-->

Xem bói tử vi mới nhất Thứ 5 ngày 1/3/2018 của 12 cung hoàng đạo

Dự đoán tử vi thứ 5 ngày 1/3/2018 của 12 cung hoàng đạo – Xem bói tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 1/3/2018 – Xem bói cực chuẩn và thú vị tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/3/2018.

Xem bói tử vi mới nhất Thứ 5 ngày 1/3/2018 của 12 cung hoàng đạo
Xem bói tử vi mới nhất Thứ 5 ngày 1/3/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi mới nhất hôm nay thứ 5 ngày 1/3/2018 – dự báo về tình cảm, công việc,... cho 12 cung Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.Tử vi hôm nay nói rằng vùi đầu vào công việc và học tập có thể giúp bạn tiết giảm rất nhiều khoản chi tiêu không cần thiết đó. Đúng là một công đôi việc, tiện lợi quá phải không bạn nhỉ!

Xem tử vi ngày 1/3/2018 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo cho biết Kim Ngưu rất nhạy cảm với kiểu bày tỏ tình cảm của mọi người trong gia đình. Bạn thực sự may mắn khi được họ yêu thương chiều chuộng mỗi ngày.

Thông tin chi tiết tử vi mới nhất của 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 1/3/2018 

1. Tử vi thứ năm ngày 1/3/2018 của cung Bạch Dương

Điểm nhấn trong ngày hôm nay của Bạch Dương là chuyện tình cảm. Người ấy tạo bất ngờ cho bạn, như một lời xin lỗi tế nhị vì những chuyện đã qua khiến cho bạn trong lòng cảm thấy được an ủi nhiều.


Theo tử vi ngày 1/3/2018 của 12 cung hoàng đạo, chỉ số may mắn của Bạch Dương hôm nay khá cao, bạn có thể thoải mái đi mua sắm mà không sợ bị hao hụt quá nhiều tiền vì đây là thời điểm mà rất nhiều cửa hàng đang có chương trình khuyến mại và mua quà có thưởng.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 1/3/2018: 94

2. Tử vi thứ năm ngày 1/3/2018 của cung Kim Ngưu

Khối lượng công việc phát sinh khá nhiều nên Kim Ngưu không có thời gian bận tâm đến những câu chuyện xung quanh. Tuy nhiên một số kẻ lại vin vào đó nói rằng bạn không hòa đồng, kiêu ngạo…không cần đáp lại ngay đâu nhé Kim Ngưu, tan giờ làm bạn có thể thẳng thắn trả lại toàn bộ những lời nói quá đáng từ đối phương.

Tâm trạng không tốt nên cuộc hẹn với người ấy hôm nay bị hủy, Kim Ngưu dù sao cũng không muốn đối phương buồn nên đến tối muộn mới gọi cho người ấy, giải thích chuyện xảy ra.

Xem tử vi online 12 cung hoàng đạo cho biết con số may mắn của Kim Ngưu ngày 1/3/2018: 42

3. Tử vi thứ năm ngày 1/3/2018 của cung Song Tử

Hôm nay tinh thần của Song Tử xuống dốc nghiêm trọng. Tâm trạng lên xuống thất thường qua từng ngày khiến bạn đang rơi vào tình trạng bất ổn, Song Tử không tìm thấy được một hơi thở nhẹ nhàng, hôm nay bạn lại có xu hướng suy nghĩ tiêu cực, tự thu mình.


Không những là chuyện gia đình, chuyện tình cảm không rõ ràng cũng là lí do lớn khiến Song Tử như vậy. Càng khó khăn hơn nếu là các Song Tử yêu xa, bạn không thể trực tiếp giãi bày cho người ấy được nên đối phương vẫn yêu bạn bằng cái cách hờ hững lâu nay.

Con số may mắn của Song Tử ngày 1/3/2018: 32

4. Tử vi thứ năm ngày 1/3/2018 của cung Cự Giải

Một ít kẹo ngọt hay cốc nước ngọt sẽ giúp cho tâm trạng của Cự Giải phấn chấn lên nhiều trong buổi sáng này. Buổi trưa, Cự Giải có thể nhận được tin báo từ gia đình có việc quan trọng, hoặc bạn được một đồng nghiệp mời dùng bữa.

Thể chất của Cự Giải không thực sự tốt, dù thời tiết có dấu hiệu ấm lên thì buổi tối trước khi ra khỏi nhà bạn cũng nên chuẩn bị đầy đủ tư trang. Chỉ số an toàn của bạn không cao, nên chọn đi những cung đường đông người.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 1/3/2018: 60

5. Tử vi thứ năm ngày 1/3/2018 của cung Sư Tử

Hôm nay là ngày vui vẻ của Sư Tử. Bạn và người ấy có cùng suy nghĩ với nhau trong một số vấn đề, vì thế mọi chuyện được thúc tiến nhanh hơn, đồng thời cảm thấy rõ rệt tương lai có thể gắn bó bền đẹp với nhau.
Lâu rồi Sư Tử không dành thời gian cho việc luyện tập thể dục thể thao nên vóc dáng của bạn trông không còn được đẹp như trước. Hôm nay sau giờ tan làm Sư Tử nên bớt chút thời gian chạy bộ nhé, vừa thư giãn gân cốt, vừa giúp bạn thải độc qua tuyến mồ hôi đấy.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 1/3/2018: 02

6. Tử vi thứ năm ngày 1/3/2018 của cung Xử Nữ

Nhiều Xử Nữ hôm nay có tranh cãi gay gắt với người yêu. Mặc dù đối phương đã chấp nhận nhượng bộ nhưng Xử Nữ lại có xu hướng muốn làm cho “ra ngô ra khoai”, khiến cho không khí lẽ ra được yên ổn lại càng căng thẳng hơn.


Phương diện tài chính của Xử Nữ ngày hôm nay không có nhiều biến động. Một số vướng mắc trong công việc Xử Nữ nên tự mình giải quyết để tự rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân, trau dồi kiến thức chuyên môn.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho biết con số may mắn của Xử Nữ ngày 1/3/2018: 28

7. Tử vi thứ năm ngày 1/3/2018 của cung Thiên Bình

Người ấy lại rơi vào tình trạng tinh thần bất ổn, suy nghĩ cực đoan khiến Thiên Bình vô cùng lo lắng. Điều bạn cần làm là dừng ngay lại những câu trêu đùa thường ngày bạn dành cho người ấy, động viên người ấy vượt qua nhé. Người yêu của Thiên Bình có sức chịu đựng không tốt lắm đâu.cho b

Một người bạn của Thiên Bình khiến cho bạn vô cùng tức giận vì không rõ ràng trong chuyện tiền nong. Bạn chán nản đến mức không còn muốn nhắc nhở chuyện họ nên trả nợ nữa, coi như của đi thay người, và cũng không muốn nói chuyện với người bạn đó thêm một lần nào nữa.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 1/3/2018: 23

8. Tử vi thứ năm ngày 1/3/2018 của cung Thần Nông - Bò Cạp

Thần Nông ngày hôm nay khá nóng tính, điều này có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn và các đồng nghiệp xung quanh. Tuy nhiên đối với những người liên tục làm phiền bạn bằng những câu chuyện vô bổ, cứ thẳng thắn đáp trả nhé. Thần Nông nên cho đối phương biết rằng không phải ai cũng có thì giờ rảnh rỗi như vậy.

Tắm nước ấm có hòa thêm một vài giọt tinh dầu hoa hồng có thể cải thiện được tâm trạng của Thần Nông. Buổi tối, thay vì miễn cưỡng đi ra ngoài với bạn bè, bạn có thể ở nhà, lướt web, đọc truyện, bạn sẽ phát hiện vài thứ hay ho đấy.

Con số may mắn của Thần Nông ngày 1/3/2018: 50

9. Tử vi thứ năm ngày 1/3/2018 của cung Nhân Mã

Cách cư xử của một người đồng nghiệp hôm nay khiến cho Nhân Mã rất không hài lòng. Tuy nhiên nếu không ảnh hưởng gì đến bạn thì tốt nhất là không nên lên tiếng nhé. Công việc trong ngày khá bận rộn, bạn nên hạn chế việc chat chit với bạn bè.


Chuyện tình cảm của Nhân Mã ngày hôm nay tương đối ảm đạm. Người ấy vì công việc phát sinh mà không thể đi chơi cùng Nhân Mã, bạn đành ở nhà “gặm nhấm” buổi tối với những bộ phim ngắn.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 1/3/2018: 18

10. Tử vi thứ năm ngày 1/3/2018 của cung Ma Kết

Ngày hôm nay của Ma Kết khá bình yên. Chỉ có một vấn đề bạn nên chú ý là giữ gìn sức khỏe. Thể chất của bạn gần đây không tốt, buổi tối nếu bố hoặc mẹ muốn bạn đi đâu đó cùng, bạn tốt nhất nên khuyên bố mẹ gọi taxi đi cho tiện để tránh tối đa việc bạn hít phải gió lạnh và sương độc.

Chuyện tình cảm của Ma Kết ngày hôm nay không có biến động nào đáng kể. Tuy nhiên bạn có xu hướng nhận nhiều hơn trao đi, hãy dành thời gian quan tâm, để ý đến người ấy hơn nhé. Dù chỉ là một cử chỉ chăm sóc nhỏ thôi cũng khiến cho người ấy vui rồi.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 1/3/2018: 83

11. Tử vi thứ năm ngày 1/3/2018 của cung Bảo Bình

Năng lực nắm bắt suy nghĩ của Bảo Bình ngày hôm nay có vẻ không tốt như thường ngày. Bạn không hoàn toàn hiểu ý của người đối diện, tuy nhiên vì không muốn để lộ điểm yếu của bản thân nên lại “gật đầu trước, tìm hiểu sau”.

Tình hình tài chính của Bảo Bình hôm nay có cơ hội được tăng lên vì sự xuất hiện của những dự án mới. Nếu có thời gian, Bảo Bình nên tìm hiểu, phân tích dự án để xác định mức độ triển vọng và lợi nhuận có được bao nhiêu sau đó mới nhận lời.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 1/3/2018: 31

12. Tử vi thứ năm ngày 1/3/2018 của cung Song Ngư

Hôm nay Song Ngư được khuyên nên chú trọng ngoại hình trước khi đi ra ngoài. Một vài người có thể cố tình thử bạn trong cách ứng xử, giao tiếp, vì thế đừng tỏ ra quá thân thiện kẻo bị đánh giá là giả tạo nhé.


Chuyện tình cảm của Song Ngư không có gì đáng phàn nàn. Tình yêu của bạn có lẽ là chuyện tình được nhiều cung khác ghen tỵ nhất vì hai bạn rất ít khi cãi nhau, lại luôn cố gắng hiểu đối phương để mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 1/3/2018: 39


-------- ************ --------------------

Trên đây, là tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 1/3/2018 mong rằng sẽ giúp các bạn có được vận trình ngày mới vui vẻ nhất. 

Chúc bạn có được ngày mới vui vẻ!

Related Posts