-->

Vợ và 3 cô bồ nhí khẩu chiến ầm ĩ trên Facebook chỉ vì một thằng đàng ông lăng nhăn

Vụ đánh ghen giữa 4 người phụ nữ bao gồm cả vợ lẫn bồ chỉ vì một người đàn ông lăng nhăng đang khiến cư dân mạng dậy sóng.Có thể nói, các phi vụ ngoại tình, đánh ghen chưa bao giờ hết hot trên mạng xã hội. Mỗi lần được đăng tải lên hội nhóm, những câu chuyện này đều nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi người và tất cả những người không chung thủy, những “con giáp thứ 13” bị lên án một cách mạnh mẽ.

Mới đây nhất, trên mạng xã hội đang chia sẻ rần rần một câu chuyện đánh ghen ầm ĩ nhất từ trước đến nay, với tựa đề “chuyện tình 5 người” khiến ai ai cũng phải ngạc nhiên.

Câu chuyện được chia sẻ từ nick name T.B sau đó được rất nhiều người chia sẻ lại trên các hội nhóm với nội dung như sau: “Hôm nay em tình cờ lướt Facebook và thấy chuyện tình 5 người em thấy buồn cười quá chia sẻ các mẹ xem, kịch tính y như trong phim mà lại là chuyện có thật!

Vì 1 thằng đàn ông mà 4 người phụ nữ chửi nhau trên Facebook ầm ầm. Toàn là con giáp thứ 13 chửi nhau mới vui này.

  • 1. Chị vợ đầu tiên là D.L chồng là ông H.N có kết hôn và có 1 đứa con.
  • 2. Con giáp thứ 13 đầu tiên xuất hiện là U.N cướp chồng của chị D.L và có bầu. Sau sinh con cho anh H. , anh H. chán bà U.N tìm một em khác.
  • 3. Lại có một con giáp thứ 13 xuất hiện là M.T.N.L . Đang bầu 5 tháng và anh H. bắt phá thai vì đã chán bả và ổng cũng muốn cưới một con giáp 13 khác nữa.
  • 4. Anh H. hiện đang cặp kè cùng em trẻ tuổi nhất S.K (K.N)
Mà đặc biệc cái là 4 người đang chửi nhau loạn xạ cả Facebook vì ông H.”.

Như vậy, có thể hiểu rằng, người đàn ông tên H. đã có vợ và 1 đứa con. Sau đó, anh ngoại tình với một cô gái khác và lại có con. Tuy nhiên, tình chẳng nồng ấm được bao lâu, anh H. lại cặp kè với cô khác và cô này đang có bầu 5 tháng thì bị anh ta bắt phá. Lý do là vì anh ta đang say đắm bên người tình trẻ tuổi khác.

Trên trang cá nhân của mình, cô bồ tên M.T.N.L cũng chia sẻ những dòng tâm sự vô cùng bức xúc và mệt mỏi khi bị người đàn ông tên H. bắt phá bỏ giọt máu của mình. Tuy nhiên, cô khẳng định rằng, dù có như thế nào đi chăng nữa thì cô vẫn giữ đứa bé này và làm mẹ đơn thân.
M.T.N.L chia sẻ những dòng tâm sự vô cùng mệt mỏi khi bị anh H. ép bỏ thai. Ảnh chụp màn hình

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện trên đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận. Hầu hết mọi người đều ngán ngẩm với vụ đánh ghen “đông người và phức tạp” nhất trên Facebook từ trước đến nay.

Bên cạnh đó, người đàn ông trong câu chuyện cũng nhận được vô số những lời lẽ nặng nề của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều cho rằng, câu chuyện này đều do một người đàn ông lăng nhăng gây nên và người chịu đau khổ, tổn thương nhiều nhất là những người phụ nữ và những đứa trẻ.

“Đã từng đọc về nhiều vụ ngoại tình, đánh ghen, thế nhưng vụ này là ầm ĩ hơn cả. Người đàn ông phản bội vợ thôi đã đáng khinh rồi, mà đây lại còn lăng nhăng có con với bao nhiêu người khác nữa thì đúng là không có từ gì để diễn tả nữa rồi”, bạn M.T bức xúc.

Tin nhắn giữa hai cô bồ U.N và M.T.N.L . Ảnh chụp màn hình
Tin nhắn gay gắt giữa cô vợ D.L và cô bồ U.N. Ảnh chụp màn hình

“Mấy chị em phụ nữ không việc gì mà phải cãi nhau. Tốt nhất là hợp sức lại cho hắn này một bài học, chứ với bản tính thế này thì có giành giật được một thời gian thì sau nó cũng đi với con khác”, nick name L.S viết.

Trong khi đó S.A để lại ý kiến: “Đã là người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình nhà người ta rồi còn om xòm cãi nhaulàm gì? Nếu nói thì chỉ có chị vợ mới có quyền thôi, chứ mấy cô bồ làm gì có tiếng nói. Mà mình thấy cư dân mạng có người còn đi bênh mấy cô bồ bị bỏ rơi, kể cũng kỳ”.

Hiện tại, câu chuyện đánh ghen ầm ĩ trên vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

Related Posts