-->

Xem bói tử vi mới nhất Thứ Hai ngày 5/2/2018 của 12 cung hoàng đạo

Dự đoán tử vi thứ hai ngày 5/2/2018 của 12 cung hoàng đạo – Xem bói tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ hai ngày 5/2/2018 – Xem bói cực chuẩn và thú vị tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/2/2018.

Xem bói tử vi mới nhất Thứ Hai ngày 5/2/2018 của 12 cung hoàng đạo
Xem bói tử vi mới nhất Thứ Hai ngày 5/2/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi mới nhất thứ hai ngày 5/2/2018 – dự báo về tình cảm, công việc,... cho 12 cung Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.Tử vi hôm nay nhận thấy rằng hôm nay các Cung Hoàng Đạo khá thụ động và không thích giao tiếp cho lắm. Bạn cũng không nên tiết kiệm lời khen của mình, vì may mắn sẽ đến với bạn khi bạn nói ra lời khen với người khác!

Theo tử vi ngày 5/2/2018, hôm nay Bọ Cạp sẽ có một ngày tốt trong chuyện tình cảm; còn Song Ngư thì nhận ra sự thiếu kiến thức chuyên nghiệp của mình.

Những nốt thăng trầm trong tử vi ngày 5/2/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo

Tử vi thứ hai ngày 5/2/2018 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày đầu tuần Bạch Dương lên dây cót tinh thần làm việc từ rất sớm. Thỉnh thoảng mang cơm đi làm cũng là một ý tưởng hay đấy Bạch Dương ạ, vừa tiết kiệm, vừa đảm bảo an toàn thực phẩm nữa. Bụng dạ không tốt, đừng mua sữa hộp uống mà mua loại pha gói để uống nóng nhé Bạch Dương.

Theo tử vi ngày 5/2/2018 của 12 cung hoàng đạo, tâm tình người ấy hôm nay không tốt khiến cho Bạch Dương bị vạ lây. Bạn không làm gì thì đối phương cũng tìm cách gây sự. Thay vì bực dọc trong người, Bạch Dương lại thấy đối phương vô cùng đáng yêu. Cách mà bạn thương người ấy khiến một số người ghen tỵ lắm đấy nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 5/2/2018: 38

Tử vi thứ hai ngày 5/2/2018 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu chỉ hi vọng những người đồng nghiệp của mình có thể bớt soi mói, chỉ trích người khác lại và để yên cho bạn tập trung làm việc. Vừa làm vừa hậm hực trong lòng, Kim Ngưu tỏ thái độ khó chịu ra mặt. Mặc kệ đi Ngưu ạ, những người như vậy tốt nhất bạn chỉ nên giữ thái độ xã giao mà thôi.

Phương diện tài chính của Kim Ngưu hôm nay không được đánh giá cao vì hôm qua bạn đã mua sắm khá nhiều rồi. Dù gì thì cũng cân nhắc giữ lại một khoản tiền đủ để tiêu trong thời gian ra tết đấy nhé Kim Ngưu, đừng thấy thiếu gì mua nấy kẻo ra tết bạn phải…nhịn đấy.

Xem bói tử vi cho 12 cung cho biết con số may mắn của Kim Ngưu ngày 5/2/2018: 19

Tử vi thứ hai ngày 5/2/2018 của Song Tử (21/5 – 24/6)

Công việc hỗn độn khiến cho Song Tử cảm thấy chán nản. Bạn dù cố gắng làm cả ngày, tối về cũng làm thì mọi việc vẫn chưa thể xong được, lương thưởng lại không xứng đáng khiến tâm trạng càng tệ hơn. Cố gắng nốt qua đợt tết này, rồi hãy nghĩ đến việc tìm một công việc khác phù hợp hơn nhé Song Tử.


Chuyện tình cảm có dấu hiệu ấm lên, dù chỉ là rất nhỏ. Sau những tổn thương đối phương gây ra cho Song Tử, bạn dần trở thành một người trầm lặng hơn, không còn ê a nói nhiều như thường ngày nữa. Đối phương có quan tâm bạn nhiều hơn một chút, cũng không đủ để trái tim bạn được xoa dịu.

Con số may mắn của Song Tử ngày 5/2/2018: 01

Tử vi thứ hai ngày 5/2/2018 của cung Cự Giải (24/6 – 22/7)

Cự Giải có thể sẽ gặp được người hợp cạ với mình trong ngày hôm nay khi bạn đang ngồi chờ đám bạn tại điểm hẹn. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng với bất kì ai là người lạ. Họ có thể hợp cạ với bạn, nhưng không ai đảm bảo rằng, đó sẽ là một mối quan hệ an toàn cho bạn.

Công việc của Cự Giải hôm nay tương đối bận rộn. Đồng nghiệp cùng phụ trách nội dung với bạn mắc một số lỗi về kĩ thuật nên bạn phải chạy đôn chạy đáo để hỗ trợ, công việc của bản thân lại vì thế mà bệ trễ, không kịp hoàn thành trong giờ hành chính.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 5/2/2018: 23

Tử vi thứ hai ngày 5/2/2018 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những lời nói của người ấy khiến cho Sư Tử vô cùng sốc. Bạn không muốn tin rằng vì chính sự vô tâm của mình đã làm cho người ấy trở thành như hôm nay. Nếu không muốn phải hối hận, Sư Tử hãy tìm cách lấy lại niềm tin trong đối phương đi nhé.

Công việc có thể nói là ổn thỏa. Bạn không cần quá lo lắng về những dự án mình đang phụ trách vì đều đang có dấu hiệu sinh lời rồi. Có doanh thu đúng dịp tết thì được cả bao nhiêu đường rồi Sư Tử ạ, quan trọng là hôm nay cố gắng trấn an đối phương thôi nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 5/2/2018: 49

Tử vi thứ hai ngày 5/2/2018 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày hôm nay Xử Nữ nên tập trung vào công việc của mình thay vì tham gia vào những cuộc tán gẫu vô bổ của đồng nghiệp trong phòng. Phần vì bạn đang có nhiều việc phải giải quyết, phần vì có thể xảy ra tranh cãi, bất hòa với đồng nghiệp vì mâu thuẫn quan điểm.


Sức khỏe của Xử Nữ ngày hôm nay không quá tốt. Thời tiết có nắng lên nhưng vẫn gió lạnh, hanh khô nên da dẻ của bạn khô ráp khó chịu dù đã dùng kem dưỡng. Bạn hãy thử đổi sang dùng một loại kem dưỡng mới có độ dưỡng ẩm cao hơn xem làn da có cải thiện không nhé.

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao cho biết con số may mắn của Xử Nữ ngày 5/2/2018: 02

Tử vi thứ hai ngày 5/2/2018 của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình được khuyên thay vì thắc mắc cách mà người ấy cư xử với bạn ngày hôm nay thì hãy nhìn lại chính bản thân mình. Bạn là người khéo ăn khéo nói trong các mối quan hệ xã giao, nhưng với người thương yêu bạn bạn lại hờ hững, được quan tâm thì thấy chán. Đừng để tới lúc mất rồi mới lo đi tìm nhé Thiên Bình, lúc đấy thì đã quá muộn rồi.

Phương diện tài chính của Thiên Bình ngày hôm nay tăng vụt. Bạn được nhận lương cùng với thưởng tết nên có một khoản khá khẩm. Thay vì nghĩ đến mua sắm cho bản thân, Thiên Bình lại muốn mua quà cho gia đình.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 5/2/2018: 10

Tử vi thứ hai ngày 5/2/2018 của cung Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Dự báo tâm trạng của Thần Nông ngày hôm nay sẽ vô cùng bất ổn. Bạn khó tập trung vào công việc, vì thế mà mắc rất nhiều lỗi khiến cho toàn bộ dự án bị giảm thứ hạng trong hiệu quả hoạt động thường nhật. Nếu muốn gỡ lại tình hình, hãy sớm xin cấp trên nghỉ phép buổi chiều và bàn giao lại cho đồng nghiệp cùng nhóm để không khiến mọi chuyện dở tệ hơn nhé.

Chuyện tình cảm của Thần Nông dạo gần đây không tốt. Bạn cảm nhận rằng đối phương không toàn tâm toàn ý yêu bạn, họ hời hợt và không dành thời gian để tìm hiểu bạn thích gì, không thích cái gì. Thực ra bạn có thể nói khéo léo với đối phương mà, họ nhất định sẽ tự thay đổi cách yêu dành cho bạn.

Con số may mắn của Thần Nông ngày 5/2/2018: 64

Tử vi thứ hai ngày 5/2/2018 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chuyện tình cảm của Nhân Mã hôm nay có nguy cơ xảy ra mâu thuẫn, nếu bạn có thể kiểm soát được cơn nóng giận và cố gắng hiểu người ấy hơn thì mọi chuyện sẽ không trở nên quá gắt gao, hòa khí cũng dễ được lấy lại. Công việc tuy có nhiều rắc rối nhưng quyết tâm cao giúp bạn hoàn thành chúng trước khi tan làm.


Hôm nay Nhân Mã rất dễ xảy ra va chạm với một số đồng nghiệp, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến năng lực và cạnh tranh công việc. Bạn cần thường xuyên trai dồi kiến thức chuyên môn để nâng cao hiệu suất làm việc, tránh trường hợp bị đẩy ra khỏi guồng quay.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 5/2/2018: 16

Tử vi thứ hai ngày 5/2/2018 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một số Ma Kết đang thất tình có thể rơi vào tình trạng chán nản, ủ rũ, suy nghĩ tiêu cực và bi quan. Hãy nhớ rằng xung quanh bạn còn rất nhiều sự ràng buộc khác, đừng để mọi người phải lo lắng cho bạn nhiều nhé. Hãy cố gắng vực dậy và mạnh mẽ hơn, sống tốt và chăm sóc bản thân để “người cũ tình xưa” tiếc nuối vì đã bỏ rơi mình chứ.

Thời tiết tuy rét lạnh nhưng Ma Kết nên đi rủ đứa bạn thân đi ra ngoài tản bộ hoặc mua sắm thứ gì đó rồi ghé ăn mấy quán ăn vặt, ngồi hàn huyên tâm sự một lúc bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn nhiều đấy.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 5/2/2018: 51

Tử vi thứ hai ngày 5/2/2018 của cung Bảo Bình (5/2 – 18/2)

Những khó khăn mà Bảo Bình gặp phải trong hôm nay sẽ sớm được giải quyết nhờ sự xuất hiện của một quý nhân mà bạn không hề ngờ tới. Nếu có bức xúc, mâu thuẫn với một đồng nghiệp nào đó thì bạn nên tìm cơ hội nói chuyện thẳng thắn, đừng cố gắng nhẫn nhịn để cho đối phương được nước lấn tới nhé.

Sức khỏe của Bảo Bình hôm nay không được tốt, suy nghĩ quá nhiều về công việc và chuyện tiền bạc khiến cho Bảo Bình mất ăn mất ngủ, rơi vào tình trạng suy nhược. Dù sao cũng nên coi trọng sức khỏe của mình trước khi làm bất cứ điều gì nhé Bảo.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 5/2/2018: 93

Tử vi thứ hai ngày 5/2/2018 của của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư có xu hướng sống theo kiểu “nghĩ làm gì cho mệt, bơ đi mà sống” để yên ổn. Điều này khiến cho những người đồng nghiệp xung quanh bạn đang gặp chuyện buồn khá thất vọng. Bởi bình thường, bạn sẽ rất quan tâm, chủ động chia sẻ thậm chí là lắng nghe và cho họ lời khuyên.


Mọi khía cạnh trong cuộc sống của Song Ngư ngày hôm nay nhìn chung đều khá ổn, không có nhiều biến động. Tuy nhiên, vận may của bạn không tốt, bạn được khuyên hãy giữ cho ví tiền của mình tránh xa những trò chơi giải trí mang tính chất may rủi.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 5/2/2018: 46
---------------

Trên đây là tử vi 12 cung hoàng đạo thứ hai ngày 5/2/2018 mong rằng sẽ giúp các bạn có được vận trình ngày mới vui vẻ nhất. 

Chúc bạn có được ngày mới vui vẻ!

Related Posts