-->

Chung Hân Đồng sau scandal ảnh nóng: Tan nát một đời hoa

Dù nổi tiếng, cuộc đời của Chung Hân Đồng long đong nhiều trắc trở từ tuổi ấu thơ đến khi trưởng thành. Năm nay đã gần 40 tuổi, mỹ nhân Hong Kong vẫn không thể tìm thấy hạnh phúc

Chung Hân Đồng sau scandal ảnh nóng: Tan nát một đời hoa

Tuổi thơ bị ruồng bỏ, không có tình thương


Chung Hân Đồng là người mẫu, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Hong Kong từ đầu những năm 2000. Nhóm Twins gồm hai thành viên là Chung Hân Đồng và Thái Trắc Nghiên đã từng gây bão toàn châu Á một thời nhờ hình tượng dễ thương, nghịch ngợm còn mới lạ trong thị trường âm nhạc Hoa ngữ lúc bấy giờ.


Đằng sau ánh hào quang sân khấu, Chung Hân Đồng có quá khứ tuổi thơ không hạnh phúc mà cô ít khi chia sẻ nhiều với báo chí.

Khi Chung Hân Đồng mới 1 tuổi, cha cô đã qua đời. Mẹ ruột của mỹ nhân Hong Kong lại sớm tái giá với người đàn ông khác, để cô cho họ hàng chăm sóc.

Nhưng cô dì chú bác đều không ai chịu nhận chăm sóc Chung Hân Đồng. Khi còn nhỏ, hết người này lẫn người kia đùn đẩy trách nhiệm nuôi dưỡng cô khiến Chung Hân Đồng cứ liên tục chuyển từ vùng này sang khu kia ở Hong Kong.


Nữ diễn viên từng tâm sự những tháng ngày hạnh phúc nhất tuổi thơ mà cô nhớ là những ngày sống cùng ông nội. Ông là người yêu thương cô nhất nhưng cũng mất sớm.

Có thể nói rằng tuổi thơ Chung Hân Đồng hầu như không có được tình cảm gia đình đầy đủ. Cô luôn sống cô đơn với cảm giác không ai yêu thương mình. Vì thế Chung Hân Đồng dành hết tâm sức để học tập.


Năm 18 tuổi cô gái trẻ xinh đẹp đã giành học bổng đại học tại Úc. Cô quyết định đi du học và khi về nước, Chung Hân Đồng bắt đầu tiến thân vào làng giải trí với tư cách người mẫu.

Chung Hân Đồng và ông nội

Sau đó cô được công ty quản lý phát hiện và đưa vào nhóm Twins cùng Thái Trắc Nghiên và thành danh từ đó. Ngay khi đang trên đỉnh cao, sự nghiệp của Chung Hân Đồng bất ngờ sụp đổ vì scandal ảnh nóng.

Nhóm nhạc Twins của Chung Hân Đồng

Cả tuổi trẻ của người đẹp Hong Kong chỉ yêu sâu đậm đúng một người, đó là anh chàng đào hoa Trần Quán Hy. Vì quá yêu thương tin tưởng người yêu nên cô đã để Trần Quán Hy chụp ảnh ảnh khi đang thân mật và rồi chính những bức ảnh đó đã huỷ hoại cuộc đời Chung Hân Đồng.

Scandal của Trần Quán Hy gây chấn động làng giải trí Hoa ngữ lúc bấy giờ

Vốn có hình tượng trong sáng, thánh thiện, người hâm mộ của Chung Hân Đồng quá sốc khi scandal nổ ra và lập tức quay lưng lại với cô. Bị khán giả giận dữ ném đá tẩy chay, Chung Hân Đồng bật khóc xin lỗi nhưng không nhận được sự ủng hộ.


Và người cô yêu là Trần Quán Hy vẫn im lặng để mặc cô gái trẻ bị dư luận vùi dập. Chung Hân Đồng đã rất thất vọng và đau lòng tới mức muốn tự vẫn. Cô từng tâm sự: “Tôi phải chịu rất nhiều áp lực và rất muốn có một lời xin lỗi, một sự an ủi nhưng tôi không thể tìm được anh ấy, tôi thật sự tuyệt vọng”.

Cô đã phải lánh xa làng giải trí trong một năm vì không chịu nổi sức ép của dư luận, nhóm Twins cũng tan rã.

Khi trở lại làm nghệ thuật, người luôn ở bên động viên và chăm sóc Chung Hân Đồng là Mạch Tuấn Long. Mạch Tuấn Long từng tuyên bố không quan tâm đến vết nhơ quá khứ của cô nhưng rồi anh cũng không thể là bến đỗ bình yên cho mỹ nhân kém may mắn.

Bị gia đình hết sức phản đối, Mạch Tuấn Long phải chia tay Chung Hân Đồng và chỉ thời gian ngắn sau anh đã cặp kè với cô người mẫu trẻ tuổi khác.


Bẵng đi một thời gian, Chung Hân Đồng xuất hiện tay trong tay với bạn trai gốc Hàn Tyler Kwon. Cô rất vui vẻ khoe với truyền thông rằng đang học tiếng Hàn và tìm hiểu văn hoá Hàn Quốc để hoà nhập với gia đình bạn trai.


Nhưng một năm sau, Tyler Kwon cũng bỏ rơi người đẹp Hong Kong. Chung Hân Đồng lại một lần nữa tan vỡ trái tim.


Năm nay đã 36 tuổi, khi cậu trai hư năm xưa Trần Quán Hy cũng đã có con và gia đình hạnh phúc thì Chung Hân Đồng vẫn lẻ bóng một mình. Cô từng chua chát nói: “Tới tận giờ này, cũng chưa ai từng nói muốn cưới tôi cả”.

Trải qua bao thăng trầm, Chung Hân Đồng vẫn không tìm được người đàn ông chịu dang tay bảo bọc che chở cho cô gái đã từng phải chịu quá nhiều tổn thương trong cuộc đời.

Phương Anh/ Theo Tri Thức Trẻ

Related Posts