-->

Vụ cắm sừng 5 năm hot nhất Facebook hôm nay: Nữ nhân vật chính lên tiếng kêu oan, “nếu tính tiền em ăn nằm với nó thì mua được những gì”

Dù trong clip cô im re nghe mắng chửi, không dám ho he gì thì với cô, anh người yêu cũ vẫn là ….”kẻ thua cuộc và cô độc, thật đáng thương”. Bởi vì lấy tiền cho gái đúng là có bao giờ đòi được đâu.


Sự việc gây xôn xao cộng đồng mạng ngày hôm nay khi thanh niên với cái nickname Chung Bui đăng tải trên trang Facebook cá nhân về chuyện tình 5 năm cay đắng của mình, bỏ đại học nuôi người yêu ăn học, nghề nghiêp, bỏ 3 năm đi Nhật kiếm tiền về mở tiệm cho người yêu nhưng rốt cuộc khi trở về, cái kết anh chàng nhận được chính là việc cô gái đã có tâm tình với người khác, cắm sừng thanh niên trên một cách đầy đắng cay.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, clip đã nhận về hơn 40 nghìn lượt chia sẻ, con số khủng khiếp và không ngừng lan toả. Nhưng không rõ vì lý do gì, anh chàng trên đã gỡ bỏ dòng trạng thái đã đăng tải trên. Tuy nhiên, mới đây, nữ nhân vật chính – cô gái được cho là cắm sừng người yêu sau 5 năm nuôi ăn học đã lên tiếng kêu oan.

Theo như chia sẻ, cô nàng minh oan mình có lí do “ngoại tình” chính đáng đó là do gia đình ngăn cấm, yêu năm năm không có danh phận cộng thêm khoản người yêu hay ghen tuông, đánh đập.

Thêm vào đó, nữ chủ nhân chiếc sừng dài “5 năm thanh xuân” cũng cho rằng ở đây chính cô mới là người chịu thiệt vì “người yêu nuôi nhau, hy sinh cho nhau là đúng rồi còn bóc phốt làm gì”.

Dù trong clip cô im re nghe mắng chửi, không dám ho he gì thì với cô, anh người yêu cũ vẫn là ….”kẻ thua cuộc và cô độc, thật đáng thương” bởi vì lấy tiền cho gái đúng là có bao giờ đòi được đâu.

Sau vụ việc, nhiều người lên tiếng bênh vực chàng trai lãng phí năm năm thanh xuân, tiền bạc để cuối cùng nuôi một người phản bội. Nhưng sau đó, cô gái cũng lên tiếng cho rằng, trong năm năm đó, cô cũng mất công “ăn nằm” với anh chàng và “nếu tính thử số tiền đó thì sẽ làm được những gì”.

Dưới đây là nguyên văn dòng trạng thái chia sẻ mới nhất của cô nàng:

“E xin lỗi mấy ace chưa bk j mà cào màn phím nha.e là ng trong cuộc e là ng pải chịu mọi thứ 1 mình.bame e cấm e iu nó e bỏ nhà đi cùng đi làm nuôi 2 đứa chiuu nhiều vất vả nhịn đói.ace đặt mình vào e đi 5 năm k có danh phận gia đình k công nhận e .a đó tính đa nghi ghen tuông vớ vẩn đánh đập e.ace nghĩ s khi muốn tiếp tục qen 1 ng vũ phu.e miễn bình luận ko pải e chấp nhận lời sỉ nhục k suy nghĩ của mấy a chị.e bk con đường nào tốt cho e.sao ace k nghĩ e k qen ng khác lúc 2 3 năm đi tại sao vứt bỏ 5 năm iu đương vì e k tiếp tục đc e xin tìm ng mới cho e.ng iu nuôi nhau hy sinh là đúg r bốc phốt lm j chỉ là tiếc tiền thui yêu đương j nữa lấy tiền cho gái s đòi đc ạ.e cũg ăn nằm vs nó 5 năm ac tính thử đi xem số tiền đó mua đc j.lm đàn ông cho đáng đàn ông sốg hèn hạ ăn nằm đã háng h ăn k đc nữa đập đổ.a đập đổ hết kỉ niệm rùi đó.

P/s:mấy ace chỉ đang pro cho nó thui bị gạt hết rùi.e chịu ak e có ns j sai cho e xin lỗi.Nhưg đây là chuyện riêg của e.k ai có thể hiểu đc!e sai khi hết iu mà k ns e quá thương hại ngta thui.“
Sau khi lên tiếng minh oan cho mình, nữ nhân vật chính được khác nhiều bạn bè trong list ủng hộ và chia sẻ, bênh vực và an ủi cô nàng.

“Thôi ráng lên Tiên! Trong tình cảm chẳng có ai đúng ai sai đâu! Tiên tự biết mình chẳng phải là đồ ăn bám như ai đó nói là đc! Cứ nói nuôi 5 năm hết 50tr rõ ràng chừng đó tiền thì không thể nào sống nổi khi nuôi cả hai đứa cùng lúc! Giờ tiên cứ sống cho bản thân th! Mặc kệ lời nói của người không hiểu hết về mình! Tiên chỉ cần quan tâm đến người thân xung quanh mình th! Cố lên nha Tiên Tiên”.

Trong khi đó, vào tối muộn ngày hôm qua, đoạn tin nhắn cuối cùng giữa anh và cô gái tên Tiên đã được anh chàng đăng tải trên trang Facebook cá nhân với dòng chú thích:

“Tôi đáng thương…ok cứ cho là z đi.

E sống tốt vs nó là dc r…

R tôi sẽ ổn thôi…

Khj nào cưới t sẽ gửi tiền mừng cho e. Mất nhìu r thêm chút nữa cũng chẳng sao”

Hiện tại, mọi người vẫn chưa biết sự việc đúng sai như thế nào. Nội dung câu chuyện sẽ được tiếp tục theo dõi và đưa tin các bạn sớm nhất.

Nguồn: Tổng hợp

Related Posts