-->

Dân mạng lại tiếp tục "đào mộ" ra loạt ảnh tố cáo nhan sắc thật của Kiều Anh Hera

Bị bạn trai tố cáo nhiều lần phản bội trong 3 năm yêu nhau, cái tên Kiều Anh Hera trở nên hot hơn bao giờ hết.


Sau khi bị người yêu là Nguyễn Khánh Sơn tố “cắm 7 cái sừng, tặng 2 cái thai”, Kiều Anh Hera bỗng trở thành cái tên cực hot trong cộng đồng mạng chứ không riêng gì cộng đồng game thủ như trước đây. Không chỉ vậy, Khánh Sơn còn tuyên bố đang giữ clip nóng của Hera với dung lượng lên tới 9GB. Thông tin này đã khiến cho câu chuyện càng thu hút sự chú ý hơn dù cho đến nay sự thật về clip này vẫn còn là một ẩn số, nó có thực sự tồn tại hay không cũng chẳng có ai dám chắc.

Tuy nhiên có thể khẳng định chắc chắn rằng cuộc sống của hot girl Hera thời gian gần đây đã có nhiều thay đổi. Sự quan tâm của cư dân mạng khiến tên tuổi của cô nàng được biết đến rộng rãi hơn nhưng cũng từ đó nảy sinh ra nhiều tranh cãi, đặc biệt là nhan sắc thật sự của Hera.


Kiều Anh Hera nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp, thân hình nóng bỏng

Thế nên chẳng có gì lạ khi cư dân mạng ngã ngửa trước hình ảnh này

Trước đó, Kiều Anh Hera nổi tiếng trong cộng đồng game thủ là một hot streamer xinh đẹp, nóng bỏng. Không chỉ lung linh trong những bộ ảnh mà ngay cả khi chụp ảnh đời thường, Hera cũng khiến nhiều chàng trai khó lòng ngó lơ. Thế nhưng thời gian gần đây, cư dân mạng liên tục tìm ra bằng chứng cho thấy nhan sắc của Hera không quá xuất thần như đã từng được biết đến. Cô nàng để lộ khá nhiều khuyết điểm trong những bức ảnh chụp lén như gầy gò, mặt mụn…, nhất là khi livestream ngoài trời, những nhược điểm này lại càng thấy rõ.

Ảnh tự sướng…

… và ảnh lấy từ video livestream quả là khác nhau rất nhiều

Thân hình của cô nàng cũng không quá nóng bỏng như những bức ảnh trước đó


Cư dân mạng liên tục khai quật được những bức ảnh của Hera trong tình trạng đầu bù tóc rối

Tâm sự thật lòng của một thanh niên

Hình ảnh đời thường quá sốc này của Hera khiến cư dân mạng không khỏi choáng váng. Thậm chí còn có người thẳng thừng tuyên bố “hết muốn xin link 9GB” dù trước đó vẫn tha thiết. Tuy nhiên cũng có người lên tiếng bênh vực, cho rằng trong thời điểm nhạy cảm như thế này, việc duy trì nhan sắc xinh đẹp thực sự rất khó khăn với Hera.

Dẫu vậy, những bức ảnh vẫn đang được cư dân mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt và vẫn gây nhiều tranh cãi.

Related Posts