Xem bói tử vi mới nhất Thứ Năm ngày 1/3/2018 của 12 con giáp

Dự đoán tử vi 5 ngày 1/3/2018 của 12 con giáp – Xem bói tử vi ngày mới 12 con giáp thứ tư ngày 1/3/2018 – Xem bói cực chuẩn và thú vị tử vi 12 con giáp ngày 1/3/2018.

Tử vi hôm nay thứ năm ngày 1/3/2018 – dự báo về tình cảm, công việc,... cho 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi..Xem tử vi hôm nay – Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ 5 ngày 1/3/2018 của 12 con giáp cho biết ngày hôm nay người tuổi Ngọ nên chủ động ra ngoài tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp.

Xem bói tử vi mới nhất Thứ Năm ngày 1/3/2018 của 12 con giáp
Xem bói tử vi mới nhất Thứ Năm ngày 1/3/2018 của 12 con giáp

Hôm nay, thứ 5 ngày 1/3/2018 tức là ngày 14/1/2018 tháng Giêng âm lịch, ngày Nhâm Thìn, tháng Giáp Dần, năm Mậu Tuất.
  • Tuổi bị xung khắc với ngày: Bính Tuất, Giáp Tuất, Bính Dần, Bính Tuất
  • Tuổi bị xung khắc với tháng: Mậu Thân, Bính Thân, Canh Ngọ, Canh Tý
Đón đọc và xem tử vi  hôm nay của 12 con giáp ngày 1/3/2018 thứ năm hôm nay. Dự đoán những điềm báo ngày mới bằng cách xem tử vi hàng ngày giúp bạn có thể tìm kiếm vận may và chủ động hơn trong cuộc sống, thay đổi số phận của mình tốt đẹp hơn.

1. Tử vi ngày 1/3/2018 hôm nay của tuổi Tý

Xem bói tử vi hôm nay của người tuổi Tý nhận định bạn sẽ có một ngày không được thuận lợi và dễ gặp phải một số vấn đề trong công việc. Một điều khiến cho bạn thất vọng bởi niềm tin đặt nhầm chỗ và đôi khi bạn cảm thấy sự chân thành của bạn bị phí hoài.

Hôm nay hãy tập thói quen kiểm tra lại các thông tin thay vì quá tin tưởng vào một ai đó. May mắn là vận trình Tý – Thìn tam hợp nên vận tài lộc không bị ảnh hưởng và quan hệ tình cảm cũng có những cơ hội nở hoa. Người độc thân dễ tìm được người tâm đầu ý hợp.

Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Thân, Thìn.

2. Tử vi ngày 1/3/2018 hôm nay của tuổi Sửu

Với những người tuổi Sửu tử vi ngày mới của bạn nhận định bạn có một ngày làm việc vô cùng hứng khởi và tập trung cho công việc. Tuy nhiên, nếu muốn vận trình tốt bạn hãy sử dụng cách ứng xử mền dẻo thay vì cứng nhắc để có thể tận dụng các cơ hội mà mọi người mang lại tốt hơn. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để bạn xóa đi khoảng cách với đồng nghiệp, đối tác.

Tuy nhiên, lưu ý ngày Sửu – Thìn tương phá nên cũng cần đề phòng kẻ tiểu nhân ghen ghét gây cản trở và khiến cho bạn bị ảnh hưởng về tiến độ công việc.

May thay vận tình cảm ôn hòa và giúp bạn có thể an tâm và tận tâm vì công việc của mình.

Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Tị, Hợi.

3. Tử vi ngày 1/3/2018 hôm nay của tuổi Dần

Xem tử vi của những người tuổi Dần nhận định ngày 1/3/2018 của bạn có điềm báo tốt lành, mọi chuyện khá thuận và không khí gia đình vui vẻ, hòa nhã. Thêm vào đó ngày hôm nay là thời điểm tốt để bạn bắt đầu lên các ý tưởng mới cho công việc và cảm thấy hào hứng với những khởi đầu mới.


Có thể trong công việc bạn sẽ tận dụng được những cơ hội và mục tiêu lớn để có thể sớm hoàn thành khối lượng công việc của mình. Nhờ vào thái độ tích cực vì biết tận dụng các cơ hội nên bạn có được nhiều tin vui đang chờ đợi.

Có điều vận sức khỏe có phần không tốt nên hãy cố gắng điều chỉnh nhịp sinh hoạt và chế độ ăn uống lành mạnh hơn nhé.

Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Ngọ, Tuất.

4. Tử vi ngày 1/3/2018 hôm nay của tuổi Mão

Với những người tuổi Mão, tử vi ngày mới của bạn dự định sẽ có những thay đổi đáng kể và đôi lúc bạn cảm thấy mất khá nhiều năng lượng để bắt đầu làm quen với chúng. Thêm vào đó dường như bạn cảm thấy chưa hài lòng với công việc và nhiều khi tự gây áp lực cho mình.

Mặt khác ngày Dần – mão tương phá nên công việc dường như khá bận rộn nhưng khó lòng bạn nhận được sự giúp đỡ từ người khác. Vì vậy, bạn nên chủ động hoàn thành mọi việc thay vì trông chờ tin vui từ ai đó kẻo thất vọng đấy. May là tài chính khá ổn và có thể đáp ứng nhu cầu tiết kiệm dài hạn của bạn.

Chuyện tình cảm không quá nồng nhiệt nhưng đủ để bạn không phải bận tâm. Có điều nên dành thời gian cho gia đình và tận dụng khoảng thời gian này để nghỉ ngơi nhé.

Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Hợi, Mùi.

5. Tử vi ngày 1/3/2018 hôm nay của tuổi Thìn

Với những người tuổi Thìn dường như bạn có khởi đầu ngày mới với mốt ố khó khăn. Hôm nay đề phòng việc đi lại, xuất hành bởi không thuân. Công việc cũng nên chủ động và đừng quá tin tưởng vào ai đó kẻo dễ bị phản gián đấy.
Ngày Thìn – Thìn tự hình nên tâm lý tình cảm không được tốt. Thêm vào đó, nên tránh việc xem vào chuyện của người khác kẻo mất công lại thêm bực mình đấy. Cố giữ cho mình sự ổn định trong công việc và dành thời gian cho gia đình chuyện riêng tư thôi nhé.

Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Thân, Dậu, Tuất.

6. Tử vi ngày 1/3/2018 hôm nay của tuổi Tị

Nhật vận của người tuổi Tị trong ngày hôm nay có thể có chút vấn đề cần bạn chủ động và có lối suy nghĩ tích cực hơn. Có lẽ niềm tin của bạn đang dành cho một người quá lớn nên cách nhìn nhận mọi việc của bạn chưa thực sự mở rộng.


Thêm vào đó công việc của bạn khá bận nhưng bạn hơi bảo thủ nên khó có thể mang lại hiệu quả tốt đẹp. Bởi vậy hãy cố gắng điều chỉnh lại cách nghĩ của mình bạn nhé. Có thể bạn cảm thấy mệt mỏi và nghỉ ngơi chính là liệu phát tốt để bạn có thể có được sức khỏe và tinh thần tốt nhất trong ngày hôm nay.

Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay là: Sửu, Mùi.

7. Tử vi ngày 1/3/2018 hôm nay của tuổi Ngọ

Tử vi tuổi Ngọ trong ngày mới hôm nay của bạn dự định có những thay đổi tích cực. Bạn đang bắt đầu dành ra cho mình kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm cho tương lại. Nhờ có sự tính toán kỹ lưỡng mà tình hình tài chính của bạn đang dần có được sự ổn định hơn.

Với tình cảm bạn cảm thấy hơi tẻ nhạt nhưng lại luôn có cách giúp cho tinh thần thoải mái nên nó không làm ảnh hưởng nhiều đến vận trình của bạn.

Nhưng có thể hôm nay sức khỏe của bạn không được tốt vì vậy nên cố gắng hoàn thành sớm công việc và dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn bạn nhé.

Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Dần, Thân.

8. Tử vi ngày 1/3/2018 hôm nay của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của tuổi Mùi thứ 5 này dự báo có được vận trình công danh, sự nghiệp tốt đẹp. Có thể bạn gặp được vận quý nhân giúp đỡ nên làm gì cũng thận. Tuy nhiên, bản mệnh lại hơi thiếu quyết đoán nên nếu không khắc phục được điều này thì nhiều khả năng bạn sẽ bỏ qua một số cơ hội đáng tiếc.

Về tình cảm có thể do cục diện tứ hành xung nên bạn có vẻ khó khăn trong việc phân vân giữa nhiều lựa chọn. Hãy cố gắng đơn giản hóa cuộc sống của bạn bằng cách cụ thể hóa các quyết định. Chuyện yêu đương dễ có mâu thuẫn và đôi khi cái tôi quá lớn khiến các bạn khó tìm được tiếng nói chung.

Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Tuất, Mão.

9. Tử vi ngày 1/3/2018 hôm nay của tuổi Thân

Hôm nay, xem bói tử vi 12 con giáp nhận thấy bạn có được cơ hội làm việc tốt và nhiều khả năng sự thể hiện của bạn được mọi người đánh giá cao. Tuy nhiên, nếu bạn bỏ được tính lười biếng đi thì vận trình sẽ tốt hơn rất nhiều.


Về quan hệ tình cảm thì bạn khó có thể thể hiện được suy nghĩ của mình một cách tốt nhất. Bởi vậy, việc tìm kiếm sự đồng tình, thông cảm trong mối quan hệ đôi khi rất khó khăn. Bởi vậy đã đến lúc bạn phải học cách gia tăng chỉ số EQ cho mình rồi đấy.

Ngoài ra nên cố gắng dành thời gian nghỉ ngơi của bạn nhiều hơn để có sức khỏe và tái tạo năng lượng làm việc tốt nhất.

Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Tý, Thìn.

10. Tử vi ngày 1/3/2018 hôm nay của tuổi Dậu

Với những người tuổi Dậu, tử vi hôm nay nhận định bạn có điềm báo phúc lộc dồi dài, gia đình viên mãn. Công việc có nhiều người hỗ trợ và sớm đạt được những kết quả như trông đợi. Hôm nay là ngày tốt để bạn có thể khai trương hay bắt đầu các kế hoạch mới.

Ngày Dậu – Thìn lục hợp nên bạn có thể có được những thuận lợi trong công việc cũng như chuyện tình cảm thuận buồm xui gió. Bởi vậy ngày mới của bạn có thể khá thuận hòa và đạt được như trông đợi.

Có điều nên cố gắng điều chỉnh việc ăn uống của mình khoa học hơn để bảo vệ sức khỏe của bạn lâu dài hơn nhé.

Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Tị, Dần.

11. Tử vi ngày 1/3/2018 hôm nay của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trong ngày Thìn ngày dễ gặp phải vận khó khăn. Trong điều kiện hôm nay bạn nên cố gắng tập trung hơn cho công việc để tránh những sai sót do sự chủ quan. Ngày Lục xung nên đôi khi trở ngại đến bất ngờ và bạn có thể bị ảnh hưởng khá nhiều về tài chính, vận tài lộc.

Thêm vào đó, bản tính bảo thủ nên đôi khi khó có thể tiếp thu những ý kiến tốt từ mọi người nên nhiều khả năng bạn có một ngày tương đối mệt mỏi.

Chuyện tình cảm không thận và đôi lúc bạn bị lấn sâu vào những mâu thuẫn khó có thể thoát ra được. Lời khuyên dành cho bạn là đừng nên nuôi dưỡng quá nhiều lòng tin vào một ai đó nhé. Với độc độc thân thì hôm nay khó lòng bạn tìm được ai đó phù hợp với mình.

Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Mão, Thân.

12. Tử vi ngày 1/3/2018 hôm nay của tuổi Hợi

Xem tử vi của người tuổi Hợi đánh giá ngày mới của bạn có thể gặp phải chuyện không vui về tình cảm. Những khác biệt về quan điểm tạo ra những khắc khẩu và đôi khi cãi vã trở thành vấn đề khó giải quyết trong ngày mới của bạn.


May mắn là sự nghiệp của bạn dù có chút thách thức nhưng với sự bình tĩnh và chờ đợi thời điểm tốt nên bạn có thể có được cơ hội để cải thiện cũng như tạo ra vị thế vững chắc hơn cho mình.

Vận tài lộc hanh thông nên không có nhiều điều đáng phải lo ngại trong việc chi tiêu tài chính của mình đâu nhé.

Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Mão, Mùi.


---------- ******** -----------------

Trên đây là tử vi 12 con giáp ngày 1/3/2018 mong rằng sẽ giúp các bạn có được vận trình ngày mới vui vẻ nhất. 

Chúc bạn có được ngày mới vui vẻ!


Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!