Trend baophunu.info

header ads

Harriet Sugarcookie sao phim nóng để lộ những thói quen thác loạn cực dị thường

Harriet Sugarcookie (20 tuổi, hiện đang sống và làm việc ở Budapest) từ lâu đã được mệnh danh là “thánh nữ phim nóng”, chính vì vậy chẳng có gì lạ khi hầu hết đàn ông trên thế giới này đều biết mặt Harriet. 

Nóng bỏng trong những thước phim là vậy, liệu rằng cuộc sống đời thường của “thánh nữ” sẽ diễn ra như thế nào? Câu hỏi dường như khó trả lời này lại có thể dễ dàng tìm thấy nếu như chịu khó vào Instagram của Harriet.


Harriet sở hữu gương mặt với các đường nét ấn tượng, thân hình nóng bỏng

Harriet từng thú nhận rằng cô chủ yếu tương tác với fan qua mạng xã hội bằng việc đăng những bức ảnh nóng bỏng của mình. Do đó nhiều người chắc chắn sẽ phải đỏ mặt khi ghé thăm Instagram của cô nàng.
Trong hầu hết các bức ảnh, Harriet đều cố gắng khoe thân hình của mình trước ống kính bằng những tư thế khó đỡ. Chẳng những vậy, cô nàng còn không ngần ngại tung ảnh thân mật với một cô gái khác, khi thì trong phòng tắm, khi lại hôn hít, sờ soạng ngay trên giường. Điều đó đã đủ để chứng minh Harriet có cuộc sống thác loạn và những sở thích dị đến mức nào.


Harriet có thể thể hiện sự quyến rũ, mê hoặc của mình bất cứ khi nào


Với nhiều người, Harriet có sở thích thác loạn cực dị

Tất nhiên bên cạnh 140.000 fans đang theo dõi Instagram của Harriet, “thánh nữ phim nóng” cũng nhận về khá nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên Harriet cho biết cô không muốn giải thích nhiều với những người ghét mình. Cô nghĩ rằng đây là công việc của mình và chỉ cần nghiêm túc với nó, ý kiến tốt xấu của người khác ra sao không hề quan trọng.Thật khó để tìm thấy 1 bức hình Harriet ăn mặc kín đáo


Có lẽ sở thích khoe thân đã ngấm vào máu của cô nàng

Bất cứ khi nào cô nàng cũng có thể chụp ảnh gợi cảm
Thế này bảo sao Harriet lại được mệnh danh là “thánh nữ phim nóng”


Ảnh Instgram
Nhật Linh/Theo Thethaovaxahoi.vn