Xem bói tử vi mới nhất Thứ Sáu ngày 9/2/2018 của 12 con giáp

Dự đoán tử vi thứ 6 ngày 9/2/2018 của 12 con giáp – Xem bói tử vi ngày mới 12 con giáp thứ sáu ngày 9/2/2018 – Xem bói cực chuẩn và thú vị tử vi 12 con giáp ngày 9/2/2018.

Xem bói tử vi mới nhất Thứ Sáu ngày 9/2/2018 của 12 con giáp
Xem bói tử vi mới nhất Thứ Sáu ngày 9/2/2018 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 9/2/2018 – dự báo về tình cảm, công việc,... cho 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi..Xem tử vi hôm nay – Tử vi ngày 9/2/2018 hôm nay – Cập nhật vận trình tử vi 12 con giáp 9/2/2018 thứ sáu hôm nay hấp dẫn và chính xác.

Hôm nay, thứ 6 ngày 9/2/2018 tức là ngày 24/12/2017 âm lịch, ngày Nhâm Thân, tháng Quý Sửu, năm Đinh Dậu.
 • Tuổi xung với ngày:
 • Tuổi xung với tháng: Ất Mùi, Tân Mùi, Đinh Hợi, Đinh Tị

Đón đọc và xem tử vi 12 con giáp ngày 9/2/2018 thứ 6 hôm nay. Dự đoán những điềm báo ngày mới bằng cách xem tử vi hàng ngày giúp bạn có thể tìm kiếm vận may và chủ động hơn trong cuộc sống, thay đổi số phận của mình tốt đẹp hơn.

1. Tử vi thứ sáu ngày 9/2/2018 hôm nay của tuổi Tý

Tử vi thứ 6 của người tuổi Tý trong ngày Nhâm Thân có được vận trình khá tốt. Ngày tam hợp nên bạn có được nhiều điều khởi sắc trong chuyện tình cảm. Người độc thân dễ gặp vận đào hoa, người người trong gia đình có được những tiếng nói chung nên khá vui vẻ và hòa đồng.

Tuy nhiên, trong công việc dù không có nhiều áp lực nhưng bạn cũng chưa có được sự tập trung cần thiết cho công việc của mình. Thêm vào đó, bạn có điềm báo lo lắng về chuyện tiền bạc, có lẽ sẽ cần một món chi lớn khiến cho bạn phải dè chừng. Một kế hoạch chi tiêu chi tiết là việc bạn nên làm, đồng thời tránh việc cho vay nợ kẻo dễ mất của mất lòng.
 • Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Thân, Tị, Dậu.

2. Tử vi thứ sáu ngày 9/2/2018 hôm nay của tuổi Sửu

Với người tuổi Sửu dường như nhật vận của bạn có được điềm báo may mắn về công danh. Có những cơ hội tốt để sự nghiệp đạt được dấu ấn, sự đột phá bất ngờ. Bản mệnh hôm nay cũng có cơ hội phát huy năng lực và tài ngoại giao của mình, cho nên bạn hoàn toàn có thể an tâm với vận trình mới của mình trong ngày mới.

Thêm vào đó, tinh thần làm việc tốt cũng có thể giúp bạn đạt kết quả công việc tốt và được đánh giá cao về kỹ năng, thúc đẩy cho tài chính có phần tiến triển tốt hơn.

Về tình cảm thì chưa thực sự như ý và cần cẩn thận hơn với việc bàn bạc, dễ có lời qua tiếng lại nảy sinh. Có thể bạn sẽ cần đến sự thấu hiểu và thông cảm để có được sự thống nhất ý kiến và tránh phát sinh mâu thuẫn đấy.
 • Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Tuất, Mão, Hợi.

3. Tử vi thứ sáu ngày 9/2/2018 hôm nay của tuổi Dần

Với người tuổi Dần, tử vi ngày mới của bạn hôm nay sẽ cần đối mặt với cục diện Thân, Dần tương xung. Cho nên hôm nay bạn khó có thể trông chờ vào sự may mắn. Ngược lại bản thân bạn sẽ cần tích cực và dựa vào bản thân mình là chính. Dù công việc có mệt mỏi nhưng chắc chắn bạn sẽ cần nỗ lực để kết thúc nó thật sớm.


May mắn là hôm nay bạn có điềm báo may mắn về tài lộc nên đây có thể là động lực để bạn có thể cố gắng hoàn thành mục tiêu. Người làm ăn có được người tương trợ và dễ mang lại được vận tài tốt nhất. Thêm vòa đó, tình cảm êm đềm và ngọt ngào cũng giúp cho bạn an tâm để làm việc.
 • Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Hợi, Mùi, Tuất.

4. Tử vi thứ sáu ngày 9/2/2018 hôm nay của tuổi Mão

Hôm nay, tử vi ngày 9/12/2018 nhận thấy người tuổi Mão dù là một ngày cuối tuần nhưng công việc của bạn lại khá nhiều và không suôn sẻ như dự định. Con giáp này đang mất tập trung làm việc, thêm vào đó là những công việc phát sinh khiến cho bạn khó có thể sắp xếp thời gian để hoàn thành chúng. Vì vậy, cách tốt nhất của bạn hôm nay là gạt bỏ tất cả và chỉ tập trung cho công việc mà thôi.

Về tài lộc cũng chưa thực sự nhìn thấy chúng và bạn có thể đừng quan tâm tới nó để tránh áp lực. Tiền bạc hết rồi sẽ có trong nay mai thôi bạn nhé.

Tử vi hàng ngày cũng nhận diên vận tình cảm của bạn chịu ảnh hưởng bởi ngũ hành xung khắc nên khó có được ý trung nhân hay sự thuận hòa trong quan hệ tình cảm. Do đó, đừng cố sức mà tranh cãi, hãy giải bày và chia sẻ bạn sẽ thấy vận trình tốt đẹp hơn.
 • Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Hợi, Tuất, Mùi.

5. Tử vi thứ sáu ngày 9/2/2018 hôm nay của tuổi Thìn

Bói tử vi 12 con giáp miễn phí của những người tuổi Thìn đang đứng trước một ngày có nhiều may mắn. Nhiều khả năng đường tài lộc có chuyển biến tốt và đôi khi là nhưng tin tức may mắn có được một khoản tiền lớn. Tất nhiên bạn sẽ viui bởi công sức của bạn được đền đáp.


Tuy nhiên hôm nay bạn cũng có thể bỏ qua những cơ hội kiếm tiền và cải thiện vị trí của mình bởi sự do dự, thiếu tự tin của mình. Thêm vào đó vận tình cảm không được tốt, dễ có mâu thuẫn và nhiều khả năng có thể có những sự phẫn nộ ập đến. Bạn hãy cẩn trọng và cố gắng đề phòng họa tiểu nhân làm ảnh hưởng tới vận trình tốt đẹp của mình.
 • Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Thân, Dậu, Tuất.

6. Tử vi thứ sáu ngày 9/2/2018 hôm nay của tuổi Tị

Những người tuổi Tị sẽ cần có được sự chủ đồng hơn trong công việc mới có thể nắm bắt được những vận may, tài lộc khi chúng tới. Với những ai làm công ăn lương thì có thể có thêm một khoản thu nhập phụ và những người kinh doanh, buôn bán lại dễ có được cơ hội kiếm tiền tốt.

Đồng thời, vận tình cảm của bạn hôm nay khá tốt, có thể đạt được nhiều thống nhất và được mọi người tin tưởng. Sự tôn trọng và chia sẻ nhưng công việc, lo toan cho gia đình là cách để bạn có thể bảo vệ tổ ấm và tình yêu của mình. Đối với người độc thân những tổn thương tinh thần đang dần qua đi và sẽ có được sự bù đắp cần thiết.
 • Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay là: Sửu, Dậu, Thân.

7. Tử vi thứ sáu ngày 9/2/2018 hôm nay của tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ sẽ cần có một ngày làm việc cật lực và tận tâm. Bởi các kế hoạch công việc sẽ cần phải hoàn thành sớm mới có thể đảm bảo về thu thập cũng như được đánh giá tốt về năng lực. Nguồn thu nhập ổn định và có thể có tin tức về tài chính, nó có thể chưa làm bạn hài lòng nhưng bạn là người biết điểm dừng của “lòng tham” nên mọi chuyện không trở nên quá nặng nề đối với bạn.

Trong quan hệ tình cảm, nhiều khả năng bạn sẽ cần đến những cơ hội để thể hiện sự quan tâm và chăm sóc cho nhau. Sự chủ động sẽ mang lại một mối quan hệ tốt và khăng khít hơn bình thường.

Những người độc thân cũng nên cố gắng thuyết phục bản thân mình và đừng quá ngại ngần, e dè trong chuyện tình cảm bạn nhé.
 • Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Dần, Tuất, Mão.

8. Tử vi thứ sáu ngày 9/2/2018 hôm nay của tuổi Mùi

Tử vi của những người tuổi Mùi trong ngày mới này sẽ cần đến sự cố gắng rất nhiều của bạn. Vận trình có được những cơ hội thăng tiến, phương hướng làm việc tốt sẽ giúp mang lại hiệu quả cho công việc. Có thể hôm nay bạn cũng có những hoạch tính riêng cho mình và hãy cố gắng tính toán kỹ về vấn đề này.


Đối với chuyện tài chính dường như đây cũng là vấn đề bạn cần phải quan tâm bởi quà nhiều thứ bạn phải chi tiêu, trong khi đó dường như bạn chưa thể có được những vận trình tốt nhất trong việc chuẩn bị tài chính của mình.

Tình cảm có thể gặp chút trục trắc, đường tình duyên của bạn dễ có những tranh cãi,. Dù quan hệ tình cảm rất chín muồi nhưng đôi khi vẫn còn những phút khó hiểu trong mối quan hệ. Các bạn còn có những em ngại và cần phải có những nổ lực hơn để cải thiện vận trình này.
 • Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Ngọ, Hợi, Mão.
9. Tử vi thứ sáu ngày 9/2/2018 hôm nay của tuổi Thân

Bói tử vi của người tuổi Thân trong ngày 9/2/2018 này dự báo vạn trình sự nghiệp có những bước tiến dài, khởi sắc. Nhiều vấn đề được giải quyết và cũng gặp người tương trợ đắc lực nên chuyện khó cũng hóa dễ dàng.

Trong quan hệ tình cảm những gì bạn đang gặp phải chỉ là chuyện buột phát mà thôi. Về cơ bản bạn đang có được một ngày êm đẹp và an tâm với các mối quan hệ tình cảm gia đình và cá nhân. Có điều nên chăm chút tới sức khỏe nhiều hơn và đừng để bạn đắm chìm vào các cuộc tụ tập, đi sớm về khuya gây ảnh hưởng sức khỏe.
 • Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Tý, Dậu, Thìn.

10. Tử vi thứ sáu ngày 9/2/2018 hôm nay của tuổi Dậu

Với những người tuổi Dậu dường như bạn có ngày Thân – Dậu tương hội nên làm gì cũng thuận, gặp được những niềm vui bất ngờ. Trong quan hệ nhân duyên có thể bạn sẽ gặp được những cơ hội tốt, bà mối se duyên và khiến đôi bên trở nên gần gũi hơn.

Đối với những quan hệ đồng nghiệp cũng khá tốt và hỗ trợ cho công việc khá tốt. Có thể bạn sẽ có được tinh thân phơi phới khiến cho những con giáp này đạt được những thành tích lớn. Sự cống hiến sẽ giúp bạn mang lại những cơ hội tốt và dễ thay đổi vận tài chính của bạn thân tốt hơn.
 • Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Tị, Sửu, Thìn.

11. Tử vi thứ sáu ngày 9/2/2018 hôm nay của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất được sự đoán có vận trình không được suôn sẻ. Với những cố gắng của bạn thân nhưng nó không giúp cho vận trình của bạn đạt được như ý nhưng cũng phần nào hạn chế được khó khăn trong thời gian tới.

May mắn là tiền bạc của bạn hôm nay có vận tốt. Người kinh doanh cho tới người làm công ăn lương nhiều khả năng có được những nguồn thu đáng kể và có thể tích lũy một khoản đáng kể.

Trong quan hệ tình cảm dường như bạn cũng vướng vào chuyện thì phi. Hãy tỉnh táo và thẳng thắng để giúp vận trình của bạn dễ dàng vượt qua được những trở ngại, khó khăn.
 • Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Thân, Dần, Ngọ.

12. Tử vi thứ sáu ngày 9/2/2018 hôm nay của tuổi Hợi

Nhật vận của người tuổi Hợi sẽ cần phải có những thay đổi để giúp bạn có thể cải thiện các mối quan hệ xã giap cho tới quan hệ gia đình. Có lẽ bạn đang dành quá ít thời gian để đầu tư cho nó nên những mối thân tình cũng bị ảnh hưởng và nhiều khả năng bị nhạt nhòa. Bởi vậy, đây là thời gian tốt để bạn có thể thay đổi vận trình của mình.


Đối với công việc bạn có được những sự quyết đoán tốt và đạt được những thành tựu tốt trong thời điểm hiện tại. Có thể kéo theo đó là các cơ hội tài chính tốt đẹp cũng ghé thăm nên bạn ngoài việc tranh thủ thời cơ thì cũng cần bạn điều chỉnh và có kế hoạch chi tiêu tốt hơn.
 • Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Tý, Sửu, Mùi.

---------------

Trên đây là tử vi 12 con giáp ngày 9/2/2018 mong rằng sẽ giúp các bạn có được vận trình ngày mới vui vẻ nhất. 

Chúc bạn có được ngày mới vui vẻ!