-->

Làm mấy chục mâm cỗ tổ chức lễ cai sữa cho con và "bàn giao" bầu sữa mẹ lại cho bố

Lễ cai sữa cho con trai 12 tháng tuổi và "bàn giao" mẹ lại cho bố khiến dân mạng "phì cười". 


Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip hài hước ghi lại diễn biến buổi lễ cai sữa cho con và "bàn giao" mẹ lại cho bố khiến quan khách cười "bể bụng" với lời dẫn đầy ngụ ý của nam MC.

Lễ cai sữa cho con và "bàn giao" mẹ cho bố

Cụ thể, trong lễ bàn giao, MC cho biết, theo đúng ngày, bé trai phải cai sữa và trả mẹ để bố để tiếp tục "chăm sóc và sử dụng". Thay lời "bên nhận" – tức ông bố, nam MC phát biểu: "Trong thời gian chờ đến ngày bàn giao, trong lòng cảm thấy khó chịu, bứt rứt… nhưng cũng phải cắn răng chịu đựng".
Trong khi đó, bố vợ cũng bày tỏ sự thấu hiểu với nỗi "khổ tâm" của con rể đồng thời dặn anh phải chăm sóc vợ tận tình sau thời gian "bỏ trống".

MC đặc biệt nhấn mạnh thời gian tới sẽ khó khăn cho cả 2 cha con vì không biết mẹ sẽ đứng về bên nào nhiều hơn. Buổi lễ kết thúc bằng lời yêu cầu hai bên "đương sự" ký vào văn bản.

Lễ bàn giao được diễn ra suôn sẻ. 

Tuy sự việc trong clip diễn ra từ năm 2016 nhưng sau khi đăng tải, đoạn clip vẫn thu hút đông đảo mọi người. Nhiều cặp vợ chồng cũng nhắn nửa kia của mình vào xem. Số khác khen lễ bàn giao quá độc đáo và dự định sẽ làm điều tương tự.

Nhiều bà vợ cho biết sẽ làm lễ "bàn giao" như vậy.

Related Posts