Trend baophunu.info

header ads

Em gái 94 đăng đàn tim chồng 8x có nhà có xe đặc biệt không được yếu sinh lý

“Không yếu sinh lý, có ô tô, nhà riêng, học vấn đại học, không hôi nách, hôi chân” là tiêu chí tuyển chồng đang "gây bão" trên mạng xã hội của một cô gái ở Hà Nội.


Tết đang đến gần Valentine đang cận kề, có lẽ đây là thời điểm nhạy cảm đối với nhiều người khi cha mẹ, ông bà cứ thúc giục dẫn bạn gái về ra mắt. Chính vì vậy khá nhiều người đang đau đầu tìm cách đối phó như tuyển người yêu, thuê người về ra mắt...

Thế nhưng, với cô gái này, cô hoàn toàn nghiêm túc đối với chuyện tình cảm của mình khi đăng tuyển kén chồng. Không phải lý do tạm bợ mà cô khẳng định "năm nay được tuổi, tìm đối tượng kết hôn, bầu trước cũng ok". Đọc dòng trạng thái kén chồng của thiếu nữ giấu tên này, nhiều người không khỏi bất ngờ.Tiêu chuẩn kén chồng của cô gái trẻ đang gây bão

Hàng loạt ưu khuyết điểm của bản thân được cô gái show ra cho thấy cô cũng "không phải dạng vừa đâu" vì "Nhan sắc thu hút, điện nước dạt dào. Cao 1m62, nặng 52kg ( đang gym cho giảm thêm chút) . 86-64-95 , không bơm k độn k sửa . Các a nên nhớ mông to dễ đẻ, con thông minh. E nói vậy thôi! Bonus :Da trắng nõn nà". Chưa kể, cô gái khẳng định cô hoàn toàn độc lập tài chính và đang làm bà chủ một thương hiệu nội y.

Vì thế, cô cần một người chồng với 11 tiêu chí như bằng đại học, biết nói tiếng Anh, có nhà xe riêng, thu nhập bằng hoặc cao hơn vợ, không yếu sinh lý, nghiêm cấm keo kiệt, không gái gú và phải ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM… Việc đăng status kén chồng xuất phát từ nhu cầu bản thân, không sống ảo, không thích thể hiện. Cô hy vọng trang cá nhân là bước đệm để mình tìm được người trong cuộc nhanh hơn.

Chân dung cô gái tuyển chồng đang gây bão

Sinh năm 1994 nhưng cô có nhan sắc khá xinh đẹp, mặn mà


Dáng vóc cao ráo, 3 vòng cong cớn rõ ràng

Khuôn mặt cũng vô cùng ăn hình


Mặt mộc của cô gái cũng rất tươi tắn, xinh xắn

Đến đây, nhiều người cũng thầm nghĩ cô gái được nhiều ưu điểm như vậy thì tiêu chuẩn chọn chồng cao cũng là điều dễ hiểu. Hơn nữa, khi cô gái công khai nhan sắc khá thông minh sắc sảo trên Facebook, không ít người đã bày tỏ quan điểm cá nhân của mình.

"Xinh thế này em chọn chồng như vậy là đúng nhưng theo anh em nên giữ quan điểm cá nhân ấy kín kẽ một chút, người ngoài sẽ không cười em gái ạ!", một dân mạng nhân xét.

Nhiều người khác thì lại cho rằng đoạn status tuyển chồng này chỉ là một trò đùa câu like trên Facebook, chủ nhân của nó có thể đang chuẩn bị bán một mặt hàng online nào đó.

Hiện tại, chưa biết tính xác thực của đoạn status và hình ảnh của cô gái xuất hiện trong bài có phải là chủ nhân thực sự hay không nhưng nó đang gây bão trong cộng động mạng suốt từ qua đến giờ.