-->

2 cô gái cởi đồ livestream trong phòng trọ lụp xụp, đạo đức đã suy đồi trầm trọng

Bất chấp những tiếng chỉ trích nặng nề từ cộng đồng mạng, 2 cô gái vẫn uốn éo khoe ngực khoe mông trước ống kính, thỉnh thoảng còn kéo quần hở trọn vòng 3 thô thiển.


Bất chấp những tiếng chỉ trích nặng nề từ cộng đồng mạng, 2 cô gái vẫn uốn éo khoe ngực khoe mông trước ống kính, thỉnh thoảng còn kéo quần hở trọn vòng 3 thô thiển.

Sau vụ lùm xùm mặc mỗi đồ lót livestream bán sản phẩm của hai cô nàng, dân mạng Việt lại ngã ngửa trước 2 “tiên nữ” khỏa thân khoe dáng trước ống kính điện thoại cảm ứng thông minh để làm màu. Đoạn video livestream khoe thân vô cùng phản cảm này đang rất được nhiều bạn chia sẻ và lên án nóng bức.

2 cô gái livestream trong phòng trọ lụp xụp bị dân mạng lên án, gọi là “đú bẩn”


Trong đoạn video clip, 2 cô bé mặc trang phục rất chi là lạnh ngắt, thậm chí 1 cô còn không mặt bra quay sườn lưng vào ống kính, luôn uốn éo khiêu khích bằng những động tác gợi dục rất chi là phản cảm. Thỉnh thoảng còn lấy tay kéo hờ cạp quần, để lộ vòng 3 trước con mắt của hàng nghìn người quan sát.
Dù dung tục nhưng có đến hàng trăm lượt người vào xem đoạn clip này và luôn hô hào hai cô bé cởi đi, cởi sạch. Đáng chăm chú, đoạn video clip được livestream trong 1 phòng trọ lụp xụp, mắc quần áo tứ tung đằng sau. Chứng tỏ 2 cô nàng đó cũng chẳng kiêu sa cao quý gì nhưng vẫn thực hiện màu một cách rất chi là rẻ mạt để kiếm tiền.
Luôn có những động tác gợi dục vô cùng phản cảm

Trước đó, 1 cô gái được mệnh danh là thánh nữ cũng làm trò bẩn tương tự nhưng tiếc là không được ai chú ý

Hình như livestream khoe thân đã trở thành trào lưu phản cảm cho những cô gái muốn có nhiều người theo dõi trên mạng

Sẵn sàng cởi theo nhu cầu để được nổi tiếng

Sau khi các bức Ảnh về hai cô bé được Viral trên mạng cộng đồng thì đa số những chủ kiến đều chỉ trích thậm tệ hai nhân vật vì có tuổi trẻ hư hỏng, không góp sức cạnh tranh lành mạnh cho đời mà còn hỗ trợ nhiều trò phản cảm. Nhiều người còn thẳng thừng đặt thắc mắc, liệu cha mẹ hai cô nàng này nhìn thấy con họ đang diễn trò thô tục, họ có thể nghĩ sao về công nuôi dưỡng 20 5 trời để rồi nhận về kết quả đó chát chúa thế này?

Related Posts