-->

Nóng :Chủ Spa 2k1 làm thủng mũi khách hàng còn chưa học xong cấp 3 đã làm Giám Đốc!

Đã là phụ nữ, ai cũng muốn mình có một vẻ bề ngoài đẹp, ưa nhìn và hấp dẫn người đối diện. Thế nhưng, bên cạnh những trường hợp lên đời nhan sắc nhờ phẫu thuật thẩm mỹ thì cũng có không ít người rơi vào cảnh tiền mất tật mang.


Chuyện là như thế này: Cũng là do em dại dột ko hiểu biết nên mới ra nông nỗi này. Câu chuyện bác sĩ thẩm mĩ sinh năm 2001 làm thủng mũi khách hàng đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.


Nguyên văn chia sẻ của nữ khách hàng:

ĐÚNG LÀ TIỀN MẤT TẬT MANG

Chuyện là như thế này: Cũng là do em dại dột ko hiểu biết nên mới ra nông nỗi này.

Ngày 5/11/2017

Em có được 1 bạn giới thiệu đến THẨM MỸ VIỆN PHƯƠNG ANH.

Chủ thẩm mỹ viện tên PHẠM PHƯƠNG ANH SINH NĂM 2001 chưa đủ tuổi cầm dao kéo tại( Tăng Tiến, Việt Yên, Bắc Giang) để nâng mũi. Trước đó em có hỏi bạn của em là có uy tín chất lượng ko thì bạn e bảo làm cho nhiều ng rồi uy tín nên em rất tin tưởng. Em tìm đến và làm mũi với giá gốc 14 triệu nhưng đúng đợt khuyến mại 50% giảm còn 7 triệu em trả tiền mặt nhưng viết nhầm phiếu cho em là 5 triệu đồng.

Nâng xong chị ấy viết phiếu cho em tự đi mua thuốc mất 400k tiền thuốc. Hôm sau mặt mũi tím bầm, em vội xuống chỗ chị đó đề nghị hút dịch nhưng chị ấy ko hút cho em,và tháo luôn sụn của em ra ngay hôm sau. Chị ấy bảo em ở quán theo dõi 1,2 hôm rồi làm lại và cuối cùng để em ở quán chờ 1 tháng trời.
Lần 2: Em làm lại mũi đang trong quá trình phẫu thuật da em mỏng quá chị ấy chọc cả kéo xuyên qua mũi em luôn,em đau đớn. Lúc mới làm xong cũng cao và đẹp nhưng hôm sau cái chỗ chọc kéo đấy tụ thành máu và khó chịu quá em yêu cầu chị Phương Anh hút dịch cho em thì chị ấy nói( Chưa phải hút là chưa phải hút, mũi chị có dịch hay ko em lại ko biết à) Rồi chị ấy đi ra ngoài chơi mặc kệ em và ko quan tâm em ra sao nữa….Cho đến 2,3 hôm sau em đau quá em nhắn tin thì chị ấy mới chiuh đi lấy kim tiểu đường về hút dịch cho em thì lúc đấy mũi em đã hỏng mất rồi. Chị ấy lại kêu em tự bỏ tiền ra mua thuốc mất 400k.

Gần 1 tuần sau mũi em bị hở cả sụn ra ngoài, thì em về chỗ chị ấy và chị ấy lại tháo sụn ra, tháo ra lắp vào đến mấy lần mũi em giờ ko còn nguyên vẹn nữa.

Cuối cùng chị ấy đưa em đi khâu mũi ở 1 chỗ khác, bác sĩ hỏi thì chị PHƯƠNG ANH bảo MŨI EM BỊ NGÃ XE. Các anh chị xem có phải là tính người ko hay là tính thú đây ạ. Khâu 7 mũi vẫn chưa kín hết thịt, bác sĩ bảo chờ vài ngày tháo chỉ rồi LẤY DA TAY THAY LÊN MŨI.

Cuối cùng em và chị ấy về đến nhà em đau quá nhờ chị ấy vệ sinh mũi hộ cũng ko vệ sinh cho em. Em cứ ngồi chờ chị ấy và vẫn tin tưởng chị ấy vì em ko hiểu biết gì về cái này cả. Đến hôm đi cắt chỉ em nhờ chị ấy đưa đi thì chị ấy bảo( mũi chị hay là mũi em,chị ko biết tự mà đi à) lúc tháo chỉ xong thì e nói chuyện với chị phương anh( giờ mũi em mà có bị làm sao,có sẹo thì chị phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đấy nhe) thì chị ấy đáp lại câu (CHỊU, KO QUAN TÂM)

Hiện tại mũi em đang có rất nhiều mủ,em vẫn uống thuốc bình thường ngày 2 bữa bà đúng giờ. Nhưng chị ấy cứ đổ cho em ko uống thuốc và uống ko đúng giờ. Và cứ đùn đẩy hết lý do…”
Đoạn hội thoại giữa khách hàng và chủ spa

Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã ném đá facebook của nữ bác sĩ 2k1 này đến nỗi cô phải khoá trang cá nhân của mình.

Kinh hãi khi chứng kiến cảnh cô gái trẻ chỉ mới 2k1 nhưng đã tự tay phẫu thuật thẩm mỹ, tiêm filler cho khách hàng.

Và càng bất ngờ hơn, tại sao mới sinh năm 2k1 mà đã được trao tặng danh hiệu vinh danh thương hiệu chăm sóc sắc đẹp????

Những hình ảnh này khiến nhiều người hoang mang về các giải thưởng về thẩm mỹ hiện nay.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh về nữ bác sĩ 2k1 này:


Theo Thethaovaxahoi.vn

Related Posts