-->

Cô gái lột đồ đổ bia lên người cho các anh em sờ soạng vùng nhạy cảm - Mừng U23 Việt Nam thắng lớn

Đoạn video được chia sẻ từ trang cá nhân có tên P.C.L về hình ảnh một cô gái ngực trần, uốn éo và đổ bia lên ngực đầy phản cảm để ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam.


Những ngày qua, cơn sốt mang tên U23 Việt Nam khiến hàng triệu người không khỏi thổn thức, xúc động và vỡ òa. Đặc biệt sau chiến thắng trong trận chung kết tối 23 tháng 1 vừa qua, không khí ăn mừng càng thêm hào hứng, sôi nổi. Chiến thắng làm nên lịch sử vẻ vang cho nền thể thao vua nước nhà đã khiến “cả nước không ngủ”.

Tại các thành phố lớn, nhà nhà xuống phố hát vang khúc hát “Niềm tin chiến thắng”, “Quốc ca”, và hô vang “Việt Nam vô địch”… Có vẻ như những ngôn ngữ, những hành động đó cũng chưa thể diễn tả hết được niềm vui sướng, hân hoan trong mỗi trái tim cổ động viên Việt Nam.
Thế nhưng bên cạnh những màn ăn mừng chiến thắng 1 cách văn minh, lịch sự thì cũng có những người quá khích, thậm chí lột sạch quần áo nơi đông người, dùng quốc kỳ quấn lên cùng nhạy cảm…Mới đây, một đoạn clip quay lại cảnh cô gái cởi sạch áo quần, chỉ mặc mỗi quần nhỏ, đứng trên cao sau đó đổ bia lên người để ăn mừng chiến thắng.

Cô gái lột đồ trong tiếng reo hò của người xung quanh


Sau đó đổ bia lên khắp người

Không biết trước đó cô gái có trót “hứa ngu” gì không nhưng hành động này có vẻ quá khích và nhận phải nhiều chỉ trích của mọi người. Cô gái không chỉ đổ bia lên người mà còn cho những người xung quanh sờ soạng vào vùng nhạy cảm trên cơ thể, khiến người xem không thể không ái ngại, còn người xung quanh reo hò không ngớt.

Để người khác sờ soạng vùng nhạy cảm

Đoạn clip sau đó được chia sẻ trên mạng xã hội, nhận được sự quan tâm từ đông đảo cộng đồng mạng và rất nhiều gạch đá với những ý kiến trái chiều nhau.

Hiện tại chưa thể xác định được danh tính của cô gái, tuy nhiên rất nhiều người đã phỏng đoán đây là cô gái chuyển giới khi quan sát những dấu hiệu bất thường ở vùng cổ cô gái.

Trước đó, cũng có nhiều thanh niên khác ăn mừng chiến thắng đội tuyển nước nhà bằng cách làm phản cảm “lột đồ” và nhận phải nhiều chỉ trích của dư luận.


Những hình ảnh ăn mừng chiến thắng U23 Việt Nam theo 1 cách quá khích và phản cảm khác

Related Posts