-->

Clip mẹ vừa khóc vừa giục con trai lấy vợ "gây bão"

Những lời căn dặn của người mẹ về việc lấy vợ của cậu con trai đã 27 tuổi khiến cư dân phải gật gù tán thành. 

Cư dân mạng hiện đang truyền tay nhau một đoạn clip ghi lại hình ảnh người mẹ liên tục giục con trai nên lấy vợ sớm để dần ổn định cuộc sống. 

Đoạn clip đầy thán phục của người mẹ khi giục con trai lấy vợ. 

Theo dõi đoạn clip có thể thấy, người mẹ nhắc nhở cậu con trai, "Mẹ già mẹ chết đi rồi thì chúng mày mới thấy mẹ nói đúng. Càng lấy vợ muộn bao nhiêu thì càng khổ thân bấy nhiêu, không đứa nào sướng cả. Có vợ có con vào là tu chí làm ăn. Mày cứ nhìn như ông H. bằng tuổi mẹ đấy, ăn chơi cho sướng đến bây giờ con mới được có 1 tuổi rưỡi. Có sống mà nuôi được nó đến lúc trưởng thành không, trong khi con tao 26 -27 tuổi con ông mới tuổi rưỡi".

"Đừng có nói, không yêu rồi mà cưới đi. Nói mà không nghe thì sau đấy đừng có trách mẹ, đừng hỏi sao mẹ quay lưng. Nói mà không nghe thì khỏi nói. Giờ tuổi này lấy vợ được quá rồi, người ta 22 đã lấy vợ đây mình 27 tuổi rồi. Vợ con thì chưa có. Chúng mày cứ sống cái cảnh không có vợ con nhé, chúng mày đến 50 tuổi cũng chưa để dư ra được đồng nào".


Trước những lời căn dặn của người mẹ, chàng trai vẫn cố "lí luận" lại với mẹ, "Bây giờ con bỏ dư ra rồi đấy. Lấy vợ xong rồi đói thì sao". Tuy nhiên, người mẹ nhanh chóng phản bác, "Trước tao lấy bố mày cũng nhà quê đấy, có 3 sào ruộng sao vẫn nuôi nổi chúng mày, vẫn ăn học đàng hoàng, không thất học".
Thấy mẹ buồn, lo lắng cho con trai đến phát khóc, chàng trai nhanh chóng an ủi, "Mẹ cười cái xem nào", tuy nhiên người mẹ vẫn chưa thể quên đi câu chuyện.

Chân dung hai mẹ con. 

Đoạn clip sau khi chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người đặc biệt là những chàng trai "cùng cảnh" 
"Ôi nhà bạn giống nhà mình ghê, cứ mỗi lần có lễ Tết là lại bị mọi người trong nhà hỏi han, "Bao giờ cho bác/cô/chú ăn cỗ?, "Định khi nào thì dẫn người yêu về đây?", "Năm nay có định cưới không?". Còn bố mẹ thì cứ lắc đầu thôi, thỉnh thoảng lại nhắc khéo cái ấy cái nọ gần nhà nó lấy chồng hết rồi đấy. Thật là khổ", tài khoản A.T. bình luận.

Những bình luận của cư dân mạng.

Related Posts