-->

Sock Clip gái xinh cởi phăng xiêm y ăn mừng chiến thắng đội tuyển U23 Việt Nam

Không khí chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam đã nóng nay còn nóng hơn với hình ảnh gái xinh cởi phăng quần áo ăn mừng giữa phố. 


Người hâm mộ đã có một đêm vỡ òa khi U23 Việt Nam làm nên lịch sử, giành tấm vé vào vòng bán kết giải U23 châu Á. Cả triệu trái tim hướng về màn hình, hồi hộp theo dõi từng pha sút luân lưu rồi hò hét đến khản cổ khi các cầu thủ nước nhà chiến thắng chung cuộc.

Vì có quá nhiều cảm xúc nên cách ăn mừng của người hâm mộ cũng đặc biệt. Người lớn, trẻ em, nam thanh nữ tú ùa ra đường hòa vào không khí sôi động, ăn mừng cho trận cầu lịch sử của Việt Nam. Khoảnh khắc ấy, khiến bất cứ ai dù chứng kiến trực tiếp hay xem qua màn hình cũng rưng rưng xúc động.

Trên đường phố xuất hiện hình ảnh phản cảm thế này

Thế nhưng, có một kiểu ăn mừng khác, phản cảm và lố bịch đến mức nhận phải hàng nghìn bình luận chỉ trích của dân mạng. Đó là dàn gái trẻ tụ tập thành nhóm giữa đường phố và hồn nhiên cởi đồ ăn mừng.

Clip ghi lại cảnh này được phát tán rộng rãi ngay đêm 20/1. Trên tuyến phố đông đúc người hâm mộ, một nhóm nữ cổ động viên ăn mặc mát mẻ, tụ tập thành một nhóm hò reo vui mừng.

Chuyện sẽ không có gì nếu như một người trong số đó không xuống xe, cởi áo nhảy nhót, để lộ hình ảnh phản cảm. Không chỉ vậy, họ còn hồn nhiên nô đùa và giúp đỡ nhau thay đồ chốn đông người.

Những cổ động viên quá khích này bị chỉ trích dữ dội 

Sau chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam, cộng đồng mạng không chỉ nóng lên với những hình ảnh chiến thắng mà còn rần rần chia sẻ hình ảnh cô gái thản nhiên cởi quần áo ăn mừng giữa đường. 

Hình ảnh được chia sẻ lên diễn đàn mạng xã hội. 
Cô gái cởi phăng quần áo ăn mừng chiến thắng đội tuyển U23 Việt Nam. 

Trước đó một số facebook còn mạnh miệng tuyên bố sẽ khỏa thân chạy khắp phố nếu Việt Nam chiến thắng Irag.  

Cô gái tuyên bố khỏa thân. 

Hành động của cô gái khiến nhiều người cảm thấy ngán ngẩm và lên tiếng chỉ trích. 

Những bình luận của cộng đồng mạng. 

Related Posts