-->

Xem bói tử vi mới nhất thứ bảy ngày 13/1/2018 của 12 cung hoàng đạo

Dự đoán tử vi thứ bảy ngày 13/1/2018 của 12 cung hoàng đạo – Xem bói tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 13/1/2018 – Xem bói cực chuẩn và thú vị tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/1/2018.


Tử vi ngày 13/1/2018 – dự báo về tình cảm, công việc,... cho 12 cung Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.Xem tử vi ngày 13/1/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo cho biết Ma Kết khả năng cao sẽ nhận được một vài dự án có tính triển vọng lớn và bạn được giao giữ vị trí “đầu tàu”.

1. Tử vi ngày mới cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi ngày 13/1/2018 của 12 cung hoàng đạo, ngày làm việc cuối cùng của tuần khiến cho Bạch Dương cảm thấy đôi chút chán nản. Nguyên nhân vì lỗi nhỏ trong quá trình làm việc của bạn lại gây ảnh hưởng đến dự án đáng kể, khiến cấp trên khiển trách, hạ mức đánh giá.

Dù sao cũng là lỗi mà bạn gây ra, nên đừng suy nghĩ chán nản theo xu hướng sẽ nghỉ việc nhé. Nếu như vậy sẽ chẳng có công ty nào nhận bạn đâu. Biết sửa lỗi, làm cẩn thận hơn, như vậy thì bản thân mới tiến bộ được.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 13/1/2018: 03

2. Tử vi ngày mới cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu được khuyên nên tập trung vào công việc của mình, đừng lãng phí thời gian vào những tin tức ngớ ngẩn, thiếu cơ sở trên mạng xã hội nhé. Nếu có ý tưởng nào cho tết nguyên đán này, bạn nên triển khai trên giấy luôn để tiện xem xét và cân nhắc tài chính nhé.

Sức khỏe của Kim Ngưu ngày hôm nay có phần không được tốt. Cổ họng bạn dễ bị đau rát do đi ra ngoài quên mang theo khăn ấm. Chỉ có đi bộ hay xe bus mới có thể “thoải mái” hơn chút thôi, còn bạn đi làm bằng xe máy thì phải giữ ấm tuyệt đối nhé Ngưu.

Xem tử vi online 12 cung hoàng đạo báo con số may mắn của Kim Ngưu ngày 13/1/2018: 11

3. Tử vi ngày mới cung Song Tử (21/5 – 24/6)

Song Tử sau một đêm vật vã hoàn thành các bài viết của mình thì hôm nay bạn có thể vui vẻ soạn sửa đồ đi thăm người ấy. Mặc dù rất buồn ngủ, phải tranh thủ ngủ bù trên xe, nhưng bạn vẫn cố gắng rạng rỡ khi người ấy ra đón bạn.


Phương diện tài chính của Song Tử không có nhiều biến động. Bạn vẫn vậy, vẫn…không có nhiều tiền vì được đồng lương nào cũng đều phải chi trả cho nhiều khoản. Điện thoại của bạn dường như đang đòi hỏi được chăm sóc rồi đấy, hãy cố gắng cân nhắc chi tiêu để hỗ trợ cho em ấy nhé Song Tử.

Con số may mắn của Song Tử ngày 13/1/2018: 95

4. Tử vi ngày mới cung Cự Giải (24/6 – 22/7)

Cự Giải dường như vẫn còn vương vấn nhiều với người cũ, vì thế mà bạn không ít lần có những hành động khiến cho nửa kia hiện tại tổn thương. Không ai bắt ép bạn phải quên đi mối tình đầu, quan trọng là bạn hãy cư xử đúng mực, và nhận ra rằng đâu mới là yêu thương thực sự nhé.

Tình hình công việc của Cự Giải ngày hôm nay khá tốt. Bạn nên cân nhắc việc nhận thêm dự án bên ngoài để làm thêm giờ. Sắp đến tết rồi, bạn thì chưa mua sắm được gì cho bản thân cũng như gia đình cả đâu.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 13/1/2018: 56

5. Tử vi ngày mới cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử ngày hôm nay được khuyên nên biết lắng nghe lời người khác nói, thay vì khư khư cho rằng ý kiến của mình là đúng. Làm việc với tập thể, điều quan trọng là lắng nghe toàn bộ ý kiến và tìm ra điểm dung hòa có lợi nhất cho công việc đấy.

Hôm nay Sư Tử và người ấy có thể sẽ xảy ra đôi chút mâu thuẫn do sự cố chấp của bạn. Y như trong công việc vậy. Nếu bạn quá đề cao cái tôi của bản thân thì mối quan hệ sẽ sớm bị rạn nứt, khó mà chữa lành đấy.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 13/1/2018: 35

6. Tử vi ngày mới cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chuyện tình cảm của Xử Nữ đang gặp rắc rối lớn, mà bạn không biết phải làm cách nào để có thể bình tâm lại được. Gia đình của người ấy dường như không ưng ý với thân phận của bạn, mặc dù không có gì quá đáng hay vi phạm pháp luật cả.


Tâm trạng vô cùng tồi tệ, Xử Nữ dù cố gắng đến mấy cũng không thể tập trung vào công việc được. Những áp lực đổ ập lên đầu khiến cho Xử Nữ muốn buông xuôi tất cả, muốn đi đâu đó một thời gian, và chỉ một mình bạn mà thôi.

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao cho biết con số may mắn của Xử Nữ ngày 13/1/2018: 97

7. Tử vi ngày mới cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình được khuyên nên cân nhắc vấn đề chi tiêu. Bạn giành quá nhiều tiền vào việc mua sắm, trong khi đó, tiền ăn uống bạn lại có xu hướng tiêu dè dặt hơn. Mặc đẹp, nhưng dáng vẻ thiếu sức sống thì cũng không có tác dụng gì cả đâu Thiên Bình ạ.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình ngày hôm nay khá yên bình. Người ấy chủ động đến thăm bạn, mặc dù công việc bận rộn và sức khỏe cũng không phải quá tốt. Một người thương mình như vậy, Thiên Bình còn muốn tìm đâu xa một người khác nữa?

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 13/1/2018: 59

8. Tử vi ngày mới cung Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi cung hoàng đạo cho thấy Thần Nông hôm nay dễ bị kéo vào một cuộc ẩu đả không đáng có, chuyện sẽ trở nên phức tạp hơn nếu như bạn và đối phương có chất men trong người. Tốt nhất là nếu có ai mời bạn đi ăn uống, nhậu nhẹt thì hãy từ chối nhé.

Điều gì đáng nói thì hãy mở lời, còn không thì mặc kệ nó, như vậy công việc của bạn mới thuận buồm xuôi gió được Thần Nông ạ. Can thiệp quá vào việc của người khác, cũng sẽ có ngày bạn bị người xấu tìm cách giáng họa mà thôi.

Con số may mắn của Thần Nông ngày 13/1/2018: 12

9. Tử vi ngày mới cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã chuẩn bị rất tươm tất để lên đường thăm…tình yêu phương xa của mình. Tuy nhiên khi gặp nhau, hai người vì đã có quá nhiều rào cản, vết thương lòng nên nhìn nhau mà không biết nói gì, mọi thứ đều nghẹn lại trong cổ họng.


Tinh thần của Nhân Mã không tốt cả về thể chất lẫn tinh thần. Để có thể đi thăm người ấy, bạn đã phải cật lực làm việc suốt tuần, thiếu ngủ và hao hụt cân. Có nhiều nỗi thống khổ trong chuyện tình khiến cho Nhân Mã lúc nào cũng phải suy nghĩ, lo lắng và mệt mỏi.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 13/1/2018: 54

10. Tử vi ngày mới cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Dù mọi chuyện có tệ đến thế nào chăng nữa, Ma Kết hãy cố gắng nở một nụ cười tươi để lấy dũng khí đối mặt và giải quyết nhé. Việc chịu đựng áp lực từ nhiều phía khiến cho bạn cảm thấy mình bị cô lập vô cùng, thế nên bạn mà buông bỏ chính mình thì sẽ chỉ nhận lấy thất bại mà thôi.

Chăm chỉ cộng với tiết kiệm khiến cho vận tài chính của Ma Kết luôn ở mức khả quan, bạn không quá lo lắng khi gặp một vấn đề gì liên quan đến chuyện tiền bạc vì vẫn nằm trong phạm vi bạn lo liệu được. Tuy nhiên không phải lúc nào áp lực cũng đều dùng ngân sách để xả stress nhé, rất dễ phạm sai lầm nghiêm trọng đấy.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 13/1/2018: 88

11. Tử vi ngày mới cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang F.A ngày hôm nay có cơ hội để trải nghiệm những cảm xúc mới mẻ trong vấn đề tình cảm của mình, bạn nhận được lời tỏ tình từ người đặc biệt lâu nay vẫn quan tâm chiều chuộng bạn. Các Bảo đã có người yêu thì tuy có chút mâu thuẫn với đối phương nhưng nhanh chóng được hòa giải.

Thời tiết ấm hơn nên sức khỏe của Bảo Bình có phần chuyển biến khá tốt. Bạn cảm thấy dễ chịu hơn trong người rất nhiều, nên làm gì cũng thấy thoải mái, nhẹ nhàng. Công việc khá áp lực nhưng biết cách sắp xếp hợp lý để hoàn thành nhiệm vụ trước khi tan làm.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 13/1/2018: 60

12. Tử vi ngày mới cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư được khuyên nên phát huy tối đa những kiến thức, kinh nghiệm sẵn có để phục vụ cho sự nghiệp học hành, đường công danh của mình. Nếu gặp vấn đề gì khó khăn, hãy mạnh dạn hỏi những người đi trước để nhận được những sự gợi ý hợp lý nhất nhé.


Vận tình duyên nở rộ, Song Ngư hôm nay được khá nhiều người khác giới để ý, tỏ ý muốn theo đuổi. Điều này khiến cho bạn tuy cảm thấy khá phiền phức nhưng trong lòng lại có chút vui vẻ vì tự hào về sức hấp dẫn của mình. Tuy nhiên đừng có suy nghĩ đang cô đơn nên tìm vội một người lấp chỗ trống tạm thời nhé Song Ngư.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 13/1/2018: 41

Related Posts