Trend baophunu.info

header ads

Xem bói tử vi mới nhất Chủ Nhật ngày 7/1/2018 của 12 cung hoàng đạo

Dự đoán tử vi Chủ Nhật ngày 7/1/2018 của 12 cung hoàng đạo – Xem bói tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 7/1/2018 – Xem bói cực chuẩn và thú vị tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/1/2018.


Tử vi ngày 7/1/2018 – dự báo về tình cảm, công việc,... cho 12 cung Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.Xem tử vi ngày 7/1/2018 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo cho biết phương diện tài chính của Song Ngư hôm nay không có gì chuyển biến. Bạn không có khoản chi tiêu phát sinh nào.

1. Tử vi ngày mới cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi ngày 7/1/2018 của 12 cung hoàng đạo, ngày cuối tuần Bạch Dương lựa chọn ở nhà ngủ nướng thay vì đi chơi cùng đám bạn. Thời tiết lạnh buốt khiến cho cơ xương bạn đau mỏi nhừ, dù là nằm hay ngồi dậy, đi lại thì đều không chút nào thoải mái được.

Vì không ra ngoài, nên tài chính của Bạch Dương ngày hôm nay được bảo toàn tuyệt đối. Một tuần làm việc chăm chỉ vất vả rồi, hãy tự thưởng cho bản thân một ngày nghỉ “nói không với công việc” nhé Bạch Dương, mở phim ra xem và quên những con số trong dự án đi thôi.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 7/1/2018: 01

2. Tử vi ngày mới cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tài chính của Kim Ngưu ngày hôm nay không thực sự khả quan. Bạn đã quyết tâm dù có đi ra ngoài vẫn không nhìn vào mấy cửa hàng quần áo rồi nhưng về đến nhà, ngồi lướt internet lại thấy đồ đẹp, lại muốn click để mua hàng. Nếu không muốn hết sạch tiền đến cả tiền ăn cũng không có thì hãy cố gắng kiềm chế nhé.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu không có gì biến động. Tuy nhiên bạn được khuyên nên học cách chủ động quan tâm đối phương thay vì suốt ngày để đối phương hỏi han, chăm sóc mình.

Xem tử vi miễn phí cho 12 cung báo con số may mắn của Kim Ngưu ngày 7/1/2018: 35

3. Tử vi ngày mới cung Song Tử (21/5 – 24/6)

Chuyện tình cảm của Song Tử ngày hôm nay lẽ ra đã rất viên mãn, cho đến khi người ấy vô tình đùa bạn một câu hơi nặng nề. Bạn cảm thấy rất tủi thân, phải mất rất lâu sau đó mới có thể nở một nụ cười gượng gạo để nói chuyện lại với đối phương.


Tình hình tài chính của Song Tử đang gặp khó khăn. Bạn vô cùng chán nản với cảnh chờ đợi lương thưởng của tháng trước. Công việc thì nhiều mà tiền thì không thấy đâu. Dường như tinh thần của Song Tử trong ngày nghỉ không thực sự được thoải mái vì những áp lực công việc thời gian này.

Con số may mắn của Song Tử ngày 7/1/2018: 23

4. Tử vi ngày mới cung Cự Giải (24/6 – 22/7)

Cự Giải có một ngày chủ nhật khá vui vẻ. Bạn không phải bận tâm, lo lắng nhiều về chuyện công việc vì đã hoàn thành xong trong ngày thứ 7 rồi, nên hôm nay bạn chỉ ở nhà, tận hưởng cái ấm áp trong chăn ấm nệm êm, đọc truyện chán thì chuyển sang xem phim.

Sức khỏe của Cự Giải không có gì đáng lo ngại. Buổi tối nếu đám bạn có rủ đi ăn uống, nhậu nhẹt thì Cự Giải không nên từ chối, nhưng cũng đừng uống nhiều quá nhé, bạn phải giữ sức khỏe để ngày mai tiếp tục chiến đấu với công việc tiếp đấy.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 7/1/2018: 56

5. Tử vi ngày mới cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mang tiếng là ngày nghỉ nhưng hôm nay Sư Tử vẫn phải ôm cái máy tính ngồi làm việc. Chính vì vậy mà tâm trạng của bạn thực sự rất tệ, hễ ai nói điều gì không lọt tai đều có thể cáu gắt, nói những lời lẽ thiếu suy nghĩ.

Chuyện tình cảm đang yên đang lành thì Sư Tử bất ngờ phát hiện có “dấu hiệu” của người thứ 3 xen vào cuộc tình của hai bạn. Tuy nhiên mọi thứ đều chưa rõ ràng, trong lúc kích động, Sư Tử sẽ dễ dàng làm hỏng mọi chuyện, hãy cố gắng giữ bình tĩnh để quan sát thái độ của đối phương thêm một thời gian nhé Sư Tử.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 7/1/2018: 79

6. Tử vi ngày mới cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chỉ số may mắn về tiền bạc của Xử Nữ ngày hôm nay không thực sự cao. Bạn không nên liều mình đầu tư vào một dự án nào đó khi chưa thực sự thấy được tiềm năng của nó. Dù sao đây cũng là ngày nghỉ, hãy tận hưởng nó đã nhé Xử Nữ.


Tình hình sức khỏe của Xử Nữ ngày hôm nay không có gì phải quan ngại. Tuy nhiên điều đó sẽ thay đổi nếu như bạn chủ quan, mải mê xem phim hay ngủ nướng mà quên luôn bữa trưa. Chế độ ăn uống đầy đủ là yếu tố quan trọng hàng đầu cho sức khỏe đấy nhé Xử Nữ.

Tử vi 12 chòm sao cho biết con số may mắn của Xử Nữ ngày 7/1/2018: 82

7. Tử vi ngày mới cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những lời nói vô tình của Thiên Bình có thể làm tổn thương người ấy ngày hôm nay. Bạn tuy nhận thức được vấn đề nhưng lại không biết làm sao để mở lời, để người ấy hết giận dỗi. Nếu không thể xoa dịu, đừng làm vết thương ấy rạn nứt thêm, hãy quan tâm đối phương nhiều hơn để bù đắp lại nhé Thiên Bình.

Tình hình tài chính của Thiên Bình ngày hôm nay tương đối khả quan. Lâu rồi bạn không mua sắm gì, hôm nay hãy làm điều đó nhé. Nhân tiện mua tặng người ấy một món quà nhỏ, để “nịnh nọt” đối phương, thay cho lời xin lỗi nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 7/1/2018: 10

8. Tử vi ngày mới cung Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 27/1)

Thần Nông ngày hôm nay năng động hơn thường ngày. Mặc dù trời rất lạnh, nhưng bạn vẫn không ngần ngại chủ động rủ rê đám bạn đi chơi ngày cuối tuần. Thấy Thần Nông biểu hiện tích cực như vậy, gia đình bạn thực sự an tâm đấy, vì lâu nay bạn luôn trong trạng thái căng thẳng với công việc, dễ cau có rồi.

Đường tình duyên của Thần Nông ngày hôm nay có dấu hiệu nở rộ, cùng với may mắn trong vấn đề đi đường. Một chút bất cẩn có thể khiến bạn suýt gặp tai nạn xe cộ, nhưng lại có một người khác giới giúp đỡ bạn. Mời đối phương đi uống nước như một lời cảm ơn, Thần Nông lại phát hiện họ có rất nhiều điểm hợp cạ với bạn.

Con số may mắn của Thần Nông ngày 7/1/2018: 44

9. Tử vi ngày mới cung Nhân Mã (22/11 – 27/1)

Nhân Mã ngày hôm nay rất dễ xảy ra va chạm với người thân trong gia đình. Bạn không đồng ý với cách xử lý vấn đề của người lớn, nhưng khi góp ý thì lại không được tôn trọng, còn bị mắng mỏ chỉ trích, vì thế mà bạn cảm thấy bức xúc, bỏ ra ngoài ngay lúc đó đến tối mới quay trở về nhà.


Vận may của Nhân Mã ngày hôm nay không thực sự tốt. Tâm trạng tệ hại vì mâu thuẫn với gia đình khiến cho bạn càng chủ quan hơn khi đi một mình trên đường. Nếu không muốn vận xui rủi tăng cao, Nhân Mã hãy chọn một quán nước nào đó để dừng chân, đông người sẽ giúp bạn được an toàn hơn đấy.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 7/1/2018: 17

10. Tử vi ngày mới cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Lời tỏ tình bất ngờ từ ai đó khiến cho tâm hồn Ma Kết như lơ lửng trên mây vậy. Tuy nhiên bạn chưa thực sự có đủ tình cảm để có thể đáp lại tình cảm của đối phương. Nếu họ đủ chân thành, bạn có thể nhận lời yêu, sau đó dần dần học cách vun vén tình cảm nhé.

Bạn bè Ma Kết đang lắc đầu chán nản về vẻ ngoài gầy gò của Thần Nông đấy. Bạn nên chăm chỉ luyện tập thể thao hơn nhé. Như thế vừa tăng cường sức khỏe, lại cải thiện dáng vẻ bề ngoài của bạn đấy.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 7/1/2018: 26

11. Tử vi ngày mới cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chuyện tình cảm của Bảo Bình vẫn rất tốt đẹp. Hai bạn ngày càng thấu hiểu và yêu thương nhau hơn. Người ấy tuy có những lúc làm bạn tổn thương nhưng bạn vẫn chẳng thể giận lâu được, chỉ cần nghe thấy tiếng ho của đối phương thôi, sự lo lắng đã xua tan những giận hờn trong lòng bạn rồi.

Hôm nay Bảo Bình được khuyên nên đi ra ngoài chơi thay vì ngủ nướng không chịu dậy. Ra ngoài, cùng với người yêu thưởng thức một ly kem lạnh ngày đông có thể khiến cho bạn cảm thấy thú vị hơn nhiều đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 7/1/2018: 90

12. Tử vi ngày mới cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư ngày hôm nay cần chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Những ngày gần đây bạn thường thức khuya vì công việc nhiều nên trông bạn rất thiếu sức sống. Cố gắng ăn uống điều độ để cơ thể khỏe mạnh.


Phương diện tài chính của Song Ngư ngày hôm nay không có gì chuyển biến. Bạn không có khoản chi tiêu phát sinh nào và theo như kế hoạch thì hôm nay bạn cũng không cần mua sắm cái gì nên con số trong tài khoản được giữ nguyên vị trí không thay đổi.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 7/1/2018: 08