Việt nam nói là làm: Thanh niên mặc váy đi làm vì thua cá cược trận đấu U23 Vệt Nam – Qatar

Câu chuyện dở khóc dở cười được cộng đồng mạng chia sẻ sau trận đấu U23 Việt Nam – Qatar.


Chiến thắng lịch sử ngày hôm qua (23/1) của U23 Việt Nam đã khiến cho người hâm mộ vô cùng tự hào và không thể diễn tả nổi niềm vui. Bên cạnh không khí cổ vũ cuồng nhiệt, còn có những tuyên bố hùng hồn 'Nếu Việt Nam thắng tôi sẽ...'.

Chàng trai hứa sẽ mặc váy đi làm cả ngày nếu đội tuyển U23 giành chiến thắng trước Qatar.

Và trong sáng nay, nam thanh niên ở một công ty đã khiến cả cơ quan náo loạn khi giữ đúng lời hứa Nếu Việt Nam thắng sẽ mặc váy đi làm. Anh xuất hiện trong bộ váy bó sát người, không ngại ngùng trước hàng chục điện thoại đang chĩa về phía mình.

Các thành viên trong cơ quan đã livestream trực tiếp từ phòng thay đồ ra đến sảnh cơ quan. Anh cũng không ngần ngại đi diễu hành một vòng quanh công ty với sự cổ vũ nhiệt tình của tất cả mọi người.

Cả cơ quan chờ đợi một sự xuất hiện

Chàng trai hot nhất sáng nay là đây. Thanh niên Việt Nam, nói là làm!
'Việt Nam nói là làm, mình đã hứa được phải làm được. Hơn nữa chiến thắng hôm qua của Việt Nam xứng đáng để mình làm như vậy. Đặc biệt là sáng nay cả cơ quan đã có những phút giây rất vui vẻ, điều đó vô cùng đáng quý, nên mình không ngại gì cả'.


Lần đầu mặc váy nhưng vẫn tự tin khoe dáng với các chị em văn phòng nhé!

Sự chịu chơi của anh chàng khiến mọi người trong công ty thích thú.


Nam thanh niên tuyên bố sẽ mặc váy ngồi làm việc cho đến hết ngày hôm nay.

Được biết, anh tên là Vũ Minh Trường hiện đã có vợ và một cô công chúa kháu khỉnh. Anh là người rất đam mê thể thao, đặc biệt là bóng đá.

Vợ anh không trách móc mà còn rất ủng hộ, sẵn sàng mang các bộ váy của mình cho chồng thử. Và sản phẩm anh mặc hôm nay chính là chiếc váy của vợ.

Gia đình nhỏ vui vẻ của anh Minh Trường