Trend baophunu.info

header ads

Đã bắt được tài xế xe ben gây tai nạn kinh hoàng, cuốn nhiều xe máy vào gầm

Sau khi xảy ra vụ việc, tài xế hoảng sợ mở cửa xe nhanh chóng bỏ đi khỏi hiện trường, bỏ mặt các nạn nhân bị thương kêu cứu.


Ngày 2/3, Công an quận Gò Vấp, TP. HCM đang tạm giữ tài xế Mai Văn Giàu (24 tuổi, ngụ tỉnh Bình Định) để lấy lời khai, phục vụ công tác điều tra trong vụ tai nạn xe ben tông hàng loạt xe máy, làm nhiều người bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn

Sáng cùng ngày, chủ tịch UBND quận Gò Vấp cho biết, vụ tai nạn xe ben húc dải phân cách cùng hàng loạt xe gắn máy trên đường Phan Văn Trị, khiến 6 người bị thương phải nhập viện.
Trong đó, nạn nạn tử vong được xác định là anh Đỗ Quang Đại (28 tuổi, ngụ quận Gò Vấp), có 2 trường hợp nhẹ đã xuất viện, còn 3 trường hợp đang được tích cực điều trị tại bệnh viện 175.

Nhiều người dân hiếu kỳ đến theo dõi sự việc.

Sáng nay, UBND quận này phối hợp cùng Ban ATGT của quận Gò Vấp đã họp khẩn với 16 phường để triển khai, nhận diện các tuyến đường có xe quá cảnh đi qua địa bàn để có phương hướng kiểm soát, giảm tai nạn trên địa bàn. Đại diện quận Gò Vấp cũng đã ghé thăm thăm hỏi, động viên và hỗ trợ đối với các nạn nhân trong vụ xe ben tông hàng loạt xe máy.

Bước đầu, quận Gò Vấp hỗ trợ cho người tử vong 5 triệu đồng, những trường hợp bị thương được hỗ trợ 2,5 triệu đồng.

Xe ben náo loạn đường phố, “lùa” 3 xe máy vào gầm xe.

Như đã thông tin, khoảng 22h50 tối 1/3, tài xế (khoảng 30 tuổi) điều khiển xe ben mang BKS 51D.162.. lưu thông trên đường Phan Văn Trị hướng từ quận Gò Vấp về quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Khi phương tiện còn cách giao lộ đường Nguyễn Thái Sơn và Phan Văn Trị khoảng 300m thì bất ngờ tài xế không kiểm soát được tay lái, húc vào dải phân cách bằng sắt giữa đường lao xe qua phần đường húc 6 xe máy đang lưu thông chiều ngược lại. Chiếc xe ben cuốn 3 xe máy vào gầm, trong đó có 2 người mắc kẹt dưới gầm xe bị thương nặng. Chiếc xe chỉ dừng lại khi leo lên lề đường. Sau đó, tài xế nhanh chóng mở cửa rời khỏi hiện trường.

Nhận thông tin, Công an quận Gò Vấp có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.