Bị người yêu chia tay vì mặc quần lót ren màu đỏ

Câu chuyện dở khóc dở cười trên được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ chỉ sau 2 tiếng đồng hồ được chủ nhân của nó chia sẻ trên một hội nhóm kín của Facebook


Câu chuyện được chia sẻ như sau:

TAO XIN CHỈNH SỮA ĐẦU BÀI TAO LÀ CON GÁI-TAO BỊ THẰNG NGƯỜI YÊU CHIA TAY VÌ MẶC QUẦN LÓT REN

Đm đéo tin được là đời tao có một ngày lại có lý do chia tay vãi như này.

Tháng 11 tao và nó đi du lịch đà lạt kỉ niệm 1200 ngày chính thức bên nhau(trước đó đã có 6-7 năm làm bạn). Sau chuyến đi đó về nó nói chia tay tao. Không một lý do. Khi tao càng hỏi nó càng im lặng,duy nhất chỉ là nói không hợp nhau. Rồi nó block facebook tao. Tao đau buồn lắm và tao không cam lòng vì chia tay không lý do,nhưng nó chặn tất cả,tao buồn lắm và tao cố gắng quên. Đến 20/1 bạn tao nói nó có người yêu mới. Là trợ lý của nó. Tao cũng không nói gì. Đến 14/2 nó nhắn tin báo tao là 19/3 nó cưới. Uh thì kệ nó tao cũng không bận tâm. Cho đến hôm kia,tức là thứ 2 thì bạn của bạn tao bên mỹ về nên rủ nhau đi ăn uống bạn tao up ảnh tag tao. Khi ấy tao ngồi kế thằng kia. Không hiểu sao nó thấy và nó nhắn tin tao hỏi. Sau một hồi hỏi thì nó nói tao nghe lý do chia tay. Và đm tao thề lần đầu tiên có 1 lý do chia tay hãm lồn như này. Chia tay vì tao mặc quần lót ren. TAO XIN NHẤN MẠNH LÀ CHIA TAY VÌ TAO MẶC QUẦN LÓT REN NHÉ? Tao hỏi chúng mày có đứa nào có lý do chia tay nhãm lồng như tao chưa?????

Bài đăng được cô gái chia sẻ trên hội nhóm với những nỗi bức xúc khó tả

P/s: Đấy-cái quần sịp ren chúng mày yêu cầu đấy. Chúng mày vừa lòng chưa?????
Tao lại chỉnh sữa đây. Cái quần này là mẹ của tao đi siêu thị thấy đẹp nên mua cho tao chứ k phải tao mua. Mặc lần đầu và chia cmn tay luôn.
Chúng mày đừng bê bài tao đi nhé xấu hổ vl.
Đm tao và nó chưa chịch lần nào nhé. Trước giờ đi chơi gần xong nhà ai nấy về đây là lần đi đầu tiên mà vỡ cmn mộng vì quần lót ren

Chiếc quần lót ren được cô nàng chia sẻ luôn trong bài viết 

Mãi sau một thời gian chia tay, anh người yêu “quý hoá” này mới hỏi thăm và nói cho cô nàng biết lý do tại sao sau chuyến đi Đà Lạt, anh lại bất ngờ chia tay và đi cưới vợ khác. Tất cả là vì chiếc quần đỏ tai hoạ trên.

Nam thanh niên nhắn tin sau khi thấy người yêu cũ chụp hình với chàng trai mới 

Và bắt đầu kể lại lý do chia tay… 

Kinh điển nhất trong lịch sử tình yêu 

Cư dân mạng ngay sau đó đã để lại cả nghìn bình luận, sau khi bài viết nhận về hơn 8 nghìn lượt chia sẻ…

“Thế là tao phải ế cả đời rồi vì tủ đồ toàn quần lót ren. Bố tiên sư cái thằng điên!”

“Thằng khùng nhưng vẫn tử tế đấy =)) Đó giờ mới nghe mặc lót ren là dâm. Ôi cười tụt háng” 

Bình luận của cư dân mạng