Xem bói tử vi mới nhất Thứ Sáu ngày 23/2/2018 của 12 cung hoàng đạo

Dự đoán tử vi thứ 6 ngày 23/2/2018 của 12 cung hoàng đạo – Xem bói tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 23/2/2018 – Xem bói cực chuẩn và thú vị tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/2/2018.

Tử vi mới nhất thứ 6 ngày 23/2/2018 – dự báo về tình cảm, công việc,... cho 12 cung Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.1. Tử vi ngày mới thứ sáu 23/2/2018 của cung Bạch Dương

Bạch Dương khởi đầu ngày mới với tin vui về tài chính. Những người đang có khoản nợ nhỏ với bạn cùng lúc hẹn trả lại cho bạn vào hôm nay. Dự án bạn đang cùng với một người bạn hợp tác làm việc có dấu hiệu sinh lời, bạn cũng bước qua giai đoạn khó khăn ban đầu.

Theo tử vi ngày 23/2/2018 của 12 cung hoàng đạo, sức khỏe của Bạch Dương hôm nay rất tốt. Bạn tranh thủ ngủ sớm đều đặn nên mắt không còn bị thâm quầng nữa. Tuy nhiên, thời tiết hanh khô khiến cho da của bạn bị nẻ khá nhiều khi bạn khó chịu, tài chính đang tốt, hãy đặt mua một loại kem dưỡng da tốt để dùng nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 23/2/2018: 59

2. Tử vi ngày mới thứ sáu 23/2/2018 của cung Kim Ngưu

Công việc của Kim Ngưu hôm nay tương đối bận rộn. Bạn tiếp nhận một vài đồng nghiệp mới vào nhóm mình nên phải bố trí thời gian để hướng dẫn các cộng sự mới cách triển khai thực hiện. Cố gắng kiên nhẫn một chút nhé, vì họ mới vào, còn bạn thì đã làm lâu rồi nên đương nhiên có sự chênh lệch về kinh nghiệm.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu ngày hôm nay được đánh giá tích cực. Bạn có ý muốn dẫn người ấy về ra mắt gia đình nên đối phương vô cùng lo lắng sẽ mặc gì, mua quà gì. Hãy trấn an tinh thần cho người ấy nhé.

Xem bói tử vi 12 cung báo con số may mắn của Kim Ngưu ngày 23/2/2018: 42

3. Tử vi ngày mới thứ sáu 23/2/2018 của cung Song Tử

Người ấy lại tính tình sớm nắng chiều mưa khiến cho một người “đa tính cách” như Song Tử cũng rơi vào tuyệt vọng. Bạn cảm thấy bế tắc khi đối phương vừa mới dành những lời ngon ngọt cho bạn, quay đi ngoảnh lại đã được nghe những lời phũ phàng, tiêu cực từ chính đối phương.Phương diện tài chính có chút biến động. Một khoản nợ nho nhỏ Song Tử còn thiếu của người bạn từ trước tết đến nay đã khá lâu rồi, và bạn tự động nhớ đến nên phải nhanh chóng liên hệ để hoàn trả, tránh bị đối phương cho rằng “ăn quỵt”

Con số may mắn của Song Tử ngày 23/2/2018: 05

4. Tử vi ngày mới thứ sáu 23/2/2018 của cung Cự Giải

Chuyện tình cảm của Cự Giải được đặt trước ngưỡng cửa có hai lựa chọn, hoặc vị tha và tiếp tục, hoặc bộc bạch mọi sự và dứt khoát chia ly. Dù là quyết định nào, Cự Giải cũng phải ôm vào lòng không ít tổn thương. Nếu đối phương đủ chân thành, ắt hẳn sẽ tìm ra cách cứu vớt niềm tin trong bạn.

Sức khỏe của Cự Giải hôm nay không tốt ảnh hưởng đến hiệu quả, tiến độ công việc. Nếu cảm thấy quá sức, Cự Giải nên nhờ một vài đồng nghiệp chấp nhận bàn giao công việc để bạn có thể về nghỉ ngơi sớm.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 23/2/2018: 85

5. Tử vi ngày mới thứ sáu 23/2/2018 của cung Sư Tử

Phương diện tài chính của Sư Tử ngày hôm nay không khả quan chút nào. Một số đồ dùng điện tử của bạn đột ngột “đình công” cùng một lúc khiến bạn không biết phải xoay sở làm sao, không còn cách nào khác đành bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để đi sửa lại, cũng vì thế mà bạn buộc phải xin nghỉ làm hôm nay.

Chuyện tình cảm không thể cưỡng cầu được. Người có lỗi là bạn thì không nên nói ra những lời làm tổn thương đối phương thêm nhé Sư Tử. Nếu trong lòng bạn hối hận vì những chuyện đã gây ra, hãy sớm lấy lại lòng tin của đối phương.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 23/2/2018: 57

6. Tử vi ngày mới thứ sáu 23/2/2018 của cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm của Xử Nữ gặp biến động. Bạn và người ấy xảy ra bất đồng trong quan điểm về lựa chọn công việc. Nhà nước hay tư nhân, mỗi bên đều có thế mạnh riêng trong khi đối phương lại khăng khăng cho rằng quan điểm của họ là tuyệt đối, khiến cho Xử Nữ rất khó chịu, thậm chí lẳng lặng rời khỏi cuộc trò chuyện.


Chuyện công việc của Xử Nữ ngày hôm nay tương đối thuận lợi. Bạn sớm phát hiện ra một số sai sót nhỏ trong quá trình xử lý dự án nên kịp thời điều chỉnh lại, vì thế mà không gây thiệt hại nào và cũng không ảnh hưởng đến tiến độ hoàn thành công việc.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho biết con số may mắn của Xử Nữ ngày 23/2/2018: 51

7. Tử vi ngày mới thứ sáu 23/2/2018 của cung Thiên Bình

Hôm nay Thiên Bình và người ấy có xảy ra mâu thuẫn quan điểm. Đối phương tuy không đồng tình với ý kiến của bạn nhưng vẫn nói những lời nhún nhường, nương theo ý bạn nên bạn không mảy may phát hiện ra đối phương đang rất buồn, đằng sau màn hình máy tính.

Thiên Bình ngày hôm nay gặp khá nhiều khó khăn trong vấn đề giao tiếp với đồng nghiệp. Đối phương tỏ ý nói những lời lẽ không được lịch sự cho lắm khiến cho Thiên Bình khó chịu và đáp trả thẳng thừng không kiêng nể khiến cho không khí hai bên trở nên căng thẳng hơn.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 23/2/2018: 38

8. Tử vi ngày mới thứ sáu 23/2/2018 của cung Thần Nông - Bò Cạp

Thần Nông nổi tiếng là chòm sao không tin tưởng bất cứ một ai và cũng không sống thật hoàn toàn với bất cứ một ai, thậm chí là người yêu hay người thân trong gia đình. Chính vì vậy, khi mọi chuyện vỡ lở, bạn là người duy nhất giữ được bình tĩnh.

Phương diện tài chính của Thần Nông ngày hôm nay có phần hao hụt. Bạn cần một vài món đồ sinh hoạt mới nên không ngần ngại bỏ ra một khoản đáng kể để mua loại tốt nhất.

Con số may mắn của Thần Nông ngày 23/2/2018: 17

9. Tử vi ngày mới thứ sáu 23/2/2018 của cung Nhân Mã

Thể trạng của Nhân Mã ngày hôm nay không thực sự tốt. Bạn dù ăn mặc rất kín đáo, đủ ấm và không đi ra ngoài quá nhiều nhưng lại có dấu hiệu bị ốm. Nhân Mã rất dễ bị đau mũi khi tiếp xúc nhiều với gió, đặc biệt là gió lạnh, hãy chuẩn bị thêm những khẩu trang dày để giữ ấm cho khuôn mặt, đặc biệt là mũi nhé.


Chuyện tình cảm của Nhân Mã ngày càng tốt đẹp. Dù hai bạn vẫn còn gặp nhiều khó khăn về tài chính nhưng lại luôn yêu thương và nghĩ cho nhau. Người ấy từ sau biến cố lớn thời gian trước thì bây giờ ngày càng chiều chuộng và thương bạn nên bạn cảm thấy có động lực hơn để cố gắng.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 23/2/2018: 43

10. Tử vi ngày mới thứ sáu 23/2/2018 của cung Ma Kết

Ma Kết hôm nay năng đông hơn thường ngày. Bạn có vẻ nghịch ngợm hơn, nói năng vui vẻ hơn, trào phúng hơn khiến mọi người sửng sốt và cảm thấy mừng, bởi bạn đã đỡ “lầm lì” hơn một chút rồi đấy.

Hôm nay chuyện tình yêu tình báo của Ma Kết gặp đôi chút rắc rối. Bạn cần phải mạnh mẽ và dứt khoát hơn. Nếu còn vấn vương người cũ, bạn tuyệt đối không nên gượng ép bản thân đến với người mới. Như thế vừa làm tổn thương người mới, lại vừa tổn thương chính mình đấy.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 23/2/2018: 94

11. Tử vi ngày mới thứ sáu 23/2/2018 của cung Bảo Bình

Hôm nay Bảo Bình được khuyên nên học cách bày tỏ, thể hiện tình cảm bằng lời nói và hành động, không nên chủ quan rằng yêu nhau rồi thế nào cũng được, không làm gì người ta vẫn sẽ ở bên mình và yêu mình. Thụ động như vậy sẽ khiến cho đối phương hiểu lầm rằng bạn không còn quan tâm nữa mà buồn lòng đấy.

Công việc không có nhiều biến động. Rắc rối lớn nhất vẫn là chuyện tình cảm của Bảo Bình khi nửa kia bị cái sự vô tâm của bạn làm cho chán nản, dẫn đến mất hòa khí giữa hai người. Dù sao cũng hãy nhẹ nhàng tạo cho người ấy một bất ngờ để lấy lại nụ cười trên môi họ đi nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 23/2/2018: 30

12. Tử vi ngày mới thứ sáu 23/2/2018 của cung Song Ngư

Công việc hôm nay của Song Ngư khá thuận lợi. Các kế hoạch của bạn đưa ra đều rất khả quan và được đánh giá cao. Thế nhưng khi triển khai bạn lại có xu hướng “ôm việc vào người”, nên dễ dẫn đến cảnh kiệt sức, cáu bẳn vì làm không hết việc. Nếu bạn sợ mọi thứ không được hoàn hảo khi san sẻ cho người khác thì có thể hướng dẫn và nhắc nhở họ nhé.


Chuyện tình cảm của Song Ngư tốt đẹp, hai bạn rất yêu thương nhau và luôn dành cho nhau những lời chia sẻ, động viên chân thành. Vì thế mà công việc có áp lực hay mệt mỏi như thế nào Song Ngư cũng đều vượt qua được.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 23/2/2018: 06

---------------

Trên đây là tử vi mới nhất của 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 23/2/2018 mong rằng sẽ giúp các bạn có được vận trình ngày mới vui vẻ nhất. 

Chúc bạn có được ngày mới vui vẻ!