Trước sức ép của cộng đồng Facebook của Đông Đông (Verry sexy) đã tạm khóa

Sau khị bị dân mạng chỉ trích hành động cởi phăng quần áo rồi lấy cờ đỏ sao vàng quấn lên ngực, cô gái đã có những động thái đầu tiên. 


Những ngày qua, cư dân mạng không chỉ dồn sự quan tâm đến chiến thắng lịch sử của đội tuyển U23 Việt Nam mà còn choáng váng trước màn khỏa thân của mỹ nữ khi xuống đường ăn mừng chiến thắng. 

Cô gái cởi cởi phăng quần áo ăn mừng chiến thắng. 

Theo đó, một cô gái chuyển giới đã thản nhiên cởi bỏ quần áo đang mặc trên người ngay giữa đường phố rồi quấn cờ đỏ sao vàng xung quanh phần nhạy cảm cơ thể. Chân dung và Facebook cá nhân của cô gái này cũng được dân mạng tìm thấy, đó là Đông Đông - một mỹ nữ chuyển giới hiện đang sinh sống tại Sài Gòn.

Không ngại khoe vùng nhạy cảm. 

Những hình ảnh phản cảm của cô gái được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút nhiều sự chỉ trích của cộng đồng mạng vì hành động thiếu tôn trọng đối với quốc kỳ đất nước. Nhiều người đang mong chờ một cái kết xứng đáng cho cô gái này, để làm gương cảnh báo cho nhiều người khác không nên lấy biểu tượng đất nước ra làm trò đùa. 

Dùng cờ đỏ quấn lên ngực. 

Trước sự "công kích" quá lớn từ cộng đồng mạng với những lời chỉ trích, dè bỉu, mới đây Đông Đông đã khóa trang facebook cá nhân với hơn 70 nghìn người theo dõi để tránh bị làm phiền. 

Đông Đông (Verry sexy) đã khóa trang cá nhân. 

Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều tài khoản với nick name Đông Đông (Verry sexy) được lập ra để ăn theo sức nóng của mỹ nữ chuyển giới khiến người dùng gặp khó khăn khi xác minh đâu mới tài khoản chính chủ.