-->

Xem bói tử vi mới nhất Thứ Ba ngày 16/1/2018 của 12 con giáp

Dự đoán tử vi Thứ Ba ngày 16/1/2018 của 12 con giáp – Xem bói tử vi ngày mới 12 con giáp Thứ 3 ngày 16/1/2018 – Xem bói cực chuẩn và thú vị tử vi 12 con giá ngày 16/1/2018.


Tử vi ngày 16/1/2018 – dự báo về tình cảm, công việc,... cho 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi..Xem tử vi hôm nay – Tử vi ngày 16/1/2018 hôm nay – Cập nhật vận trình tử vi 12 con giáp 16/1/2018 thứ 3 hôm nay hấp dẫn và chính xác.

Hôm nay, thứ 3 ngày 16/1/2018 tức là ngày 30/11 âm lịch, ngày Mậu Thân, tháng Nhâm Tý, năm Đinh Dậu.
  • Ngày: Hắc Đạo, Câu Trận
  • Tuổi xung với ngày:  Kỷ Sửu, Tân Sửu
  • Tuổi xung với tháng: Giáp Ngọ, Canh Ngọ, Bính Tuất, Bính Thìn

Đón đọc và xem tử vi 12 con giáp ngày 16/1/2018 thứ 3 hôm nay. Dự đoán những điềm báo ngày mới bằng cách xem tử vi hàng ngày giúp bạn có thể tìm kiếm vận may và chủ động hơn trong cuộc sống, thay đổi số phận của mình tốt đẹp hơn.

Tử vi ngày 16/1/2018 thứ 3 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý không có nhiều sóng gió, bản mệnh hoàn thành tốt công việc của mình với tinh thần tập trung nên hiệu quả rõ rệt. Hôm nay tuổi Tý có thể thực hiện được cả những dự án lớn hay ký kết hợp đồng quan trọng nhờ sự thông minh và nhanh nhẹn của mình.

Chuyện tình cảm không có cải thiện nhiều vì tuổi Tý không những lạnh lùng mà còn không đam mê sắc dục nên các mối quan hệ giao tiếp cũng kém phần hài hòa. Nếu muốn vận đào hoa khởi sắc thì bạn cần cởi mở hơn, có cho đi thì mới mong nhận lại. Ngoài ra nên chú ý giữ gìn sức khỏe, mặc ấm khi ra ngoài, tránh để bàn tay, bàn chân bị lạnh đề phòng cảm mạo.

Tử vi ngày 16/1/2018 thứ 3 của tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu sẽ không phải lo lắng điều gì vì tử vi hôm nay của bạn không có nhiều biến động, mọi việc đều diễn ra bình thường, áp lực giảm đi đáng kể. Bạn là người cần cù, chăm chỉ lại biết cách lấy lòng cấp trên nên khi công việc được hoàn thành thì cũng nhận được không ít lời khen. Hôm nay nếu tuổi Sửu muốn thử sức thêm một nghề tay trái hoặc mở rộng kinh doanh thì có thể bắt tay vào làm.

Cứ ngỡ rằng sự hòa đồng của bạn được lòng mọi người xung quanh thì vận đào hoa sẽ cải thiện nhưng sự thật lại ngược lại, bởi các mối quan hệ đa phần không thể tiến xa hơn mức bạn bè, hay nói cách khác nhân duyên của tuổi Sửu vẫn chưa tới, bạn cần kiên nhẫn chờ đợi thêm một thời gian nữa nhé.

Tử vi ngày 16/1/2018 thứ 3 của tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới của tuổi Dần có phần công việc khá rực rỡ, tài lộc hanh thông, mọi sự đều diễn tiến thuận lợi nên tinh thần bản mệnh vui vẻ, phấn khởi cả ngày. Nếu có ý định đầu tư vào một dự án nào đó hoặc gặp gỡ khách hàng để ký kết hợp đồng thì sẽ thu được thành công lớn.


Vận đào hoa khởi sắc, tuổi Dần tìm kiếm được một nửa ưng ý, hơn nữa hôm nay là ngày khá hợp mệnh với tuổi Dần nên chuyện yêu đương càng thăng hoa. Bạn hoàn toàn có thể tính đến chuyện tương lai, kế hoạch về một đám cưới hạnh phúc hoặc tính chuyện con cái. Về phần sức khỏe cũng khá ổn định, nhưng vì thời tiết khá lạnh nên vẫn cần chú ý giữ ấm cơ thể tránh bị nhiễm lạnh.

Tử vi ngày 16/1/2018 thứ 3 của tuổi Mão

Nhìn chung ngày hôm nay của người tuổi Mão diễn ra thuận lợi. Bạn tràn đầy hứng khởi, tinh thần phấn chấn lại có đồng nghiệp trợ giúp nên công việc hoàn thành trong chớp mắt mà vẫn đảm bảo hiệu quả. Cũng nhờ vậy mà tuổi Mão ghi được ấn tượng tốt với cấp trên, có lợi cho đường công danh của bản thân.

Các mối quan hệ của tuổi Mão rất hài hòa, tốt đẹp, bạn có khả năng làm hài lòng tất cả mọi người, kể cả với nửa kia của mình. Nam mệnh tuổi Mão cũng ga lăng hơn với các đồng nghiệp nữ, nhưng cũng không nên “đong đưa” quá mà tự chuốc thêm phiền phức cho mình. Tuổi Mão cần chú ý các bệnh về đường hô hấp vì khả năng chịu lạnh của bạn kém nên dễ mắc bệnh hơn các con giáp khác.

Tử vi ngày 16/1/2018 thứ 3 của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày mới cho thấy, tuổi Thìn có thể gặp cả điềm may lẫn rủi trong hôm nay. Bạn trẻ trung, có năng lực nhưng lại thiếu tập trung khi làm việc nên hiệu quả không cao, làm việc không đầu không cuối, dễ xảy ra sai sót, thậm chí bị cấp trên khiển trách cũng không phản kháng được gì.

Những người tuổi Thìn phải chịu cảnh độc thân lâu dài một phần là do tính cách cố chấp, cứng nhắc của mình. Bạn luôn yêu cầu quá cao nên khiến mọi người không muốn tới gần, nếu cứ kéo dài tình trạng này thì ngay cả đồng nghiệp cũng không thấy thiện cảm chứ đừng nói tới tìm kiếm một nửa cho mình. Do đó, để cải thiện chuyện tình cảm, bạn biết là mình cần thay đổi những gì rồi nhé.

Tử vi ngày 16/1/2018 thứ 3 của tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp dự báo tâm trạng của người tuổi Tỵ không được tốt, công việc căn thẳng và bế tắc, khối lượng quá nhiều, nhiệm vụ cũ chưa xong thì cấp trên đã giao phó cho nhiệm vụ mới. Tuổi Tỵ lại rất nóng nảy nên có thể làm hỏng chuyện, giải quyết không xong mà còn khiến mọi việc trở nên bung bét hơn.


Tuy nhiên sau khi kết thúc công việc, bạn trở về nhà thì tâm trạng sẽ được cải thiện hơn nhiều. Không khí đầm ấm trong gia đình khiến tuổi Tỵ cảm thấy nhẹ nhõm và ấm áp hơn.

Tiết trời mua đông khiến bạn thường xuyên cảm thấy tức ngực, khó thở, ho nhiều… do đó không nên thức quá khuya, uống nhiều rượu bia gây ảnh hưởng tới hệ thần kinh và hô hấp nhé.

Tử vi ngày 16/1/2018 thứ 3 của tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ sẽ trải qua một ngày thứ 3 sóng yên bể lặng nhưng cũng chẳng thấy vui vẻ cho lắm. Dù bản mệnh là người có cả năng lực lẫn trí thông minh nhưng vì thiếu kiên nhẫn nên thường chỉ hoàn thành được những kế hoạch ngắn hạn, còn các kế hoạch dài hạn thì không thu được nhiều lợi nhuận bằng.

Chuyện tình cảm cá nhân của tuổi Ngọ cũng không tiến triển là mấy, khi đối diện với các đối tượng mới gặp bạn cũng tỏ ra quá thẳng thắn và bộc trực nên ảnh hưởng nhiều tới nhân duyên. Có lẽ tuổi Ngọ cần tiết chế bản thân hơn một chút để cải thiện vận đào hoa cho mình.

Tử vi ngày 16/1/2018 thứ 3 của tuổi Mùi

Công việc tiến triển thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến nên không ít người sẽ phải ghen tị với tuổi Mùi trong hôm nay. Bạn là người làm việc thận trọng, có nguyên tắc nên hiệu quả công việc luôn đảm bảo. Hơn nữa tuổi Mùi có phúc khí lớn, “số hưởng” nên dù làm gì cũng dễ gặt hái được thành công, sự nghiệp cũng theo đó mà nhanh chóng được đẩy lên cao.

Nếu muốn mọi sự suôn sẻ thì tuổi Mùi nên khéo léo trong cách ứng xử, không nên nịnh nọt, luồn cúi nhưng thẳng tính quá thì cũng thường khiến người khác cảm thấy khó chịu. May mắn cho bạn là chuyện tình cảm rất thuận lợi, cơ hội gặp được đối tượng ưng ý cao, do đó hãy chăm sóc diện mạo bên ngoài của mình thật tốt đi nhé.

Tử vi ngày 16/1/2018 thứ 3 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay của tuổi Thân khá đẹp, trong công việc bạn thể hiện sự thông minh, nhanh nhạy, ứng biến linh hoạt nên dễ dàng thăng tiến. Khả năng lớn là tuổi Thân sẽ được thăng chức hoặc tăng lương, nhân cơ hội này nếu muốn đầu tư buôn bán nhỏ nhỏ cũng được đấy, hoặc tiết kiệm cho tương lai cũng rất tốt.


Trái ngược với vận trình công việc, chuyện tình cảm khá u ám, tuổi Thân không được lòng nhiều người vì bản tính hay thay đổi, đôi khi có phần ích kỷ, chỉ nghĩ đến lợi ích của riêng mình mà không nghĩ tới lợi ích của người khác. Do đó cũng không lạ gì mà bạn nhận được những cái nhìn thiếu thiện cảm từ đồng nghiệp và những người xung quanh.

Tử vi ngày 16/1/2018 thứ 3 của tuổi Dậu

Công việc của người tuổi Dậu hôm nay nhờ có cát tinh soi chiếu nên khá tươi sáng. Đôi lúc không tránh khỏi khó khăn nhưng bạn lại có quý nhân giúp đỡ nên không phải lo lắng điều gì. Nếu có ý định phát triển sự nghiệp cho mình thì có thể tiến hành trong hôm nay.

Tình yêu không hề có chỗ cho những kẻ dối trá, lừa gạt tình cảm của người khác, bởi điều đó chỉ khiến tình cảm đi xuống, dù là mối quan hệ nào đi chăng nữa thì sớm muộn cũng tan vỡ chứ không bền vững, lâu dài được. Để thúc đẩy tinh thần, tuổi Dậu cũng nên tránh xem các bộ phim tình cảm sướt mướt vì nó sẽ làm tinh thần bạn ủ rũ và phiền muộn hơn mà thôi.

Tử vi ngày 16/1/2018 thứ 3 của tuổi Tuất

Xem tử vi tuổi Tuất hôm nay bản mệnh gặp khá nhiều trắc trở, gian nan trong công việc. Có thể bạn sẽ phải đối mặt với vấn đề thay đổi môi trường làm việc, nhưng đổi chỗ ngồi, chỗ làm hoặc phải đi công tác, thuyên chuyển vị trí… Các mối quan hệ với đồng nghiệp cũng có nhiều khúc mắc, cần đề phòng tranh chấp quyền lực hoặc bị người khác nói xấu sau lưng.

Đứng trước tình huống này, tuổi Tuất không nên phản ứng lại quá gay gắt mà cần tập trung làm tốt công việc của mình, tránh để cấp trên khiển trách. Sức khỏe của bản mệnh cũng xuất hiện vài dấu hiệu đáng lo, trời chuyển lạnh khiến da trở nên thô ráp, không khí khô cũng khiến da mất nước, những bản mệnh nữ thường xuyên tiếp xúc với chất tẩy rửa thì càng cần đề phòng hơn.

Tử vi ngày 16/1/2018 thứ 3 của tuổi Hợi

Dù cho tuổi hợi có trí thông minh và năng lực hơn người nhưng hôm nay bạn thiếu quyết đoán trong công việc nên đã bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt. Tử vi dự báo vận trình ngày có cả hung lẫn cát, mọi việc diễn ra đều đều. Chuyện tình cảm cũng không kém phần lạnh lẽo, tuổi Hợi kiệm lời trong giao tiếp khiến người khác cảm thấy khó chịu và có cảm giác bạn thiếu tôn trọng họ.


Những người độc thân muốn vận đào hoa khởi sắc được cần sống cởi mở hơn, có cho đi thì mới mong nhận lại. Sức khỏe bản mệnh bình ổn, để nâng cao sức đề kháng bạn nên vận động nhẹ nhàng vào buổi sáng, uống một cốc nước ép rau củ quả hoặc nước ấm sẽ rất tốt cho cơ thể.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Related Posts