-->

Bắc Giang: Làm mũi giảm giá, cô gái bị thối rữa, lòi cả xương bên trong quá kinh hoàng

7 triệu đồng cho một chiếc mũi nhân tạo và trao cả khuôn mặt của mình vào tay một chủ spa sinh năm 2001, cuối cùng cô gái 17 tuổi đã nhận về một dung mạo đau lòng, chẳng biết kêu ai.


Vậy rồi sao? Hàng loạt những trung tâm thẩm mỹ nhỏ, kém chất lượng đã mọc lên và buộc khách hàng phải đánh đổi bằng sự “hên – xui”. May mắn thì nhan sắc sẽ được cải thiện, còn nếu đen đủi thì nhan sắc không những không đẹp lên mà còn bị hủy hoại nghiêm trọng.

Thời gian gần đây, hàng loạt những vụ thẩm mỹ hỏng bị chia sẻ, đào bới trên các trang thông tin. Tiền mất – tật mang là điều không ai muốn nhưng những cô gái vẫn cứ lao đầu vào những cơ sở giá rẻ với ước mơ mình sẽ trở thành hot girl. Gần đây nhất, trên một trang fanpage có lượng người theo dõi lớn đã chia sẻ hình ảnh cô gái bị lòi cả xương mũi khi bước chân vào cơ sở thẩm mỹ được giảm giá 50%. Nhìn chiếc mũi biến dạng, lở loét ai cũng phải hoảng sợ, không ngờ hậu quả của nó lại kinh hoàng đến vậy.Chiếc mũi biến dạng kinh hoàng của cô gái sau khi phẫu thuật giảm giá

Được biết, cơ sở thẩm mỹ được nhắc đến trong vụ việc này ở Tăng Tiến, Việt Yên, Bắc Giang. Cô gái đã tìm đến cơ sở thẩm mỹ vì đang có nhu cầu thẩm mỹ mà tại đây lại được giảm giá 50% từ 14 triệu còn 7 triệu đồng. Đang có nhu cầu mà giá thành lại giảm rất nhiều nên cô gái đã không cân nhắc và để tâm nhiều đến chất lượng.

Tên cơ sở thẩm mỹ cũng được chia sẻ lên mạng xã hội

Hình ảnh chiếc mũi bị thủng, lòi cả sụn cùng với tên cơ sở thẩm mỹ cũng như đoạn tin nhắn với cô chủ tiệm thẩm mỹ đã được cô gái này chia sẻ. Sau khi mũi bị hỏng, vùng thịt bị thối kèm theo sự đau đớn, cô gái đã liên lạc lại với cô chủ cơ sở thẩm mỹ nhưng nhận lại là sự vô trách nhiệm và cho rằng là lỗi cũng như cơ địa của khách mới dẫn đến tình trạng như vậy.


Đọc xong những dòng tin nhắn, nhiều người đã tỏ ra vô cùng phẫn nộ với thái độ của cô chủ với khách hàng. Trước những biến chứng mà khách hàng gặp phải mà tỏ ra thờ ơ, không có trách nhiệm còn đùn đẩy lỗi cho khách hàng. Đến nay, sự thật vẫn chưa được xác định chính xác nhưng nhìn chiếc mũi thủng của cô gái sẽ là tiếng chuông cảnh tỉnh cho không ít người trước khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo Thethaovaxahoi.vn

Related Posts