-->

Cô gái cạo trọc đầu chỉ để lấy 2 triệu đồng gây bão mạng

Cô gái cạo trọc đầu vào những ngày đầu năm để lấy 2 triệu đồng vì lời thách thức của bạn bè khiến cư dân mạng vô cùng tò mò.

Cô gái cạo trọc đầu để lấy 2 triệu đồng gây bão mạng. Ảnh cắt từ clip

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ rần rần một clip ghi lại cảnh cô gái cạo trọc đầu vào những ngày đầu năm khiến nhiều người vô cùng tò mò.
Theo chia sẻ trong clip dài hơn 3 phút, cô gái chấp nhận cạo trọc đầu để nhận được 2 triệu đồng từ lời thách thức của bạn bè. Trong quá trình cạo đầu, cô yêu cầu không được cạo dao lam vì sợ bị chảy máu và vẫn luôn miệng khẳng định: “Yên tâm có cạo đầu thì em cũng không xấu”.

Ngoài ra, khi cạo được nửa đầu, cô gái liền yêu cầu người thách thức đưa ngay 2 triệu đồng. Đến khi được đề nghị cạo sạch cả lông mày thì cô gái không đồng ý.

Clip cô gái cạo trọc đầu để lấy 2 triệu đồng khiến dân mạng 'mắt tròn mắt dẹt'

Ngay sau khi được đăng tải, clip trên đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với rất nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận với những ý kiến trái chiều.

Bạn M.T chia sẻ: “Nhìn chỉ hơi lạ lạ thôi chứ cũng có vấn đề gì đâu nhỉ. Con gái cá tính lắm mới nhận lời làm việc này ấy”.

Trong khi đó lại có ý kiến gay gắt cho rằng: “Chẳng hiểu nghĩ gì mà lại đổi mái tóc để lấy 2 triệu. Kiểu như việc cắt ngắn đi còn đỡ, đây lại là cạo trọc đi chứ. Mình chẳng thấy đẹp gì”, bạn L.N viết.

Nguồn FB

Related Posts