-->

Nóng : Cư dân mạng chung tay ‘thả bom’ SĐT thanh niên vu oan tài xế Uber nhặt được 30 triệu trả lại

Bác tài xế chạy Uber vô tình nhặt được cái bóp tiền có 30 triệu bên trong, đã tìm mọi cách để trả lại cho người bị mất. Ai ngờ đâu những gì xảy ra sau đó đúng chính xác với 4 từ “làm ơn mắc oán”. Ngay sau đó, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra thông tin cụ thể của nam hành khách này, đồng thời ‘thả bom’ vào số điện thoại được cung cấp trên MXH.


Câu chuyện được chia sẻ trên Facebook bởi Nguyễn Sin có nội dung như sau:

GÓC KHÔNG BIẾT ĐIỀU !!!

Có anh kia chạy UBER, nhặt được cái bóp bên trong có 30tr, do không có tính tham nên đã nhiệt tình tìm thông tin chủ để trả lại, được chủ nhân cho 200 ngàn uống nước.

Lúc giao trả lại ví và số tiền trên thì anh tài xế có bảo kiểm tra lại ví thì không vấn đề gì, chạy về nhà rồi chủ ví gọi lại kêu mất 1 triệu. Bắt đền anh UBER .

Chủ ví là anh Nguyễn Hoàng Hùng, trưởng phòng kinh doanh, Công ty Mê Kông .

Giờ tôi nói anh Hùng nghe, anh chơi vậy đéo đẹp .

Tôi đây mà mất cái ví, ai nhặt trả lại tôi, thì cứ sòng phẳng 50/50 số tiền trong ví, đấy là cách chơi của tôi, còn người khác chắc tôi nghĩ họ cũng không ki bo đến mức cầm 200 ngàn cho người ta, xong bắt người ta đền thêm 1 triệu, hoá ra là lịt pẹ anh vừa không mất tiền vừa không mất giấy tờ lại còn lời hẳng 800 ngàn, ăn cái máu lờ con nào mà khôn thế nhở ?

Mà cái ĐM nhà anh, người ta trả lại anh 30 triệu, anh cầm cho 200k, là tôi thấy đồng tiền trong mắt anh đã bự như cái bánh xe bò rồi, đã vậy còn nhắn tin đòi người ta đền 1 triệu, phúc tổ con nào làm vợ anh à nha .

Bởi, làm người tốt đâu có dễ, mốt nhặt được ví cứ lùa sạch tiền rồi vứt giấy tờ tuỳ thân vào sọt rác cho nó lành các anh chị ạ .

Facebooker Nguyễn Sin chia sẻ về câu chuyện gây bức xúc trên với ngôn từ mạnh bạoĐoạn tin nhắn của bác tài Uber nhặt được tiền và hành trình “làm ơn mắc oán” khiến nhiều người bức xúc thay

Được biết ngay sau khi chia sẻ, dòng trạng thái trên đã nhận về hơn hàng trăm lượt chia sẻ. Cư dân mạng cũng nhanh chóng “đổ bộ” và để lại hàng loạt bình luận bức xúc thay cho thái độ đối đãi với người đã trả lại của rơi cho mình “bạc bẽo” tới không ngờ.

Cư dân mạng nhanh chóng để lại rất nhiều bình luận ngay bên dưới dòng trạng thái được chia sẻ

Nhiều người còn nhắn tin thẳng tới chủ nhân “được trả lại 30 triệu” để bày tỏ sự bức xúc.

Ngay sau khi thông tin gây bão trên được đăng tải trên MXH, cư dân mạng đã đồng loạt “chung tay” nhắn tin tới số điện thoại của nam hành khách “bạc bẽo” trên, đồng thời sử dụng mọi chiêu trò để “trả đũa” giúp anh tài xế Uber.Tặng sim miễn phí liên hệ chủ nhân số điện thoại nam hành khách là một trong những chiêu trò trả đũa của cư dân mạng

Nguồn TH

Related Posts