-->

Những con giáp tuyệt đối cảnh giác kẻ TIỂU NHÂN “đâm thọt” vào tháng giáp Tết 2018

Trong cuộc sống, có nhiều người quý cũng sẽ có kẻ ghen ghét, nhất là tháng giáp tết 2018, ở thời điểm cuối năm này, những con giáp sau cần hết sức đề phòng để tránh bị tiểu nhân đeo bám, quấy nhiễu.


Tháng giáp tết 2018 sắp đến đây, top những con giáp này cần hết sức lưu ý và cảnh giác với mọi người xung quanh, để tránh trường hợp tiểu nhân đeo bám quấy phá.

Tuổi Mão

Thời điểm cuối năm, tuổi Mão cố gắng phấn đấu, làm việc chăm chỉ và nghiêm túc nên được sếp đánh giá cao. Chính vì điều này lại làm cho đồng nghiệp, kẻ xấu ghen ghét và muốn lật đổ. Họ cố tình gây khó dễ khiến bạn bị đẩy vào tình huống xấu, mất danh dự. Bạn bè thân thiết cũng có thể hại nhau, đừng quá chủ quan.


Đây cũng là thời điểm mà bạn có thể bị mất tiền hoặc mất đồ. Người tuổi Mão nên thận trọng với tài sản của mình, không tiêu xài phung phí, vứt đồ đạc lung tung.

Tuổi Thân

Đầu tháng giáp tết 2018 là khoảng thời gian khó khăn với người tuổi Thân, thêm vào đó, bạn bị áp lực về tiền bạc, mọi thứ rối tung và không nằm trong sự kiểm soát của bản thân. Nhờ sơ hở này mà bạn đã tự mình tạo cơ hội cho tiểu nhân hãm hại, choi nên dù làm việc chăm chỉ nhưng trong túi không hề có tiền.


Một phần là do bản mệnh không biết cách chi tiêu, lúc thì vung tay quá trán, lúc lại chi li ki cóp những khoản không cần thiết. Bạn nên ghi chép lại các khoản đã tiêu và đối chiếu với thu nhập để có sự điều chỉnh hợp lý.
Công việc không suôn sẻ, nhưng đừng quá lo lắng, chỉ cần hết năm nay thôi là công việc của bạn sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều. Cố gắng nhé, không có con đường nào là bằng phẳng đâu, cần phải cố gắng và nỗ lực hết bản thân mình mới đạt được thành công trong cuộc sống.

Tuổi Dậu

Tháng giáp tết 2018 của tuổi Dậu có thể xem là kém khả quan nhất trong 12 con giáp, bạn vướng phải những rắc rối không tên, giải quyết mãi vẫn không hết. Tiểu nhân rình rập ngáng đường. Bạn sẽ gặp những kẻ làm ơn mắc oán, khiến bạn cảm thấy rất khó chịu mà không biết phải giải quyết như thế nào cho hợp tình hợp lí.


Đôi khi, cách giải quyết vấn đề trong công việc của tuổi Dậu chưa được thỏa đáng lắm. Bạn hay làm theo cảm tính mà không suy nghĩ, cân nhắc kĩ càng, khi xảy ra vấn đề lại cuống cuồng đổ lỗi cho người này người khác để trốn tránh trách nhiệm.

Trong cuộc sống hằng ngày mỗi chúng ta đều không ít lần bị tiểu nhân quấy phá, nhất là thời điểm năm hết Tết đến. Vi vậy, những con giáp trên đây cần hết sức lưu ý để không bị người khác lừa lọc, làm ảnh hưởng đến sự nghiệp, tiền tài và danh dự. Các bạn hãy sống chân thành rồi mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bản thân mà thôi.

Theo Bestie

Related Posts