-->

Vụ bé 15 tháng tuổi tử vong với nhiều vết thương lạ: Tài xế chở bé đến bệnh viện lên tiếng

Người tài xế taxi chở bé trai 15 tháng tuổi đến Bệnh viện Nhi Thanh Hóa cấp cứu lên tiếng sau khi cháu bé tử vong.

Vụ bé 15 tháng tuổi tử vong với nhiều vết thương lạ, tài xế chở bé đến bệnh viện lên tiếng

Sự việc bé trai 15 tháng tuổi tử vong với nhiều vết thương lạ ở Thanh Hóa, PV đã có cuộc trò chuyện cùng anh Trịnh Quốc Đạo (SN 1987), người lái xe taxi chở mẹ con chị Lại Thị Hưng vào Bệnh viện Nhi Thanh Hóa cấp cứu.

Chia sẻ với PV, anh Đạo cho biết, khi gia đình chị Hưng bế cháu bé lên xe anh nhìn thấy cháu bé không có vết xước nào. Lên xe cháu bé chỉ ho với khóc.

“Tôi nhìn rất kỹ mặt cháu bé, lúc xuống xe tôi còn ra mở cửa cho hai mẹ con, chị Hưng bế bé xuống tôi cũng nhìn thấy mặt cháu không bị thường”, anh Đạo nói.

Theo anh Đạo, anh chở gia đình chị Hưng và cháu bé đi cấp cứu từ nhà lên Bệnh viện Nhi Thanh Hóa 20 cây số. Tuy nhiên, do hoàn cảnh gia đình chị Hưng quá khó khăn nên anh không lấy tiền taxi mà dùng để phúng viếng cho cháu bé.

Mẹ bé trai 15 tháng tuổi mất ăn mất ngủ từ khi con mất

“Tôi rất thương hoàn cảnh của họ nên không lấy tiền mà để thắp hương cho cháu bé. Về nhà tôi vẫn gọi điện động viên gia đình làm đơn nếu tôi giúp đỡ được gì sẽ sẵn sàng. Gia đình họ quá khó khăn, nhà lụp xụp, con bệnh tât nên làm đến đâu đổ vào con đến đó, tội lắm”, anh Đạo chia sẻ.
Ngoài ra, anh Đạo cũng cho biết thêm, anh rất ngạc nhiên khi thấy gia đình cháu bé chia sẻ bé tử vong khi bệnh viện đưa về có vết xước ở mặt nên anh đã đến trực tiếp bệnh viện gặp bác sĩ để hỏi rõ cụ thể, tuy nhiên, bác sĩ không gặp anh dù trước đó có hẹn.

Trước đó, khoảng 5h chiều 27/1, chị Lại Hưng và chồng là anh Nguyễn Văn Sơn đã đưa con trai là cháu Nguyễn Văn T. (15 tháng tuổi) vào Bệnh viện Nhi Thanh Hóa cấp cứu trong tình trạng cháu bị sốt và khó thở.

Khi chị Hưng đưa con đến bệnh viện vào phòng cấp cứu, khoảng 2 tiếng sau bác sĩ ra thông báo cho vợ chồng chị, cháu bé yếu và cần được đưa ra Hà Nội gấp. 

Sau khi con mất hai vợ chồng chị Hưng chuyển về ở nhà chồng

Trong quá trình di chuyển ra Hà Nội, các bác sĩ trên xe cứu thương nói cháu yếu quá rồi nên đưa vào Bệnh viện Đa khoa Hàm Rồng để hô hấp. Thế nhưng, khi đưa cháu bé vào bệnh viện Đa khoa Hàm Rồng thì được các bác sĩ tại bệnh viện cho biết cháu mất trước đó và trả về.

Theo chị Hưng, trên đường về nhà, bác sĩ Bệnh viện Nhi Thanh Hóa vẫn không cho gia đình bế cháu mà cách ly và trùm kín cháu cho bé. Đến khoảng hơn 23h cùng ngày, đưa cháu về đến nhà gia đình mới tá hỏa phát hiện trên cơ thế cháu có nhiều vết thương, đầu bị thâm, cạnh vai và một bên mặt đều bị sứt một mảng da, thậm chí còn chảy cả máu tai.

Được biết, cháu Nguyễn Văn T. (con chị Hưng) bị hẹp van tim từ nhỏ. Gia đình chị đã đưa cháu ra Hà Nội khám chữa và đang chờ lịch để mổ thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

Trước đó, lãnh đạo Bệnh viện Nhi Thanh Hóa cũng cho biết, bệnh nhân T. vào viện cấp cứu trong tình trạng rất nặng, bởi cháu bị mắc bệnh tim mạch từ trước. Khi vào viện cấp cứu các bác sĩ đã phải cho cháu thở bằng máy luôn.

Nói về vết thương bệnh viện cho hay, bệnh viện chỉ cấp cứu cháu bé chứ không làm hại gì cháu bé. Bệnh viện sẽ yêu cầu Khoa cấp cứu tường trình lại sự việc.

Theo Đời sống Plus/GĐVN

Related Posts