Sao AV Nhật Bản Anri Okita vừa tiết lộ ngực đạt 120 cm khi có bầu

Sao AV Nhật Bản Anri Okita vừa tiết lộ ngực đạt 120 cm khi có bầu và chính thức từ giã làng phim người lớn để làm vợ, làm mẹ.


Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ngôi sao Nhật Bản Anri Okita bất ngờ thông báo giải nghệ. Được biết, Anri Okita đã kết hôn vào tháng 12/2017 và đang mang thai những tháng đầu. 
Anri chia sẻ: "Khi biết mình có thai, tôi đã xúc động đến phát khóc vì hạnh phúc. Đối với tôi, tuổi 30 chính là dấu mốc quan trọng để bước vào hôn nhân và sinh con cái. Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn trong suốt nhiều năm qua, giờ đây tôi bắt đầu cuộc sống mới, trở thành một Okita hoàn toàn mới". 

Anri chia sẻ hình ảnh mới trên trang cá nhân. 

Nói về sự thay đổi của cơ thể khi mang thai, Anri cho biết cô béo lên nhanh chóng, ngực trở nên lớn hơn bao giờ hết: "Hiện tại ngực tôi tăng khoảng 15 cm, kích thước là 120 cm". 


Trước khi chia tay ngành công nghiệp phim nóng, Anri Okita là một trong những ngôi sao của địa hạt này. Cô sở hữu thân hình nóng bỏng, sexy, đặc biệt là bộ ngực cỡ L. 


Mặc dù ông xã của Anri Okita không được công khai. Nhưng một nguồn tin cho hay chồng của Anri là một doanh nhân và rất tâm lý với cô. Sau khi sinh con, Anri dự kiến phát triển sự nghiệp với vai trò diễn viên và ca sĩ.