-->

Bắt gặp Kiều Anh Hera bị bắt gặp hẹn hò với tình cũ Shyn sau lùm xùm cạch mặt ‘tố’ nhau

Vụ lùm xùm tình ái của nữ streamer đình đám Kiều Anh Hera với người yêu cũ Shyn đang là chủ đề làm chấn động giới game thủ Việt và nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng. Kiều Anh Hera bị bạn trai tố cáo trong khoảng gần 3 năm yêu nhau, cô đã có mối quan hệ bất chính với 7 người dù anh chàng Shyn đã chấp nhận và đã bỏ qua tất cả nhưng vẫn bị lừa gạt, thậm chí cô nàng còn có thai với những người đó.


Trước lời tố của tình cũ, Kiều Anh Hera cũng thẳng thừng phản pháo cho rằng anh chàng trong khoảng thời gian yêu nhau rất vũ phu, đặt điều và bôi xấu hình ảnh bạn gái cũ.

Nữ Streamer Kiều Anh Hera bị bạn trai cũ tố cáo “cắm” 7 chiếc sừng trong 3 năm yêu nhau. 

Hai bên lời qua tiếng lại và trở thành đỉnh điểm tranh cãi khi anh chàng Shyn thừa nhận đã tung đoạn video 9GB ghi lại cảnh nóng của bản thân và Kiều Anh Hera khi còn mặn nồng. Cặp đôi trở thành tâm điểm chú ý của dư luận, những tưởng sẽ khó có thể nhìn mặt nhau như xưa nhưng không ngờ, Kiều Anh Hera và Shyn lại bị bắt gặp đang hẹn hò với vài người bạn.
Mặc những tranh cãi nổ ra khá căng thẳng trước đó khiến cặp đôi phải nói lời chia tay, có người đã bắt gặp Shyn đưa tình cũ Kiều Anh Hera đi làm móng và hẹn hò cùng nhóm bạn.

Vừa qua, cặp đôi bị bắt gặp hẹn hò cùng nhau cho dù đã nói lời chia tay?

Hành động bất ngờ hẹn hò trở lại của cặp đôi khiến nhiều người không khỏi thắc mắc phải chăng Shyn đã tha thứ cho Kiều Anh Hera giống như 7 lần anh bị “cắm sừng” trước đây? Hay tất cả những gì cặp đôi này tố cáo nhau trên mạng xã hội chỉ là màn kịch nhằm thu hút sự chú ý của dư luận, kéo người follow.

Bên cạnh mối quan hệ khó hiểu của cặp đôi, thì nhiều người lại tỏ ra rất bất ngờ, xen lẫn thất vọng trước ngoại hình thật ngoài đời của nữ Streamer.


Nhan sắc ngoài đời thật khiến nhiều người thất vọng của Kiều Anh Hera. Dường cách ăn mặc, tranh điểm xuề xòa đã khiến cô mất điểm trong lòng người hâm mộ.

Kiều Anh Hera ngoài đời dường như kém xinh xắn và cũng không được sexy như trên ảnh và khi Livestream. Thậm chí, khó có thể nhận ra Kiều Anh Hera ngoài đời thật ít son phấn và Kiều Anh khi livestream, chụp ảnh là cùng một người.

Theo Thethaovaxahoi.vn

Related Posts