "Hickey kiss" đẹp hơn.


Bước 1 : Chọn vị trí hôn những điểm hôn lý tưởng nhất là nơi có vùng da mềm có nhiều mao mạch (cổ là vùng lý tưởng nhất)


Bước 2 : Nhẹ nhàn đặt môi mình lên vùng da đối phương miệng chu lại như kiểu đang đọc chữ "O" sau đó ấn chặt môi lên vùng da nhớ là nhẹ nhàn không bạo lực nhé .


Bước 3 :Mút thật mạnh vào da nhớ là vừa đủ thôi để những mào mạch dưới da bị vỡ ra mút trong thời gian khoảng 20 -30 giây là được rồi bạn nhé. Ngoài ra muốn để lại dấu vết đậm sâu bạn chỉ việc mút 10 giây rồi nhã ra sau đó mút tiếp làm 2 - 3 lần như thế ! 


Bước 4 : Kết thúc sau khi thấy thõa mãn với vết mút của mình thì hãy hôn nhẹ lên vùng da nhạy cảm vừa bị bạn "Hickey kiss" này nhé . Ngoài ra đừng quá thất vọng sau khi kết thúc bởi dấu "Hickey kiss" vùa tạo sẽ xuất hiện sau 5- 10 phút sau khi hôn xong. Note : Hickey là một nụ hôn khá là nguy hiểm đã có trường hợp tử vong khi thực hiện nụ hôn này quá đà do đó bạn hãy cân nhắc khi thực hiện nhé ngoài ra còn có nhiều nụ hôn khác còn hấp dẫn hơn nhiều nụ hôn ma cà rồng này các bạn có thể xem nó tại đây. 

Nguồn tham khảo : www.wikihow.vn

Related Posts