-->

Clip hai nữ Ninja đi SH TRỘM HOA biện minh đang ''hái lộc đầu xuân''

Ngày 16/2 (tức Mùng 1 Tết), một tài xế ô tô đang lưu thông trên cung đường vắng vẻ thì bắt gặp hai người phụ nữ dừng xe ngay giữa ngã ba, lấy trộm hoa vòng xuyến và biện minh rằng đang ''hái lộc đầu năm''.

Hai nữ "ninja" SH đang hái lộc bằng cách trộm hoa vòng xuyến phản ứng dữ dội khi tài xế nhắc nhở

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip khiến nhiều người bức xúc. Theo chia sẻ, đoạn clip xuất phát từ một camera hành trình trên ô tô ghi lại tại đoạn đường Trường Lâm (Đức Giang, Long Biên, Hà Nội). Trong clip, hai người phụ nữ đang bê trộm chậu hoa tại vòng xuyến ngay ngày 16/2 (tức mồng 1 Tết). 

Đoạn clip ghi hình hai phụ nữ đi SH không đội mũ bảo hiểm, dừng xe trộm hoa ở vòng xuyến

Khi đi trên tuyến đường vắng, tài xế đã trông thấy hai người phụ nữ chạy xe SH không đội mũ bảo hiểm dừng lại cạnh vòng xuyến giữa đường. Một người phụ nữ xuống xe, nhanh chóng bê một chậu hoa ở vòng xuyến, đặt vào trước xe, định cùng mang về nhà.

Thấy hành động lạ lùng của hai nữ ninja, tài xế ô tô liền dừng xe lại để nhắc nhở, "Chị ơi hoa ở đây người ta để đang đẹp sao lại bê trộm đi?". 

Lập tức, một trong 2 người phụ nữ lên tiếng biện minh, "Bê trộm để hái lộc". Gay gắt hơn, người còn lại đã văng tục, chửi tài xế khi bị nhắc.

Tài xế vẫn cố gắng khuyên can "Mồng 1 không muốn nói đâu, ai cũng như chị mỗi người bê một cây thì ở đây còn gì nữa".

Đoạn clip trên đã khiến nhiều người bất ngờ và phẫn nộ trước hành vi trộm cây thiếu ý thức của hai người phụ nữ ngay trong ngày đầu năm mới. 

"Đi hẳn SH mà tiếc gì 100 nghìn đồng để mua cây về chưng nhà. Nếu có muốn hái lộc đầu năm thì cũng không thiếu gì chỗ, lại ngang nhiên đi bê cây chốn công cộng về nhà như thế", tài khoản S.T bình luận.

"Ngay đầu năm mới mà đã xấu tính đi bê trộm cây như vậy rồi, bị nhắc nhở còn văng tục nữa chăng hiểu hai chị bỏ quên ý thức ở đâu rồi. Mọi người còn đem cây ra để làm đẹp cảnh quan đường phố chứ chẳng mấy ai bê trộm về nhà để như này cả", một bạn khác chia sẻ.


Nguồn TH

Related Posts