Trend baophunu.info

header ads

Hickey kiss là gì? Hickey làm như thế nào? Vết hickey bao lâu mới hết?

Hickey kiss một trào lưu khá lố lăng trong giới trẻ hiện nay. Vậy bạn có biết Hickey kiss là gì? Hickey làm như thế nào? Vết hickey bao lâu mới hết? Hãy cùng báo phụ nữ online tim hiểu nhé ! 

Hickey kiss là gì? Hickey làm như thế nào? Vết hickey bao lâu mới hết?

Đầu tiên để biết được Hickey kiss là gì chúng ta cần phải hiểu rõ nghĩa của từng từ sau : 
  • Hickey : có nghĩa là dấu vết 
  • Kiss : chắc ai cũng biết là nụ hôn

Hickey kiss được dịch ra tiếng việt với nhiều cái tên khác nhau như vết cắn yêu,nụ hôn ma cà rồng hay dấu hôn, đây là một nụ hôn rất táo bạo và mạnh mẽ và sau khi hôn xong nó thường để lại những dấu vết bầm tím trên da thịt của người được hôn và Hickey kiss đang là một trào lưu rất hot của giới trẻ hiện nay. 

Nói một cách chi tiết hơn là khi Hickey kiss nó không chỉ dừng lại ở đôi môi mà để tạo được những vết thâm tim kia thì người làm Hickey kiss phải nuốt trọn lấy vùng da trên cơ thể bạn tình trong một thời gian dài. Chính nuốt trọn vùng da thịt trong 1 thời gian dài nên nụ hôn này cũng thường để lại “dấu vết với các vệt đỏ hoặc tím” khá lâu mới hết.

Làm sao để có 1 cú Hickey kiss hoàn hảo ?

Có rất nhiều bạn đang thắc mắc là làm thế nào để bạn thực hiện một Hickey kiss nên sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện “cắn yêu” lên người mình yêu dễ dàng nhất.


  • Bước 1: Chọn 1 chỗ mà bạn thích hoặc muốn tạo vết “cắn yêu”, thường thì là ở cổ nếu bạn muốn được nhìn thấy hoặc bạn cũng có thể chọn một số chỗ kín đáo hơn
  • Bước 2: Mút chỗ bạn chọn thật lâu khoảng 1 phút như kiểu bạn đang hút nước bằng ống hút.

Vết hickey bao lâu mới hết?

Thông thường các dấu Hickey kiss nhẹ sẽ tan trong thời gian khoảng 2-3 giờ đồng hồ . Nhưng cũng có trường hợp cú Hickey kiss quá mạnh và Hickey kiss trong thời gian dài dẫn đến vùng da đó bị tổn thương nặng sẽ mất vài ngày mới hết và thậm chí là vài tuần . 


Để làm hết dấu hickey bạn có thể sử dụng thuốc bôi Arnica chuyên dùng để làm tan máu bầm, vì thế cũng có hiệu quả đối với dấu hôn. Ngoài ra còn có một số phương pháp dân gian như chườm đá, dùng lược chải tóc hoặc đồng xu cào vào vết thâm, bôi kem đánh răng, v.v…