-->

Sôi máu cảnh bé gái mặc bikini nhảy điên loạn, uốn éo chào mời cổ vũ U23 Việt Nam

Sáng sớm xem được clip mà đầu em cứ giật tưng tưng các mẹ ạ! Sau một loạt các kiểu ăn mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam, từ trò đồi bại câu view của đám người lột đồ giữa phố đêm nào.


Hay hãng máy bay nọ đem một đám gái sexy lên máy bay mua vui cho đội tuyển U23 thì đến sáng này lại thấy một đứa trẻ đứng giữa phố mặc bộ đồ hai mảnh và uốn éo giữa một đám đông. Cảnh này thật chướng tai gai mắt các mẹ ạ. Không lẽ người Việt hết cách thể hiện niềm vui dân tộc rồi hay sao? Hay từ bao giờ văn hóa “lột đồ”, uốn éo giữa phố đã thịnh hành thành trào lưu vậy ạ?

Một tài khoản trên diễn đàn mạng đã chia sẻ:

“NGẪM…!!!
Bạn nghĩ sao về cách giáo dục con cái của một số phụ huynh hiện nay?!
Có trách thì nên trách bố mẹ bé! Chứ dừng chửi bé này nọ nhaaaa mọi người…
(Clip “đi bão” đầu cầu Cần Thơ)”

Hình ảnh chụp từ diễn đàn lớn trên facebook. Ảnh chụp màn hình.

Hình ảnh cô bé nhận được nhiều chú ý của cộng đồng đồng mạng. Ảnh chụp màn hình.

Những bình luận từ dân mạng sau khi xem clip. Ảnh chụp từ màn hình.

Những người vây xung quanh đứa trẻ không ngớt reo hò, dừng lại giữa phố để cổ vũ cho một đứa trẻ. Nực cười cho đám người đó cổ vũ reo hò cho hành động này và không thấy là phản cảm ư? Người đàn ông mập mạp chở cô bé và trực tiếp chỉ dẫn, cộng đồng mạng còn ví von ông này là “Minh Béo”.

Không thể đoán biết ông đó là cha em hay không nhưng có vẻ là người thân. Trong màn biểu diễn còn vòng tay giữ chân cho cô bé không bị ngã và theo sự chỉ dẫn , cô bé uốn éo ngồi từ xe rồi bước xuống đường, có vẻ như muốn khuấy động không khí lên cao hơn. Lúc xem clip của cô bé, khiến người xem nghĩ ở nhà hẳn nhiên đã cho cô bé luyện tập không ít lần, nên mới có động tác điêu luyện đến vậy. Mà bộ đồ “hai mảnh” sặc sỡ này cũng chuẩn bị trước. Nhờ thế mới phô diễn những động tác trên cơ thể non nớt. Đây chỉ có thể là sự sắp đặt của người lớn, để phô diễn giữa phố lấy tiếng ăn mừng chiến thắng U 23 hay là ý gì ẩn chứa phía sau hành động này?

Hình ảnh cô bé cắt ra từ Clip của cô bé, người lớn đang cổ vũ xung quanh (Ảnh: cắt từ clip)

Khi xem hình ảnh quá sức phản cảm có giây phút nào ta quên đây chỉ là trẻ em không? Đã là trẻ con thì phải được ngây ngơ và lớn lên 1 cách tự nhiên chứ! Như lời của người xưa đã dặn “Trẻ em là búp trên cành. Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan”. Nhưng người lớn lại dạy chúng cách chơi thế này thì chúng lớn lên sẽ thế nào đây ạ? Em nhìn mà ngỡ ngàng như đây là một người lớn đang “xõa” trong vũ trường cơ? Hay là vũ công vũ nữ nào đây nhỉ? Còn nếu là đứa trẻ thì sao lại uốn nắn con theo kiểu học đòi kịch cỡm như thế này. Có lẽ nào những bậc phụ huynh ngày nay lại cách cách dạy con mới à? Theo cái cách này thì đứa trẻ lớn lên muốn thành nghệ sĩ múa trên đường phố hay một ngành nghề gì đó mà cư dân mạng đang bàn tán.

“Trẻ em là búp trên cành. Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan”. Ảnh: internet

Hay đây chỉ là cách phụ huynh của cô bé muốn chỉ chơi trội giữa phố để ủng hộ không khí rực lửa của ngày hội non sông. Và họ vô tình không nghĩ đến câu chuyện phía sau màn ưỡn ẹo đó thì đứa trẻ sẽ nhận được gì. Sẽ là những lời thóa mạ của không ít người, họ đánh giá đứa trẻ thì ít nhưng đánh giá về cha mẹ đứa trẻ thì nhiều vô kể. Cha mẹ cô bé có từng nghĩ gì khi dạy những điều này và khi khuyến khích cô bé thể hiên. Nhưng sau màn trình diễn đó, con gái mình nhận được là gì? Họ có nghĩ trò mua vui cho mọi người lại bị cộng đồng nép đá thế này không? Hay mục đích cuối cùng là để cho cô bé nổi tiếng bằng cách bẩn thỉu này? Ở tuổi cô bé là lúc để hình thành nhân cách chứ không phải để làm những trò lố lăng trên phố. Người lớn đừng đem cái suy nghĩ của mình áp đặt lên con trẻ để chứng minh mình yêu bóng đá, yêu đội tuyển U 23 Việt Nam. Hay vì vụng lời gì đó phía sau mà tội chúng lắm. Phải không các mẹ?

Trẻ em là búp trên cành. Xin đừng để cho măng non nổi tiếng bằng cách bẩn thỉu. Ảnh: internet

Một kiểu tạo niềm vui của người lớn hay muốn phát huy tài năng nhảy múa của măng non nhưng đây không phải là cách hay ho gì. Nghĩ lại nếu em có con gái thì cũng muốn cho con đi học múa, học nhảy nhưng không phải là để ra đường làm mấy trò lố lăng này. Cơ thể linh hoạt của đứa trẻ này cũng có thể được xem là một tài năng. Đó là “trí thông minh cơ thể” vì những vận động đòi hỏi các kỹ năng và sự khéo léo, độ dẻo dai, cũng như cần thiết cho khiêu vũ, thể thao, phẫu thuật, làm thủ công, vv… Và chúng ta thường được thấy ở vận động viên hay nghệ sĩ múa, vũ công, thợ thủ công mỹ nghệ… Họ khéo léo là thế nhưng phải biết điểm mạnh để mà phát huy thì mới tạo nên thành quả được. Chẳng hạn, những cầu thủ của U23 chúng ta đã chứng minh về loại tài năng này. Họ có đôi chân linh hoạt, phán đoán tài tình về hướng bóng, linh hoạt trong di chuyển cơ thể… Và họ phát huy đúng nơi, đúng chỗ, đúng mục đích… và mang lại được kết quả là điều kỳ tích mà chúng ta điều biết.

Sự khác biệt trong lối cổ vũ của những bậc làm cha làm mẹ. Ảnh: internet

Là bậc làm cha làm mẹ, khi làm bất kỳ điều gì cho con trẻ thì chúng ta cũng phải nghĩ. Những điều đó sẽ mang lại ảnh hưởng gì cho con trẻ trong hiện tại và cả tương lai . Sinh con ra mà không biết nuôi dạy đó là lỗi của bậc làm cha làm mẹ. Đừng đánh đổi niềm vui của mình là làm ảnh hưởng đến tương lai con trẻ. Điều đó không đáng chút nào các mẹ ạ. Và sau những ngày hội non sông, chúng ta đã chứng kiến không ít những cảnh chưa được đẹp của những người hâm mộ. Tuy vậy, các mẹ hãy giữ cho mình những hình ảnh thật đẹp để ghi nhớ về khoảnh khắc lịch sử của dân tộc nhé!

Đây là cách các phụ huynh khác cùng con trẻ cổ vũ cho U23. Mũ mạo đầy đủ, tuân thủ giao thông. Ảnh: internet

Theo Webtretho

Related Posts