-->

Hàng loạt thanh niên thử thách cắn táo treo ở vùng kín bạn gái bị “ném đá” vì quá biến thái

Không ít bạn trẻ ngày nay, thậm chí một số cơ quan cũng tổ chức cho nhân viên chơi những trò chơi giao lưu kết hợp giữa nam và nữ theo cách phản cảm, mang đậm tính chất khiêu gợi về tình dục.


Mới đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện thêm đoạn clip ghi lại khoảnh khắc rất nhiều nam thanh niên hào hứng tham gia thử thách cắn quả táo ở treo giữa hai chân các cô gái.

Những quả táo được treo ở vùng tế nhị của các cô gái.

Dàn nam thanh niên sẽ cúi đầu ăn hết quả áo ở khu vực nhạy cảm đó.

Video cận cảnh trò chơi ăn táo khiến cộng đồng mạng bức xúc những ngày qua.

Điều đáng nói là những cô gái trẻ này đều mặc váy cực ngắn trong khi quả táo được treo lủng lẳng ở đúng chỗ được gọi là hiểm hóc. Theo luật lệ cuộc chơi, nam thanh niên nào nhanh nhẹn ăn hết quả táo được treo ở vùng kín của hội chị em trong thời gian ngắn nhất sẽ giành chiến thắng.

Những hình ảnh thanh niên hừng hực khí thế tham gia trò chơi này không khỏi khiến nhiều người phản cảm.

Thậm chí, cả trẻ con cũng tham gia?

Tất nhiên, những nam thanh niên này không ngần lại mà thậm chí còn rất hăng say cúi đầu vào phần nhạy cảm đó để…ăn táo trong tiếng reo hò, phấn kích của những người cổ vũ xung quanh.

Dân mạng bức xúc “ném đá” trò chơi thiếu tế nhị này.

Tuy đoạn clip ngắn không cho thấy người thắng kẻ thua nhưng cũng đủ khiến dư luận bùng lên làn sóng phẫn nộ, bức xúc với những trò chơi phản cảm như vậy. Không ít người chỉ trích các cặp thanh niên trai gái tham gia trò chơi này không biết suy nghĩ gì, nhất là khi người thân, trẻ nhỏ sẽ nhìn thấy những hành động không đẹp mắt như vậy. Hay thậm chí còn có người mong muốn Bộ Văn hóa có thể vào cuộc để dẹp những trò chơi, thách thức biến thái này.

Nghi Ân/Theo Thethaovaxahoi.vn

Related Posts