Xem bói tử vi mới nhất Thứ Hai ngày 29/1/2018 của 12 con giáp

Dự đoán tử vi thứ 2 ngày 29/1/2018 của 12 con giáp – Xem bói tử vi ngày mới 12 con giáp thứ 2 ngày 29/1/2018 – Xem bói cực chuẩn và thú vị tử vi 12 con giáp ngày 29/1/2018.


Tử vi thứ hai ngày 29/1/2018 – dự báo về tình cảm, công việc,... cho 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi..Xem tử vi hôm nay – Tử vi ngày 29/1/2018 hôm nay – Cập nhật vận trình tử vi 12 con giáp 29/1/2018 thứ 7 hôm nay hấp dẫn và chính xác.

Hôm nay, thứ 2 ngày 29/1/2018 tức là ngày 13/12/2017 âm lịch, Ngày: Tân Dậu, Tháng: Quý Sửu, năm Đinh Dậu.
  • Ngày: Câu Trần Hắc Đạo, Trực: Thành
  • Tuổi bị xung khắc với ngày: Quý Mão, Kỷ Mão, Ất Sửu, Ất Mùi
  • Tuổi bị xung khắc với tháng: ất Mùi, Tân Mùi, Đinh Hợi, Đinh Tỵ

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ 2 ngày 29/1/2018 của 12 con giáp cho biết người tuổi Tý có vận trình dù có nhiều việc phải làm nhưng luôn có người sẵn lòng giúp đỡ và mang đến tài lộc.

Thông tin chi tiết tử vi mới nhất Thứ Hai ngày 29/1/2018 của 12 con giáp

Tử vi ngày 29/1/2018 thứ 2 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán bạn có được một ngày khá nhiều điều tốt lành. Vận trình dù có nhiều việc phải làm nhưng luôn có người sẵn lòng giúp đỡ và mang đến tài lộc.

Tuy nhiên, cũng nên cẩn trọng với họa tiểu nhân bởi bạn đang đối diện với những ganh ghét của một số người. Quyền lợi đối lập nên đây là lúc bạn cần tỉnh táo để xử lý vấn đề.

Đối với chuyện tình yêu hôm nay bạn cảm thấy bản thân khá hấp dẫn và nhiều khả năng nhận được sự chú ý của người ấy. Có thể trước đây bạn hơi đánh giá thấp bản thân mình nhưng thực tế những diễn biến hôm nay giúp bạn tự tin hơn về bản thân và tình cảm cũng có những chuyển biến tốt.

Tử vi ngày 29/1/2018 thứ 2 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của người tuổi Sửu đánh giá hôm nay bạn có được vận tài lộc tốt và nhiều khả năng người tuổi Sửu có các cơ hội kiếm tiền ghé thăm. Có những khoản tiền mới về và bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để tích lũy. Những kỳ vọng trong công việc cũng đang bước đầu đạt được nên tình thần cũng khá phấn trấn và sẵn sàng đối đầu với những thử thách.

Tình cảm hôm nay lại khá đơn độc và bạn đang dùng thời gian cá nhân để lo cho công việc. Đôi khi sự nghiêm túc của bạn trong tình cảm cũng khó để đối phương cảm thấy dễ gần và chắc chắn là không tạo nên được ấn tượng tốt đâu.

Tử vi ngày 29/1/2018 thứ 2 của tuổi Dần

Nhật vận của người tuổi Dần dự báo sẽ có những điềm may mắn và cơ hội để tìm kiếm một nửa yêu thương. Hoặc bắt đầu tính đến chuyện lâu dài, được mọi người nhiệt tình ủng hộ.


Vận sức khỏe tốt nên tạo điều kiện tốt để bạn có thể năng nổ hơn trong công việc. Tuy nhiên, đối với quan hệ đồng nghiệp, đối tác có lẽ không được như ý và có đường đang cố tính gây khó dễ cho bạn. Nếu bạn không hài lòng hãy cố gắng bỏ qua, nhưng đừng vì thế mà để họ được đằng chân lân đằng đầu nhé.

Về tài chính hiện tại tương đối ổn định và bạn không cần phải lo lắng nhiều. Đừng để áp lực tài chính làm bạn cảm thấy mệt mỏi một cách không cần thiết.

Tử vi ngày 29/1/2018 thứ 2 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới của những người tuổi Mão nhận thấy bạn có thể gặp phải những người không đáng tin cậy. Bởi vận sự thận trọng là rất cần thiết trong việc ký kết các hợp đồng, thỏa thuận. Lưu ý cẩn thận về chuyện tài sản, bạn dễ có tiền nhưng cũng dễ mất đi nhanh chóng bởi ảnh hưởng từ quan hệ không tốt.

Ngày hôm nay đường tình cảm của bạn cũng có được nhiều cơ hội để các bạn gần gũi nhau hơn. Những người độc thân có thể tìm được nơi để vui vẻ và chia sẻ cảm xúc. Gia đình có được hạnh phúc và viên mãn mọi người tin tưởng lẫn nhau.

Tử vi ngày 29/1/2018 thứ 2 của tuổi Thìn

Với người tuổi Thìn, xem tử vi hôm nay của bạn khá thuận lợi về công việc, tiền bạc cũng không có điều gì phải lo ngại và thậm chí có được cơ may, người mang tiền đến hoặc một khoản tiền thưởng cầm tay.

Tuy nhiên, dù may mắn về tiền bạn nhưng về công việc lại khá bận rộn và đôi lúc là bạn phải bỏ nhiều công sức hơn những gì bạn tưởng tượng mới có thể đạt được điều như bạn mong muốn. Đồng thời, đừng quá xem trọng, làm nặng chuyện tiền bạc quá khiến tinh thần của bạn không được thoải mái.

Nhân duyên khá ổn định nhưng điều đáng lo lắng đó là sức khỏe đang có dấu hiệu đi xuống. Vì vậy, bạn nên dành thời gian để chăm sóc sức khỏe của mình hơn một chút. Có thể nhờ sự quan tâm của mọi người vừa gần gũi lại khá tốt cho sức khỏe.

Tử vi ngày 29/1/2018 thứ 2 của tuổi Tỵ

Với những người tuổi Tỵ dường như bạn có vận trình khá tốt về công việc lẫn tiền bạc. Chuyện tài lộc không còn là bận tâm của bạn mà có chăng chỉ là việc tính toán nên làm gì với nó mà thôi. Công việc có quý nhân giúp đỡ nên khởi đầu tuần mới của bạn không có nhiều áp lực.


Tuy nhiên cũng cần đề phòng họa thị phi. Đừng để những chuyện không hai làm ảnh hưởng tới uy tín của mình. Cách cư xử đúng mực sẽ giúp cho bạn có được vận trình tốt nhất.

Tử vi ngày 29/1/2018 thứ 2 của tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ trong ngày mới này có chuyện buồn tới. Khả năng những vấn đề trong công việc khiến bạn đau đầu. Thêm vào đó, bạn có thể phải nhận thêm khối lượng công việc nên dường như khá bận rộn. Hãy nghĩ thoáng hơn và tập trung làm việc mọi chuyện sẽ có hướng giải quyết tốt nhất.

May mắn là vận tình cảm của bạn khá tốt, có được nền tảng gia đình vững chắc và sự yêu thương, quan tâm của mọi người. Các mối quan hệ của bạn khá hài hòa. Thêm nữa ngày này bạn có thể có được sự giúp đỡ cũng như chia sẻ của mọi người. Đây cũng là dấu hiệu tốt giúp cho tình cảm được bền đẹp hơn.

Tử vi ngày 29/1/2018 thứ 2 của tuổi Mùi

Với những người tuổi Mùi dường như ngày mới của bạn dự báo có tin vui. Tiền bạc thuận lợi, dễ kiếm và có thể đạt được mục tiêu như dự định. Hôm nay bạn cũng có những kỳ vọng trong công việc nên động lực giúp bạn sớm hoàn thành được các kế hoạch của mình.

Tuy nhiên trong chuyện tình cảm đừng chỉ có chờ đợi người ta ban tặng hay tìm đến với mình. May mắn không mỉm cười với những ai thụ động. Hãy chủ động hơn trong các mối quan hệ có như vậy mới giúp được bạn cải thiện vận trình tốt nhất.

Tử vi ngày 29/1/2018 thứ 2 của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay nhận thấy vận trình của người tuổi Thân cần phải tiết chế được cảm xúc. Trong ngày hôm nay có thể khiến bạn nổi nóng. Điều này có thể gây ra ấn tượng không tốt đối với người xung quanh và có thể ảnh hưởng tới việc kiếm tiền của bạn.


Ngoài ra, nếu không kiềm chế được bản thân bạn cũng có va chạm và tổn thương sức khỏe hoặc gặp họa quan tụng đấy.

Mặt khác chuyện tình cảm cũng dễ xô đụng và không được thuận hòa. Có thể bạn không nhận được sự giúp đỡ, đồng tình của mọi người. Chuyện tình cảm cũng dễ trục chắc và đôi lúc sự thẳng thắng lại gây ra bất hòa, mất lòng nhau.

Tử vi ngày 29/1/2018 thứ 2 của tuổi Dậu

Hôm nay, xem bói cho người tuổi Dậu nhận thấy bạn có được ngày tốt lành và có thể giúp bạn cải thiện các mối quan hệ. Chuyện nhân duyên dễ có chuyện vui, ra mắt hoặc tính đến chuyện gắn kết dài lâu. Người độc thân có thể cải thiện vận trình từ nhưng cuộc hẹn hò đơn giản.

Dường như các bạn khá may mắn trong chuyện tài lộc và công danh. Công việc chỉ cần chút sự tập trung là có thể hoàn thành một cách nhanh chóng và dành thời gia đó để nghỉ ngơi. Hôm nay, những ai kinh doanh cũng có cơ hội kiếm thêm được môt chút nhưng có lẽ cũng khá mệt đấy.

Tử vi ngày 29/1/2018 thứ 2 của tuổi Tuất

Nhật vận ngày mới của người tuổi Tuất hôm nay có thể có chuyện vui về tiền bạc. Nhiều khả năng bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức đóng góp của bạn. Ngoài ra, có người gợi ý những cơ hội kiếm tiền và đây là lúc bạn cần suy nghĩ chính chắn về vấn đề này.

Thêm vào đó, vận trình tình cảm có được nhiều cơ hội để thể hiện tình cảm và gắn kết hơn trong cuộc sống. Đôi bên có thể chia sẻ nhiều hơn những vẫn đề trong cuộc sống nên thấu hiểu nhau cũng nhiều hơn.

Có điều sức khỏe của bạn không được tốt nên hãy nghỉ ngơi và cố gắng điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt của mình nhé.

Tử vi ngày 29/1/2018 thứ 2 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của người tuổi Hợi hôm nay dự báo có thể có được một ngày làm việc suôn sẻ. Đặc biệt với những ai làm nghề dịch vụ, theo con đường sáng tạo thì là cơ hội tốt để thể hiện khả năng của mình. Các ý tưởng sẽ giúp cho bạn có được sản phẩm tốt và được mọi người nể phục.


Tiền bạc tương đối ổn định và bạn có thể an tâm về nó. Có điều nên cố gắng quản lý tốt ngân sách của mình, tránh tùy tiện trong việc sử dụng các khoản tiền lớn nhé.

Tuy nhiên về tình cảm dường như chuyện tình yêu không được như ý. Bạn dễ có những tranh cãi hoặc cảm thấy khó tìm được tiếng nói chung, sự quan tâm đến nhau cũng đang giảm. Bởi vậy, hôm nay rất dễ là một ngày buồn trong mối quan hệ riêng tư.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!