Xem bói tử vi mới nhất Thứ bảy ngày 24/2/2018 của 12 cung hoàng đạo

Dự đoán tử vi thứ 7 ngày 24/2/2018 của 12 cung hoàng đạo – Xem bói tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 24/2/2018 – Xem bói cực chuẩn và thú vị tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/2/2018.

Xem bói tử vi mới nhất Thứ bảy ngày 24/2/2018 của 12 cung hoàng đạo
Xem bói tử vi mới nhất Thứ bảy ngày 24/2/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi mới nhất thứ 7 ngày 24/2/2018 – dự báo về tình cảm, công việc,... cho 12 cung Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.

Bật mí thông tin chi tiết về tử vi mới nhất thứ 7 ngày 24/2/2018 của 12 cung hoàng đạo 

1. Tử vi ngày mới cung Bạch Dương

Chuyện tình cảm của Bạch Dương ngày hôm nay gặp một chút khó khăn. Đối phương suy nghĩ tiêu cực, dù cho bạn động viên thế nào cũng khó cải thiện tình trạng nên chỉ còn cách dọa dẫm chia tay thì người ấy mới bắt đầu chịu bình tĩnh lại.

Theo tử vi ngày 24/2/2018 của 12 cung hoàng đạo, phương diện tài chính của Bạch Dương ngày hôm nay ổn định. Buổi tối, một vị khách quý tới thăm nhà nên bạn chi tiêu khá hào phóng vào việc chuẩn bị một bữa ăn chu đáo. Thời tiết khá lạnh, Bạch Dương không nên ăn những món đồ lạnh như sữa chua hay sinh tố.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 24/2/2018: 65

2. Tử vi ngày mới cung Kim Ngưu

Một đồng nghiệp làm sai, cả nhóm phải chịu. Kim Ngưu khá bực tức khi phải ở lại là thêm giờ chỉ vì lỗi ngớ ngẩn không phải do mình gầy nên. Tuy nhiên đối phương lại rất biết ý, chủ động đặt mua đồ ăn tối mang đến tận nơi cho cả nhóm thay cho lời xin lỗi nên Kim Ngưu đỡ bức xúc hơn, đặt vào…cái bụng của Kim Ngưu mà.

Buổi tối hôm nay Kim Ngưu và người ấy bàn bạc với nhau về kế hoạch hẹn hò ngày cuối tuần. Bạn được khuyên nên chiều theo mong muốn của người ấy, người ấy cũng đã vì bạn nhiều lần rồi.

Xem tử vi 12 cung cho biết con số may mắn của Kim Ngưu ngày 24/2/2018: 13

3. Tử vi ngày mới cung Song Tử

Sức khỏe là vấn đề mà Song Tử cần đặc biệt quan tâm trong ngày hôm nay. Bạn bị đau đầu liên tục, dù đã uống thuốc giảm đau. Nếu tình trạng này không thuyên giảm, hãy đi khám sớm để tìm ra nguyên nhân và chữa trị kịp thời.


Tình cảm của Song Tử và người ấy gặp biến cố. Bạn khó khăn lắm mới thuyết phục được đối phương không nên chịu sự chi phối của ngoại cảnh. Người ấy lại tiết lộ rằng vì Song Tử suy nghĩ quá tiêu cực nên đối phương chỉ còn cách mang chuyện đau lòng hơn ra để vực bạn dậy mà thôi. 

Con số may mắn của Song Tử ngày 24/2/2018: 88

4. Tử vi ngày mới cung Cự Giải

Người ấy quyết định xin nghỉ việc vào hôm nay dù cho đang trong giai đoạn nước rút của dự án để tới gặp Cự Giải và nói chuyện. Đôi mắt trũng sâu của đối phương khiến Cự Giải rất đau lòng, vì còn quá thương đối phương nên bạn quyết định cho mối quan hệ của hai người thêm một cơ hội nữa.

Phương diện tài chính của Cự Giải hôm nay có phần hao hụt. Chỉ số may mắn không quá cao, bạn tốt nhất không nên đi ra ngoài vào buổi tối nếu không có việc gì thực sự quan trọng.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 24/2/2018: 10

5. Tử vi ngày mới cung Sư Tử

Chuyện tình cảm của Sư Tử ngày hôm nay có dấu hiệu tích cực, đặc biệt là vào buổi tối. Mặc dù người ấy ở lại cạnh bạn, động viên bạn nhưng vết thương trong lòng họ mà bạn đã gây ra vẫn còn rất sâu, vì vậy Sư Tử hãy dành cho người ấy tình cảm chân thành hơn đi nhé.

Sức khỏe của Sư Tử trong ngày hôm nay khá ổn định. Buổi sáng công việc khá bận rộn, bạn phải dùng cà phê để tỉnh táo lại vì đêm hôm qua đã gần như thức trắng rồi. Về chiều, Sư Tử có thể xin nghỉ sớm vì hoàn thành xong công việc sớm.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 24/2/2018: 20

6. Tử vi ngày mới cung Xử Nữ

Phương diện tài chính của Xử Nữ ngày hôm nay được đánh giá là khả quan. Nếu cần mua sắm thứ gì, bạn có thể chọn mua loại tốt thay vì mua hàng đại trà rồi lại phải thay sớm, tiền mất tật vẫn mang.


Một người bạn của Xử Nữ gặp khó khăn về chuyện tình cảm. Xử Nữ lại không phải là người sống thiên về tình cảm nên chỉ có thể lắng nghe chứ không dám đưa ra lời khuyên nào, vì cách suy nghĩ của bạn đối với mọi chuyện có vẻ khác hoàn toàn đối phương.

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao cho biết con số may mắn của Xử Nữ ngày 24/2/2018: 67

7. Tử vi ngày mới cung Thiên Bình

Thiên Bình và người ấy ngày hôm nay đứng trước ngưỡng cửa tan vỡ. Tuy nhiên nhìn đối phương khóc, bạn lại không thể đủ can đảm để rời xa dù bạn luôn nghĩ rằng rời xa bạn họ sẽ sống tốt hơn. Buổi tối, không khí giữa hai bạn được cải thiện hơn vì bạn quyết định ở lại bên họ.

Phương diện tài chính của Thiên Bình ngày hôm nay không khả quan. Bạn chỉ còn một số tiền nhỏ trong người, nên phải tiết chế mọi mong muốn mua sắm đồ mới. Một số bạn phải gửi tiền về cho gia đình vì có việc gấp thì buộc phải mượn tiền của đồng nghiệp.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 24/2/2018: 24

8. Tử vi ngày mới cung Thần Nông - Bò Cạp

Hôm nay Thần Nông được khuyên nên tập trung vào công việc của mình, đừng lãng phí thời gian vào những tin tức ngớ ngẩn, thiếu cơ sở trên mạng xã hội nhé. Đối với các vấn đề liên quan đến chính trị mà bạn chưa hiểu rõ, tốt nhất không nên bình luận.

Sức khỏe của Thần Nông ngày hôm nay có phần không được tốt. Cổ họng bạn dễ bị đau rát do đi ra ngoài quên mang theo khăn ấm. Chỉ có đi bộ hay xe bus mới có thể “thoải mái” hơn chút thôi, còn bạn đi làm bằng xe máy thì phải giữ ấm tuyệt đối nhé Nông.

Con số may mắn của Thần Nông ngày 24/2/2018: 17

9. Tử vi ngày mới cung Nhân Mã

Nhân Mã dường như vẫn còn vương vấn nhiều với người cũ, vì thế mà bạn không ít lần có những hành động khiến cho nửa kia hiện tại tổn thương. Không ai bắt ép bạn phải quên đi mối tình đầu, quan trọng là bạn hãy cư xử đúng mực, và nhận ra rằng đâu mới là yêu thương thực sự nhé.


Tình hình công việc của Nhân Mã ngày hôm nay khá tốt. Bạn nên cân nhắc việc nhận thêm dự án bên ngoài để làm thêm giờ. Buổi tối, Nhân Mã hãy dành thời gian cho người bạn đang gặp rắc rối về tình cảm của mình.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 24/2/2018: 04

10. Tử vi ngày mới cung Ma Kết

Hôm nay Ma Kết được khuyên nên cân nhắc vấn đề chi tiêu. Bạn dành quá nhiều tiền vào việc mua sắm, trong khi đó, tiền ăn uống bạn lại có xu hướng tiêu dè dặt hơn. Mặc đẹp, nhưng dáng vẻ thiếu sức sống thì cũng không có tác dụng gì cả đâu Ma Kết ạ.

Chuyện tình cảm của Ma Kết ngày hôm nay khá yên bình. Người ấy chủ động đến thăm bạn, mặc dù công việc bận rộn và sức khỏe cũng không phải quá tốt. Một người thương mình như vậy, Ma Kết còn muốn tìm đâu xa một người khác nữa?

Con số may mắn của Ma Kết ngày 24/2/2018: 86

11. Tử vi ngày mới cung Bảo Bình

Công việc hôm nay đòi hỏi Bảo Bình phải có sự thích ứng linh hoạt, ứng phó kịp thời và chuẩn xác. Tuy nhiên sức khỏe không tốt nên khả năng tập trung của bạn cũng bị sụt giảm rất nhiều, dẫn đến dễ mắc những sai sót nhỏ trong quá trình xử lý tình huống. Điều này khiến cho cấp trên đánh giá bạn không cao lắm.

Chuyện tình cảm khá tốt đẹp. Biết bạn làm việc vất vả nên người ấy cũng không đòi hỏi gì nhiều về chuyện đi chơi ngày cuối tuần hay hẹn hò vào tối nay, bạn không gọi điện được cũng không trách móc mà chủ động nhắn tin hỏi thăm bạn. Tình cảm đẹp như vậy là động lực cho Bảo Bình tiến lên trong cuộc sống.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 24/2/2018: 34

12. Tử vi ngày mới cung Song Ngư

Chuyện tình cảm của Song Ngư hôm nay không có gì đáng lo ngại. Hai bạn đã sẵn sàng cho chuyến đi chơi trong ngày đến một địa điểm thú vị mà người ấy vừa mới tìm ra cách đây vài ngày. Tuy nhiên nhớ chuẩn bị giấy tờ thật đầy đủ nhé, mang theo giấy tờ phòng thân là điều mà mọi du khách buộc phải làm đấy.


Buổi tối, Song Ngư nên hạn chế ra ngoài, vừa tránh bị nhiễm lạnh, vừa tránh gặp kẻ xấu. Đặc biệt, nếu có cuộc gặp quan trọng nào buộc phải đi mà đường tới đó có những quãng vắng vẻ thì tốt nhất bạn nên đi sớm hơn 1 chút và tìm con đường đông người hơn, tuy xa nhưng đảm bảo an toàn nhé.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 24/2/2018: 90

---------------

Trên đây, là tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 24/2/2018 mong rằng sẽ giúp các bạn có được vận trình ngày mới vui vẻ nhất. Mời các bạn đón xem tử vi hàng ngày 12 con giáp vào khung giờ cố định 11h00 tại đây. Chúc bạn có được ngày mới vui vẻ!

Chúc bạn có được ngày mới vui vẻ!