-->

Clip thiếu nữ Sài Gòn đập "Lợn" thu về 3 tỷ khiến cộng đồng mạng 'phát sốt'

Với số tiền cực khủng mà nữ đại gia thu về được khi "làm thịt" con heo tiết kiệm đã tạo nên không ít sóng gió cho cộng đồng mạng khi số tiền tiết kiệm của cô gái này là quá khủng cũng là ước mơ của bao người. 


Trước đây, cư dân mạng chắc chắn đã không ít lần phải "thèm thuồng" khi xem các clip đập heo tiết kiệm đếm tiền mỏi tay, tuy nhiên đây có lẽ là đoạn clip về chú lợn đất "khủng" nhất chúng ta từng được chiêm ngưỡng. Hình ảnh hàng tá tiền giấy mệnh giá 500.000đ rơi ra từ chú heo đất khổng lồ màu vàng của một thiếu nữ trẻ đã khiến không ít người phải xuýt xoa. Chủ nhân đoạn clip là N.H, một thiếu nữ hiện đang sống và làm việc tại TP HCM.


Trong đoạn clip dài khoảng 12 phút được đăng tải vào ngày 31/12/2017, phần lớn thời gian là hình ảnh chủ nhân chú heo đất cùng người thân đếm và xếp tiền thành hàng chồng, thậm chí họ còn phải sử dụng đến máy đếm tiền mới có thể hoàn thành công việc.
Suốt khoảng thời gian lấy tiền từ heo ra, cô gái trẻ không giấu nổi niềm vui và chính bản thân cũng bất ngờ với số lượng tiền có trong heo. Cô không ngừng reo lên trong sung sướng: "Nhiều quá! Trời ơi nhiều quá mọi người ơi! Đã quá, Tết này ăn tết lớn rồi, năm sau phải ráng bỏ nhiều nhiều nữa." Cô gái có cảm giác như chú heo đất là vô tận, lấy hoài không hết. Theo cô cho biết, đó là tiền tiết kiệm của mình, ngày nào đi làm về cũng phải bỏ heo. 

Số tiền tuôn trào từ chú heo đất khiến nhiều người choáng váng.

Nhìn kích thước khá khủng của chú heo đất, chắc chắn số tiền tiết kiệm bên trong cũng không vừa. Tuy nhiên, có lẽ chẳng ai dám nghĩ số tiền tổng cộng có trong chú heo này lại lên đến 3 tỷ đồng, ngay cả với một người trẻ có công ăn việc làm ổn định trên đất Sài Gòn, đây cũng là một khoảng tích luỹ đáng mơ ước mà không phải ai cũng có thể tiết kiệm được trong một năm. 

Chân dung chủ nhân chú heo đất 3 tỷ, theo thông tin trên trang cá nhân, cô hiện là người sáng lập của một thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da. 

Sau khi đoạn clip được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, đã có rất nhiều bình luận tỏ ra ngưỡng mộ và không ngớt lời ca ngợi sự giỏi giang của một người trẻ như vậy. Không ít bạn đọc còn thể hiện mong muốn, quyết tâm dành dụm tiền để được như chủ nhân đoạn clip. Chỉ riêng trên trang cá nhân của mình, N.H đã thu về hơn 2 triệu lượt xem cùng hàng chục ngàn lượt chia sẻ. 

Tuy nhiên, câu chuyện nào cũng có phản ứng trái chiều, một vài bình luận đã tỏ ra nghi ngờ độ chân thật của đoạn clip trên. 


Bạn đọc Hung Truong cho rằng: "Những cảnh quay đập lợn mà đồng tiền cứng, phẳng phiu đều là giả tạo hết. Chỉ những đồng tiền bị gập làm 3,4 quăn queo mới là thật nhé các bạn."

Nhiều bạn đọc khác cũng có cùng nghi vấn đây là đoạn clip được chủ nhân cố tình sắp đặt nhằm mục đích câu view, phục vụ cho công việc kinh doanh của chủ nhân facebook.


Có tính tiết kiệm, biết dành dụm cho tương lai là tính cách tốt của một bạn trẻ có chí cầu tiến. Tuy nhiên, việc trưng bày lượng tài sản khủng lên mạng xã hội như nhiều bạn trẻ đang làm hiện nay theo trào lưu "đập lợn tiết kiệm thu tiền khủng" liệu có phải là điều nên làm. Chưa biết có được tung hô hay không, nhưng nhận gạch đá dư luận là điều chắc chắn, chẳng những thế việc công khai sở hữu khối tài sản khủng còn dễ khiến bạn gặp nhiều nguy hiểm không lường. Vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định chia sẻ đời tư nhé.

Related Posts