-->

Xem bói tử vi mới nhất thứ ba ngày 9/1/2018 của 12 cung hoàng đạo

Dự đoán tử vi thứ ba ngày 9/1/2018 của 12 cung hoàng đạo – Xem bói tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 9/1/2018 – Xem bói cực chuẩn và thú vị tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/1/2018.


Tử vi ngày 9/1/2018 – dự báo về tình cảm, công việc,... cho 12 cung Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.Xem tử vi ngày 9/1/2018 thứ ba của 12 cung hoàng đạo cho biết nếu có bất kì ý tưởng nào nảy sinh trong đầu vào ngày hôm nay, Kim Ngưu nên ghi lại nó ngay lập tức.

Tử vi ngày 9/1/2018 thứ ba của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay, những thị phi tình cảm chốn công sở khiến cho Bạch Dương vô cùng mệt mỏi. Nếu cảm thấy những lời nói đơm đặt kia đã chạm đến mức xúc phạm thanh danh của mình, hãy lên tiếng nhé Bạch Dương. Bạn nhịn họ mà họ càng lấn tới thì cách tốt nhất là nên đối mặt trực tiếp.

Tình hình sức khỏe của Bạch Dương ngày hôm nay không thực sự tốt. Bạn cảm giác chán ăn, lại mất ngủ vì suy nghĩ nhiều. Hãy cố gắng thư giãn, đơn giản hóa mọi chuyện, như thế thì bạn mới sớm khỏe lại được Bạch Dương ạ.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 9/1/2018: 15

Tử vi ngày 9/1/2018 thứ ba của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu có bất kì ý tưởng nào nảy sinh trong đầu vào ngày hôm nay, Kim Ngưu nên ghi lại nó ngay lập tức. Ý tưởng này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều về sau đấy, nên đừng bỏ lỡ cơ hội do chính mình tạo ra nhé.
Mối quan hệ của Kim Ngưu và một người bạn ngày hôm nay có đôi phần rạn nứt. Người đó hiểu lầm ý tứ trong câu nói của bạn, cho rằng bạn đang mỉa mai hoàn cảnh của họ, vì thế mà bạn phải chủ động hẹn gặp để giải thích và làm lành.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 9/1/2018: 41

Tử vi ngày 9/1/2018 thứ ba của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử có rất nhiều việc phải làm. Bạn không có nhiều thời gian để vừa làm vừa nhắn tin với người ấy như bình thường, vì thế chỉ tranh thủ một khoảng thời gian ngắn trong giờ làm, chạy ra ngoài gọi điện cho họ mà thôi. Song Tử không biết rằng, sự vất vả của bạn kì thực khiến người ấy thương bạn hơn rất nhiều.


Hằng ngày đi làm rồi lại về nhà, về nhà lại ôm máy tính làm việc khiến cho thế giới của Song Tử bị tù túng rất nhiều. Bạn cũng dễ dàng bị stress dù chỉ là một vấn đề nhỏ. Có lẽ Song Tử nên nghĩ đến việc sớm dừng lại công việc hiện tại nếu không muốn đối diện với trầm cảm.

Con số may mắn của Song Tử ngày 9/1/2018: 95

Tử vi ngày 9/1/2018 thứ ba của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải được khuyên không nên đi đến những nơi tụ tập đông người. Bạn càng không nên tò mò đi tới các đám đông như tai nạn hay chương trình bố thăm trúng thưởng. Trúng thưởng ở đâu chưa thấy, nhưng nguy cơ bạn bị kẻ xấu lợi dụng thì rất cao đấy.

Nếu gặp vấn đề rắc rối nào đó trong công việc, Cự Giải đừng cố tự giải quyết một mình, như vậy chỉ càng hao tổn thời gian mà thôi. Hãy mạnh dạn hỏi nhờ sự hỗ trợ từ một tiền bối có năng lực nhé.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 9/1/2018: 87

Tử vi ngày 9/1/2018 thứ ba của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày mới, chuyện tình cảm của Sư Tử không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên bạn sau một thời gian ngắn quan tâm, chiều chuộng người ấy lại bắt đầu có xu hướng quay về thời tham công tiếc việc, liên tục hủy hẹn hò khiến cho đối phương tủi thân nhiều, chỉ là họ cố gắng thông cảm cho công việc của bạn mà thôi.

Vận tài chính của Sư Tử ngày hôm nay tương đối tốt. Bạn có thể mua một bộ quần áo hay váy mới nếu muốn. Hãy chọn màu đỏ nhé, màu đỏ sẽ giúp bạn nổi bật hơn khi tham gia vào sự kiện của công ty ngày hôm nay đấy.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 9/1/2018: 12

Tử vi ngày 9/1/2018 thứ ba của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu quá mệt mỏi với công việc hiện tại, Xử Nữ hãy nghĩ đến việc dùng ngày phép của mình nhé. Một chuyến du lịch ngắn ngày và đi một mình, nằm nghỉ ngơi thoải mái trong căn phòng của khu resort xem phim sẽ giúp cho bạn lấy lại “tuổi thanh xuân” đấy.


Đã lâu rồi các Xử Nữ đi làm xa nhà không có thời gian gọi điện về nhà và hàn huyên với bố mẹ, hôm nay hãy làm điều đó nhé Xử Nữ. Chia sẻ với bố mẹ về những điều khó khăn bạn gặp phải trong cuộc sống, bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích đấy.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 9/1/2018: 83

Tử vi ngày 9/1/2018 thứ ba của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc của Thiên Bình ngày hôm nay không có nhiều biến động, nếu không muốn nói là nhàm chán. Tuy nhiên vẫn không thể bỏ bê được, vì vậy theo https://www.baophunuonline.info/ Thiên Bình hãy đan xen vừa làm việc vừa giải trí nhé, đừng mải mê xem phim quá, kẻo xảy ra sự cố lúc nào không hay và bạn sẽ phải chịu trách nhiệm đấy.

Người ấy liên tục than phiền về việc Thiên Bình nói chuyện quá thân mật với những người bạn khác giới trên mạng xã hội. Dù giữa bạn và họ là những tình bạn trong sáng, bạn cũng nên để tâm đến cảm nhận của người ấy nhé Thiên Bình.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 9/1/2018: 59

Tử vi ngày 9/1/2018 thứ ba của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp có tin vui về tài chính. Những dự án mà bạn mạo hiểm đầu tư trước đây cuối cùng cũng đã “phản hồi” mong ước và niềm tin của bạn, bắt đầu sinh lời. Cố gắng phát huy những dự án tiềm năng như vậy nhé.

Tâm trạng tốt như vậy nên Bọ Cạp vui vẻ, ngọt ngào hơn hẳn với người ấy, chứ không điềm đạm, có phần lạnh lùng như bình thường. Thực ra không cần lúc nào vui vẻ mới như vậy, Bọ Cạp nên thay đổi cách thể hiện tình cảm của mình để đối phương đỡ cảm thấy tủi thân hơn nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 9/1/2018: 05

Tử vi ngày 9/1/2018 thứ ba của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày hôm nay Nhân Mã bị giao khá nhiều việc, bạn làm không xuể. Tuy nhiên đồng nghiệp lại rất yêu quý bạn nên không ngại bỏ thời gian ra cùng hỗ trợ bạn hoàn thành. Cuối ngày, Nhân Mã nên mời đồng nghiệp đi ăn coi như lời cảm ơn đã giúp đỡ nhé.


Tình trạng sức khỏe của Nhân Mã không thực sự tốt. Da mặt của bạn không được chăm sóc thường xuyên nên trông sạm đen đi nhiều, có cả mụn và thâm nữa. Nếu có chút thời gian rảnh hãy dưỡng da mặt bằng các liệu pháp tự nhiên nhé Nhân Mã.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 9/1/2018: 11

Tử vi ngày 9/1/2018 thứ ba của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có cảm giác như đối phương đang lạnh nhạt, thờ ơ hơn với mình. Bạn không hiểu bản thân đã làm gì để chuyện tình cảm đi xuống như vậy, nhưng lại không muốn tin rằng sự thay đổi là ở đối phương.

Tinh thần không tốt vì cứ mải lo lắng về chuyện tình cảm, nên Ma Kết khó mà tập trung hoàn toàn vào công việc được. Nếu tình trạng này liên tục kéo dài, Ma Kết hãy nghĩ đến chuyện nói chuyện thẳng thắn với đối phương nhé.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 9/1/2018: 29

Tử vi ngày 9/1/2018 thứ ba của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình ngày hôm nay khiến cho người ấy vô cùng thất vọng vì phát hiện ra bạn còn liên lạc với người cũ. Trong chuyện này, bạn là người sai, nên đừng cố bướng bỉnh cho rằng bạn không làm điều gì quá đáng nhé. Nếu như không muốn mối quan hệ này đi vào đổ vỡ, hãy sớm lấy lại hòa khí giữa hai người đi.

Phương diện tài chính của Bảo Bình ngày hôm nay xuống dốc nghiêm trọng. Bạn nên cân nhắc lại những khoản chi tiêu của mình, có thể nó đã bị thâm hụt vào những khoản mà bạn không ngờ tới đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 9/1/2018: 47

Tử vi ngày 9/1/2018 thứ ba của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư khá nhạy cảm trong mọi lời ăn tiếng nói. Bạn dễ bắt lỗi khi ai đó nói chuyện, nhưng vì quá nhạy cảm như vậy mà Song Ngư lại khiến cho không khí mất đi sự vui vẻ. Đôi lúc mọi chuyện không khó khăn như bạn nghĩ đâu, hãy nhìn nhận theo cách lạc quan hơn nhé.


Sức khỏe của Song Ngư ngày hôm nay tương đối tốt. Bạn nên phát huy chế độ ăn uống dinh dưỡng và tập luyện thể dục thể thao này nhé, như thế thì tết này bạn sẽ có một vóc dáng và làn da đẹp để diện đồ đẹp rồi.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 9/1/2018: 64

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Related Posts