Xem bói tử vi mới nhất Chủ Nhật ngày 14/1/2018 của 12 cung hoàng đạo

Dự đoán tử vi Chủ Nhật ngày 14/1/2018 của 12 cung hoàng đạo – Xem bói tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 14/1/2018 – Xem bói cực chuẩn và thú vị tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/1/2018.


Tử vi ngày 14/1/2018 – dự báo về tình cảm, công việc,... cho 12 cung Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.Xem tử vi ngày 14/1/2018 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo cho biết chuyện tình cảm của Bảo Bình gặp khó khăn lớn vì cả hai liên tục xảy ra mâu thuẫn quan điểm sống đến mức không thể dung hòa nổi.

1. Tử vi ngày mới cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi ngày 14/1/2018 của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương không muốn đi đâu vào ngày cuối tuần. Tất cả những gì bạn muốn làm là ngủ nướng trong chăn ấm, dậy muộn, ăn muộn, còn thời gian thì xem một vài bộ phim ngắn. Thỉnh thoảng đổi “style” giải trí như vậy cũng là một điều tốt đấy Bạch Dương ạ.

Phương diện tài chính của Bạch Dương ngày hôm nay được bảo toàn. Nguyên nhân không khó hiểu…bạn đâu có đi ra ngoài. Đã quyết định ở nhà rồi thì buổi tối đám bạn có mời nhiệt tình thế nào cũng từ chối đi nhé, ngày mai bạn còn phải đi làm nữa.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 14/1/2018: 15

2. Tử vi ngày mới cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu ngày hôm nay được khuyên không nên quá “ảo tưởng sức mạnh”. Có một số người chỉ muốn nói chuyện xã giao với bạn cho vui thôi chứ không có tình ý gì đâu. Tốt nhất là bạn nên giữ thái độ hờ hững một chút, kẻo lại bị đối phương…ảo tưởng ngược trở lại đấy nhé.

Tình hình sức khỏe của Kim Ngưu ngày cuối tuần không có gì hệ trọng. Thỉnh thoảng bỏ bữa sáng, tự thưởng cho mình một buổi sáng say giấc trên giường cũng không sao cả. Nhưng đừng quá đà, bỏ luôn cả bữa trưa nhé, dạ dày của bạn không chịu được lâu vậy đâu.

Bói tử vi online 12 cung báo con số may mắn của Kim Ngưu ngày 14/1/2018: 39

3. Tử vi ngày mới cung Song Tử (21/5 – 24/6)

Hôm nay Song Tử vô cùng tủi thân khi đồng nghiệp của người ấy liên tục đùa cợt, trêu chọc họ với một người nào đó. Bên ngoài bạn cười tươi, còn trong lòng lại trống rỗng. Người ấy biết bạn buồn nên rất cố gắng hối lỗi với bạn. Một ngày cuối tuần nhuộm buồn của Song Tử.


Dù là cuối tuần, Song Tử vẫn phải làm việc. Điều đáng chán nản hơn cả là bạn phải làm việc ngay trên xe. Đừng quá bận tâm những ánh mắt xung quanh nhé, hãy tập trung làm tốt công việc của mình.

Con số may mắn của Song Tử ngày 14/1/2018: 05

4. Tử vi ngày mới cung Cự Giải (24/6 – 22/7)

Cự Giải có một ngày cuối tuần tương đối vui vẻ. Bạn đi ra ngoài từ sáng sớm, dù thời tiết rất lạnh nhưng lòng lại thấy ấm áp. Đương nhiên rồi, được đi chơi cùng người ấy, dù có đi sớm hơn vậy thì cũng không thấy lạnh đúng không. Các Cự Giải độc thân có phần lười biếng hơn một chút, dậy muộn và thưởng thức ngày cuối tuần bằng ly cà phê cùng với báo điện tử.

Lâu rồi Cự Giải không dành thời gian đọc sách. Thỉnh thoảng thay vì đọc tin tức, đọc truyện trên máy tính, bạn có thể mua 1 tờ báo hay một cuốn truyện để đọc, như vậy mắt bạn sẽ được bảo vệ hơn nhiều.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 14/1/2018: 22

5. Tử vi ngày mới cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử ngày hôm nay được khuyên thay vì lăn lóc ở nhà thì nên đi ra ngoài chơi cùng đám bạn nhé. Cả tuần nay bạn đã vì công việc mà cáo hẹn với chúng nó không dưới 3 lần rồi. Đừng để tình cảm bạn bè rạn nứt như thế, bạn sẽ hối hận đấy.

Tình hình tài chính của Sư Tử hôm nay tương đối ổn định. Nếu có manh nha cơ hội làm ăn mới thì cũng đừng bỏ qua nhé, đặc biệt là không nên tỏ thái độ kiêu ngạo, bởi bạn có thể gây ác cảm với một vài nhân vật quan trọng trong buổi gặp mặt buổi tối đấy.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 14/1/2018: 10

6. Tử vi ngày mới cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sức khỏe của Xử Nữ ngày hôm nay không tốt, bạn được khuyên nên hạn chế đi ra ngoài, trừ khi có việc gì thực sự cần thiết. Chân của Xử Nữ cần được giữ ấm, buổi tối bạn nên dã gừng hòa cùng nước ấm để ngâm chân, như vậy rất thư giãn gân cốt đấy.


Chuyện tình cảm của Xử Nữ ngày hôm nay không có nhiều biến động. Biết bạn không khỏe nên người ấy cũng không đòi hỏi bạn phải đi chơi cùng. Đối phương sẵn sàng bỏ mọi cuộc hẹn với bạn bè để đến chăm sóc, ngồi chơi cùng bạn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết con số may mắn của Xử Nữ ngày 14/1/2018: 73

7. Tử vi ngày mới cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tình cảm của Thiên Bình và người ấy đang có dấu hiệu trầm xuống. Nguyên nhân chính vì sự đào hoa và có phần vô tâm của bạn. Đừng khiến cho người ấy cảm thấy nước mắt, sự hi sinh và những mất mát của họ không xứng đáng bằng một người bạn chỉ biết qua mạng nhé.

Sức khỏe của Thiên Bình ở mức ổn định. Bạn được khuyên cần ăn uống điều độ hơn, dù là trời lạnh thì cũng cần hạn chế ăn đồ quá cay nóng để tránh cho da không bị nổi thêm mụn.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 14/1/2018: 06

8. Tử vi ngày mới cung Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 214/1)

Ngày hôm nay Thần Nông gặp khá nhiều may mắn khi đi ra ngoài. Tài chính cũng tương đối khả quan nên nếu thích thì bạn có thể mua một món đồ mới nhé, tuy nhiên hãy nhớ là chỉ mua một món đồ thôi, tiền của bạn có những không xông xênh như vậy đâu.

Thần Nông hôm nay được khuyên không nên can thiệp vào bất cứ chuyện riêng tư nào của bạn bè, để tránh bị dính tiếng bao đồng. Hơn nữa, cuộc sống của bạn cũng đủ áp lực rồi, có một ngày chủ nhật trong tuần thôi, hãy nghỉ ngơi đúng nghĩa.

Con số may mắn của Thần Nông ngày 14/1/2018: 81

9. Tử vi ngày mới cung Nhân Mã (22/11 – 214/1)

Nhân Mã ngày hôm nay không thể dậy nổi vào buổi sáng vì tối qua bạn đã quẩy cùng bạn bè quá nhiệt tình. Một cốc nước lọc pha đường có thể giúp cho bạn giải rượu, lấy lại tỉnh táo đấy. Buổi tối bạn còn cuộc hẹn quan trọng, nhớ chuẩn bị tốt nhé.


Chuyện tình cảm của Nhân Mã ngày hôm nay tương đối ảm đạm. Dường như hai bạn bắt đầu cảm nhận được sự xa cách trong mối quan hệ, nên dù có cố gắng nói chuyện vui vẻ với nhau thì sau một lúc cũng sẽ dừng lại vì quá khiên cưỡng.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 14/1/2018: 90

10. Tử vi ngày mới cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tâm trạng của Ma Kết ngày hôm nay không tốt. Bạn cảm thấy mệt mỏi vì ngày cuối tuần vẫn phải làm việc, trong khi đó chế độ đãi ngộ thì không có nhiều. Trước hết hãy tận hưởng ngày cuối tuần đã nhé Ma Kết, nếu bạn muốn chuyển công việc, hãy cố gắng tiếp tục cho đến khi hết kì nghỉ tết nguyên đán.

Tình hình tài chính có thể nói là ổn. Nếu như trong phòng còn thiếu đồ dùng sinh hoạt nào thì hôm nay bạn có thể tranh thủ ra ngoài mua nhé. Bình thường bạn đi làm không có thời gian chú ý những việc này đâu.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 14/1/2018: 38

11. Tử vi ngày mới cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chuyện tình cảm của Bảo Bình gặp khó khăn lớn vì cả hai liên tục xảy ra mâu thuẫn quan điểm sống đến mức không thể dung hòa nổi. Với tình hình này, nếu 1 trong hai không ai chịu nhún nhường trước rồi cùng nhau tìm cách ổn thỏa hơn, đổ vỡ là điều khó tránh khỏi.

Tinh thần không tốt nên buổi tối Bảo Bình muốn xả stress bằng những chén rượu. dù gì cũng hãy tỉnh táo nhé. Tìm được ai đó tâm sự, giải tỏa lúc này, cùng bạn uống rượu là điều tốt hơn việc bạn đi một mình đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 14/1/2018: 64

12. Tử vi ngày mới cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thể chất của Song Ngư không có gì nghiêm trọng nhưng tinh thần thì bị ảnh hưởng bởi vết thương tình cảm rất lớn. Bạn nảy sinh ý định chìm đắm trong làn khói thuốc và rượu để vơi bớt nỗi nhớ nhưng dường như điều này lại phản tác dụng cả về tinh thần lẫn thể chất.


Vận may của Song Ngư hôm nay không tốt. Bạn không nên vì chán nản chuyện tình cảm mà lao đầu vào mấy món giải trí không lành mạnh như lô đề, cơ bạc nhé, bạn sẽ đối mặt với nguy cơ mất trắng đấy.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 14/1/2018: 19