-->

Bình Phước :Nữ ninja tông gãy biển số xe của nam thanh niên dừng đèn đỏ rồi... đòi bồi thường vì xe mình cũng bị hư

Gặp đèn đỏ nhưng phanh không kịp, cô gái lỡ tông trúng đuôi xe của nam thanh niên khiến hai bên xảy ra cãi vã. Khi bị đuổi theo chặn đầu xe, cô gái này cho rằng va chạm lúc dừng đèn xanh đèn đỏ là chuyện bình thường, dứt khoát không bồi thường vì xe mình cũng bị hư.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cuộc tranh luận giữa hai người chạy xe máy sau vụ va chạm giao thông được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. Theo như tìm hiểu, sự việc trên được cho là xảy ra trên đường phố ở Bình Phước.

Clip: Phanh không kịp, nữ ninja tông gãy biển số xe của nam thanh niên dừng đèn đỏ rồi... đòi bồi thường vì xe mình cũng bị hư - Nguồn: FB

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một cô gái mặc đồ chống nắng kín mít như ninja bị nam thanh niên chặn xe lại vì cho rằng trước đó người này đi xe máy tông vào đuôi xe của anh, làm rơi cả biển số.

Theo dõi đoạn clip, sau khi chặn đầu xe cô gái, thanh niên này đã đưa ra hai phương án, "Bây giờ em muốn sao, một là em bồi thường xe cho anh, hai là anh với em lên công an giải quyết". Thay vì nhẹ nhàng xin lỗi và tìm cách hòa giải, cô gái trẻ liền lớn tiếng, "Bây giờ anh thích tôi gọi ai để tôi gọi. Em không bồi thường cho anh mà em cũng không lên công an".

Thanh niên nhanh chóng khẳng định, "là em tông hư xe anh đó", tuy nhiên cô gái này nhanh chóng phản bác, "Thế giờ tôi xin lỗi anh được chưa", tuy nhiên không có ý định bồi thường. Đồng thời cho rằng, "Tại sao tôi phải bồi thường cho anh. Thế xe tôi thì ai bồi thường". Ngay sau đó cô gái này lôi điện thoại ra có ý định gọi cho bạn bè ra giúp đỡ, đồng thời đe doạ sẽ la lên nếu còn bị chặn đường.

Người phụ nữ nhất quyết không chịu bồi thường sau va chạm, có ý định gọi người đến nếu không cho đi. Ảnh cắt từ clip

Cô gái cũng cho rằng, khi gặp đèn đỏ cô đã phanh xe lại rồi, do phanh không kịp nên mới xảy ra va chạm với xe máy của nam thanh niên, không phải cô cố tình vượt đèn đỏ rồi đâm vào xe anh này. Đồng thời "nữ ninja" cũng cho rằng, cô không hề có ý định chạy trốn như lời nam thanh niên kia buộc tội.
"Đèn xanh đèn đỏ, anh dừng nhưng mà nó cạ vô như vậy chứ có phải tui va quẹt gì xe anh... Nếu mà muốn chạy thoát anh, tôi nói thật là tôi không có chạy con đường này đâu" - cô gái nói với nam thanh niên.

Màn tranh cãi nảy lửa không có dấu hiệu hạ nhiệt, nam thanh niên tỏ ra bất lực đành gọi một người dân bên đường ra kể lại sự việc để nhờ phân giải. "Chưa thấy ai bất lịch sự như em luôn. Cái chuyện đền xe không đáng bao nhiêu nhưng em lại không dừng xe mà bỏ chạy. Em nói anh nghe bé này đụng xe em, em kêu dừng lại nói chuyện nhưng bạn bỏ chạy. Giờ em nói một là đền xe cho em, hai là lên công an. Nhưng bạn nói em phải bồi thường xe cho bạn trước, rồi bạn mới bồi thường xe cho em. Thật vô lý, xong còn đòi gọi bạn đánh em nữa", nam thanh niên này phân trần, tay giơ lên chỉ vào mặt cô gái trẻ.

Tuy nhiên, lúc này cô gái trẻ vẫn cương quyết: "Anh bồi thường xe cho tôi đi. Xe tôi cũng bị nè, anh coi xe này bị gì? Anh nói chuyện một hồi nữa với tôi là anh có chuyện đó... Đèn xanh đèn đỏ tôi cũng phanh nhưng không kịp nên mới đụng vô anh. Đèn xanh đèn đỏ anh dừng tôi cũng dừng nó cạ vào nhau là chuyện bình thường".

Sau nhiều phút tranh cãi hai bên không thể giải quyết mâu thuẫn, nam thanh niên đành để "nữ ninja" này đi.

Chiếc xe của nam thanh niên bị hư hỏng phần đuôi sau vụ va chạm

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và bình luận của cộng đồng mạng. Phần lớn mọi người đều bày tỏ bức xúc trước thái độ không tốt của "nữ ninja" trong tình huống trên.

"Cô gái này ngang ngược quá! Chỉ cần xin lỗi một câu thôi có mất gì đâu, nhất quyết cãi lấy được. Hôm bữa mình cũng có lỡ dừng đèn đỏ mà thắng không kịp cái tông vô đuôi xe chú dừng đằng trước mà do lúc đó sợ quá đứng hình luôn. Cũng hơi xước nhẹ mình có hỏi sửa hết bao nhiêu để đền tiền mà chú chỉ cười xua tay rồi dặn lần sau đi đứng cho cẩn thận. Vậy mới thấy, không cần đền tiền đâu chỉ cần lịch sự xin lỗi là ai cũng vui vẻ", tài khoản S.N. bình luận.

"Đi sai tông hư xe người ta mà còn không biết đường xin lỗi nữa. May gặp phải anh lái xe hiền chứ là mình là mình mời lên công an cho chừa rồi. Bận gì thì bận cũng không thể thiếu ý thức như thế được", tài khoản S.B bức xúc.

Tuy nhiên cũng nhiều người cho rằng va chạm giao thông là điều không ai mong muốn, thay vì cãi vã, xung đột thì những người trong cuộc nên bình tĩnh tìm cách xử lý nhanh chóng, ổn thỏa nhất.

Related Posts