Đàn ông từng trải hiểu sao cho đúng ? Tại sao phụ nữ lại mê mệt họ đên như vậy ?

Khi nói đến đàn ông từng trải nhiều người nghỉ ngay đến người đàn ông đã qua một đời vợ ...... nhưng điều đó là không đúng đâu nhé ! Vậy hiểu sao cho đúng về người đàng ông từng trải? Tại sao phụ nữ lại mê mệt như là "bùa ngải" với những người đàn ông từng trải ? Hãy cùng báo phụ nữ online khám phá bạn nhé ! 


Đàn ông từng trải, ít khi khoe khoang những thứ bản thân đã làm được, mà chịu khó kể về quá trình đã làm những gì để có được thành quả. Không sợ lời thiên hạ, chỉ sợ bản thân nãn lòng, luôn đặt mục tiêu cố định và tiến về phía trước. Qua rồi giai đoạn trẻ trung để thử và sai, đàn ông từng trải có thể đã sai nhiều để tiếp tục thử nên cần đạt được những giá trị nhất định, và khi đạt được rồi, lại ít khi nói tới.

Đàn ông từng trải, không quan tâm một người mà quan tâm một nhóm người liên quan nhau. Điển hình nhất khi yêu, đàn ông từng trải ít mua quà cho gái mà sẽ mua quà cho phụ huynh của gái, em út của gái, vì đàn ông từng trải hiểu rằng gia đình là thứ quan trọng nhất, mất rồi không thể tìm lại.

Đàn ông từng trải là dân chơi thứ dữ, nhưng chơi chất và dừng đúng lúc. Đừng mơ gặp đàn ông từng trải trong những buổi nhậu lê la kéo dài nửa đêm về sáng, đừng mong thấy họ xộc xệch quần áo nôn oẹ trên đường. Đàn ông từng trải đi bar, tiêu tiền, thích có thể ngủ cùng gái thích mình (chứ không thích tiền) và biết đâu là “một đêm” để không ảnh hưởng đến cuộc sống riêng.


Đàn ông từng trải biết cách kéo người yêu ra khỏi những buổi vui chơi quên gia đình. Thay vì đi bar cùng người yêu, họ thích kéo nhau về nhà nấu một bữa tối, không thì về nhà ăn cơm cùng gia đình. Vì cơ bản, đàn ông từng trải đã “từng trải” quá nhiều cuộc vui, nên cái bình yên nhỏ nhặt lại là cái cần thiết nhất.

Đàn ông từng trải không thích hô hào, la làng giúp đỡ những người thân bên cạnh. Họ thích im lặng, đứng sau nhìn những người thương yêu của mình đối mặt với khó khăn, chỉ hướng dẫn, chỉ giúp khi thật sự cần, vì đàn ông từng trải hiểu rằng nếu không tự đối mặt và tìm cách giải quyết khó khăn của bản thân mà ỷ lại vào người khác, chẳng ai có thể lớn lên trong đời.

Đàn ông từng trải đặc biệt yêu quý gia đình, nhận ra rằng thời gian trao cho bản thân sự thông tuệ nhưng cũng lấy đi khoảng thời gian còn lại với những người thương yêu. Nhưng đàn ông từng trải cũng hiểu rằng ai rồi cũng qua tử biệt sinh ly, nên đối mặt chúng cũng dễ dàng, không quá bi luỵ.

Đàn ông từng trải không mua cho người yêu những gì xinh đẹp mà chỉ mua cho họ những gì thật sự tốt, không thích người yêu mang giày cao gót suốt ngày mà thích sự tự tin, thoải mái của họ trong đôi giày vải đơn giản, khoẻ mạnh. Thích nhìn ngực to, nhưng nếu người yêu ngực nhỏ cũng không sao, vì sẽ ra ngoài nhìn, còn yêu thì yêu người mình đã chọn.


Và đàn ông từng trải có thể đôi khi để người yêu cô đơn và thấy cần mình hơn.

Trên đây là những biểu hiện chỉ có ở những người đàn ông từng trãi thôi nhé các bạn . 

Tại sao phụ nữ lại yêu mê mệt những người đàn ông từng trải ?


Đàn ông từng trải luôn có sức hấp dẫn rất khó cưỡng, ở họ khơi dậy trong lòng các cô gái cá tính cảm giác muốn chinh phục và săn đuổi.

Đàn ông từng trải luôn dầy dạn kinh nghiệm


Đàn ông đã từng trải thường có nhiều kinh nghiệm sống, phụ nữ thường sẽ cảm thấy được che chở, bảo vệ. Phụ nữ thường nhìn đàn ông phong lưu từng trải với anh mắt ngưỡng mộ sự hiểu biết về kiến thức cuộc sống của họ.

Thông thường những người đàn ông phong lưu từng trải thường khá thành công trong công việc và cuộc sống, đây lại là một điểm làm phụ nữ 'lay đông

Biết làm phụ nữ cười


Đàn ông từng trải thường biết cách chiều chuộng phụ nữ vì họ hiểu tâm lý phái đẹp hơn những chàng trai trẻ. Nhất là các cô gái đang muốn khẳng định mình, nghe họ khen câu nào chết lịm câu ấy.


Luôn biết phụ nữ muốn gì


Phụ nữ là những người rất mềm yếu, ưa sống tình cảm. Vì thế, họ thường đổ rạp khi có một người đàn ông hiểu họ nghĩ gì. Bởi trong quá trình chung sống, đàn ông từng trải đã "được "tôi luyện" để hiểu tường tận từng chân tơ kẽ tóc trong tâm lý của phụ nữ. Họ là những người thật sự khôn ngoan và tràn đầy kinh nghiệm.

Sống bản lĩnh hơn


Đàn ông từng trải, ít khi khoe khoang những thứ bản thân đã làm được, mà chịu khó kể về quá trình đã làm những gì để có được thành quả.


Họ sẽ chia sẻ kinh nghiệm chứ không khoác lác về thành tích phù phiếm, và đặc biệt, họ không sợ lời thiên hạ, chỉ sợ bản thân nản lòng, là người đàn ông luôn đặt mục tiêu cố định và tiến về phía trước. Đây chính là điểm khiến phụ nữ chết mê.

Đặc biệt, đàn ông từng trải luôn biết giá trị của người phụ nữ họ yêu


Đàn ông từng trải, họ biết giá trị của một người phụ nữ yêu họ. Có thể trải qua nhiều cuộc tình, nhưng chỉ cần là người cuối cùng của họ thì họ nhất định không để mất người phụ nữ đó.


Vì chính họ cũng đã trưởng thành từ rất nhiều mối tình khi trai trẻ, nên họ luôn "trân trọng" người yêu họ. Và với phụ nữ, đây mới là điều quan trọng họ cần hơn bất cứ điều gì.

Từ khóa tìm kiếm : 
  • chinh phục đàn ông từng trải
  • yêu một người đàn ông từng trải
  • đàn ông lớn tuổi và từng trải
  • sự từng trải là gì
  • đàn ông từng trải chọn vợ
  • thế nào là người từng trải
  • yêu chàng trai từng trải
  • đàn ông lớn tuổi thích gì