Trend baophunu.info

header ads

Sốc: Quán karaoke tụt quần có sẵn giường, 10 anh thì cả 10 ngã gục khi bước vào

Những hình ảnh thác loạn được cho là ghi lại trong một quán karaoke đã nhanh chóng trở thành tâm điểm trên mạng xã hội.


Với mục đích giải trí và thể hiện tình yêu ca hát, karaoke luôn là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn mỗi khi có dịp tụ họp bạn bè, gia đình. Thế nhưng một bộ phận người kinh doanh dịch vụ này đã biến nó trở nên xấu xí trong mắt người dân khi lén lút kinh doanh thêm nhiều dịch vụ đi kèm khác trái với thuần phong mỹ tục, chẳng hạn: karaoke ôm, karaoke tay vịn…

Hình ảnh gây xôn xao trong một group kín với hàng trăm nghìn thành viên

Mới đây, loạt ảnh được cho là chụp trong một quán karaoke của một cư dân mạng chia sẻ trong group kín đã nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi. Theo những hình ảnh đó, có vẻ như karaoke đã lên một “tầm cao” mới, với tên gọi cũng sốc hơn nhiều: karaoke tụt quần.
Những hình ảnh khiến nhiều người bất giác lo ngại về karaoke

Mặc dù được chụp trong điều kiện thiếu sáng nhưng ai cũng có thể thấy khung cảnh hỗn loạn ở nơi đây. Trong căn phòng chỉ le lói ánh sáng từ màn hình tivi đang mở, một nhóm người cả nam lẫn nữ đang ôm ấp nhau trong tình trạng “thiếu vải”, có đôi đứng trên sàn, có đôi ngả ngón trên ghế, cũng có đôi nằm cả lên giường… Đi kèm với loạt ảnh này là dòng chú thích: “Chị em có chồng thì đừng cho đi karaoke nhé, tệ nạn lắm!” khiến ai cũng giật nảy mình. Liệu rằng karaoke đã bị biến tướng tới mức này thật rồi sao?

“Hát kiểu gì mà tụt cả quần thế kia?” – một cư dân mạng thể hiện sự kinh ngạc tột độ. “Karaoke còn có cả giường à?” – cư dân mạng khác cũng hoang mang không kém. “Thật sự hoang mang với khoản lấy chồng. Không biết sau này nó đã như thế với mấy chục đứa rồi?” – một cô gái chưa chồng cho ý kiến.Loạt ý kiến đến từ cư dân mạng

Tuy nhiên thực hư về loạt ảnh “karaoke tụt quần” này vẫn chưa được kiểm chứng bởi theo nhiều người, đây có thể khung cảnh trong một buổi bay lắc của dân chơi. Ngoài ra, cũng không ai dám khẳng định những hình ảnh này được chụp lại ở Việt Nam hay một quốc gia nào khác và người đăng tải bài viết có thể chỉ đang câu like dựa trên sự hoang mang của cư dân mạng mà thôi.

Liệu rằng có thực sự tồn tại “karaoke tụt quần” hay không? Nhưng chắc chắn nhiều thanh niên đam mê karaoke sẽ bị vợ cấm cửa khi nhìn thấy loạt ảnh này đấy!


Theo thethaovaxahoi